Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Sách-Tài liệu: Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Cory Bray, Hilmon Sorey Người dịch: Hà Tiến Hưng Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: 1980BooksTừ khóa chính sách: Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp, quy trinh ban hang chuyen nghiep, Cory Bray, Hilmon Sorey, Hà Tiến Hưng

sach quy trinh ban hang chuyen nghiep

QUY TRÌNH BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp Thông tin tác giả Cory Bray Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Hilmon Sorey Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Quy trình bán hàng là huyết mạch của một doanh nghiệp, và dù cho tổ chức hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào, công cuộc tổ chức và phát triển lực lượng bán hàng luôn là trọng tâm được đề cao.

Trong cuốn sách “Quy trình bán hàng chuyên nghiệp” của tác giả Cory Bray và Hilmon Sorey cung cấp phương hướng để những người có trách nhiệm lập được kế hoạch rõ ràng trong việc huấn luyện đội ngũ kinh doanh, xây dựng văn hóa bán hàng trong toàn tổ chức, gia tăng hiệu quả làm việc và không ngừng cải thiện doanh số.

Tại doanh nghiệp, nhân viên bán hàng luôn gắn kết với nhiều đối tượng liên quan khác nhau, đòi hỏi sự kết hợp giữa nhiều lĩnh vực chuyên môn.

Vì vậy, việc cải thiện chất lượng bán hàng không chỉ dừng lại ở phòng ban phụ trách kinh doanh, mà còn là nhiệm vụ của cả tập thể.

Cuốn sách trên tay bạn hướng tới mục tiêu tổ chức lực lượng bán hàng chuyên nghiệp ở cấp độ cao hơn, để tất cả các phòng ban trong một tổ chức đều phát triển tư duy lấy khách hàng làm trung tâm.

Chỉ khi một nền văn hóa hướng tới khách hàng được thiết lập xuyên suốt, quy trình bán hàng mới được vận hành hiệu quả.

Toàn bộ tổ chức là một hệ sinh thái xoay quanh công việc bán hàng.

Để tận dụng tốt nhất cuốn sách “Quy trình bán hàng chuyên nghiệp”, những người đọc đảm trách vị trí điều hành viên nên chia sẻ những thông tin trong sách với đồng nghiệp để mở ra cơ hội hợp tác, nhằm đạt được mục tiêu bán hàng.

CEO có thể dùng cuốn sách để định chuẩn những giải pháp phù hợp với doanh nghiệp, đồng thời củng cố hệ sinh thái và nền văn hóa tổ chức lực lượng bán hàng.

Giám đốc kinh doanh có thể sử dụng những chiến lược có trong sách để đảm bảo nhóm bán hàng của mình được trang bị đầy đủ, làm việc hiệu quả, có tinh thần trách nhiệm và có kỹ năng.

Các giám đốc ở các phòng ban khác nhau có thể tìm ra những cách thức để phòng ban của họ hỗ trợ tìm kiếm, giữ chân và phát triển khách hàng…

Trong cuốn sách “Quy trình bán hàng chuyên nghiệp” được chia thành nhiều chương sách ngắn gọn để tạo ra lộ trình rõ ràng trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ bán hàng.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Cory Bray , Hilmon Sorey Người dịch: Hà Tiến Hưng Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: 1980Books Mã Sản phẩm: 8936066688550 Khối lượng: 275.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20 cm Ngày phát hành: 2020 Số trang: 252

sach giup be lam chu cam xuc - be di cat toc

GIÚP BÉ LÀM CHỦ CẢM XÚC – BÉ ĐI CẮT TÓC

Giup Be Lam Chu Cam Xuc – Be Di Cat Toc Thong tin tac gia Minh Duc Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Nguyen Tan Thanh Truc Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Bo sach giup be lam chu cam xuc voi nhieu cung bac cam xuc khac nhau trong tung cau chuyen giup phu huynh hieu con minh hon, giup tre hieu duoc chinh minh va hieu duoc moi nguoi xung quanh. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Minh Duc , Nguyen Tan Thanh Truc Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 8934974138167 Khoi luong: 66.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 18.5 x 18.5 cm Ngay phat hanh: 03/2016 So trang: 24