Relife – Tập 10 (Tặng Kèm: 1 Postcard Relife )

Relife – Tập 10 (Tặng Kèm: 1 Postcard Relife ) PDF EBOOK download EPUB nhóm Truyện Tranh, Manga, Comic Công ty phát hành Uranix Ngày xuất bản 05-2020 Kích thước 14 x 19 cm Dịch Giả Nguyễn Linh Loại bìa Bìa mềm Số trang 184

relife – tập 10 (tặng kèm: 1 postcard relife ) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Relife – Tập 10 (Tặng Kèm: 1 Postcard Relife )

Giới thiệu tác phẩm: Kaizaki Arata, 27 tuổi, thất nghiệp, chán nản với cuộc đời.

Tình cờ trong một lần say xỉn, anh trở thành đối tượng thí nghiệm của dự án mang tên ReLIFE, bị thu nhỏ về hình dạng của một học sinh cao trung 17 tuổi, từ đó bắt đầu hành trình học lại kỹ năng sống, làm lại cuộc đời.

Giới thiệu Tác giả – Họa sĩ: YAYOISO – Tác giả có lượng view cao nhất web đọc truyện online COMICO, với tác phẩm đã được chuyển thể thành phim hoạt hình, phim điện ảnh và tiểu thuyết.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF relife – tập 10 (tặng kèm: 1 postcard relife )

Ảnh trang sau sách Relife – Tập 10 (Tặng Kèm: 1 Postcard Relife )

rèn cha rồi mới rèn con - tập 1 (tái bản 2018) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Rèn Cha Rồi Mới Rèn Con – Tập 1 (Tái Bản 2018)

Rèn Cha Rồi Mới Rèn Con – Tập 1 (Tái Bản 2018) Chung sống với đứa trẻ chúng ta yêu thương – điều đó tưởng như là hạnh phúc giản dị nhưng kì thực không đơn giản chút nào.

Con trẻ có hàng tá những cuộc nổi loạn mỗi tháng, hàng chục trận mè nheo mỗi tuần – điều đó khiến cha mẹ chỉ muốn phát điên.

Nhưng Laura Markham chỉ ra rằng vấn đề không phải ở con, bởi chúng chỉ hành động như một đứa trẻ mà thôi.

Thay vì nổi cơn thịnh nộ và ra lệnh cho con không được mè nheo thêm một lần nào nữa, cha mẹ hãy học cách giao tiếp với con bằng thái độ điềm tĩnh nhất có thể và dạy con cách tự kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Laura đã chỉ ra ba ý tưởng lớn – là ba yếu tố then chốt để trở thành bậc cha mẹ ôn hòa trước mọi tình huống: Điều chỉnh bản thân – Cha mẹ phải quản lý được những cơn giận dữ cũng như cảm xúc của bản thân trước thì mới có thể huấn luyện và kết nối hiệu quả với con cái.

Phần I của cuốn sách này sẽ đưa ra những công cụ giúp bạn điều chỉnh bản thân, ngay cả khi con cái khiến bạn nổi giận.

Tăng cường kết nối – Kết nối chính là điều quan trọng nhất của bậc cha mẹ ôn hòa, vì thế tác giả luôn nhấn mạnh việc kết nối với trẻ quan trọng trong bất cứ trường hợp nào.

Con trẻ sẽ trưởng thành nhờ cảm thấy được gắn bó và thấu hiểu.

Việc chúng ta có làm tốt vai trò làm cha mẹ của mình hay không phụ thuộc rất nhiều vào mối quan hệ giữa chúng ta và con cái.

Huấn luyện, đừng kiểm soát! – Phần dài nhất của cuốn sách sẽ tập trung vào những đứa trẻ.

Thay vì những kỹ thuật kiểm soát, bắt ép con cái phải vâng lời hay điều khiển hành vi của trẻ bằng hình phạt hay phần thưởng (hối lộ) như bạn từng đọc đâu đó, bạn sẽ tìm thấy bản kế hoạch huấn luyện theo từng bước nhằm hỗ trợ sự phát triển của con cái cả trước mắt lẫn lâu dài, để chúng có thể trở thành một con người tự tin hơn, kiên cường hơn, có kỷ luật hơn và có trí tuệ cảm xúc tốt hơn.

Trong mỗi chương sách, tác giả đều gợi ý những cách thức cụ thể và mang tính thực hành để biến các ý tưởng này thành thực tế cuộc sống, giúp con trẻ vượt qua từng giai đoạn phát triển khác nhau.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF rèn cha rồi mới rèn con - tập 1 (tái bản 2018)

Ảnh trang sau sách Rèn Cha Rồi Mới Rèn Con – Tập 1 (Tái Bản 2018)