Quy Tắc Của Google

Sách-Tài liệu: Quy Tắc Của Google (Tái Bản 2017) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Laszlo Bock Người dịch: Cẩm Chi Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Quy Tắc Của Google (Tái Bản 2017), quy tac cua google tai ban 2017, Laszlo Bock, Cẩm Chi

sach quy tac cua google (tai ban 2017)

QUY TẮC CỦA GOOGLE (TÁI BẢN 2017)

Quy Tắc Của Google (Tái Bản 2017) Thông tin tác giả Laszlo Bock Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Trong cuốn sách này, Laszlo Bock – Phó chủ tịch cấp cao phụ trách nhân sự của Google đã đưa ra một số lời khuyên hữu ích giúp các nhà quản lý thực hiện hiệu quả việc tuyển dụng nhân sự.

“Tất cả những gì bạn cần là tin tưởng rằng con người về cơ bản đều tốt, và có đủ can đảm để đối xử với nhân viên của bạn như những người chủ, thay vì những cỗ máy.

Cỗ máy chỉ làm công việc của nó; còn người chủ có thể làm bất kỳ điều gì để công ty và nhóm của họ thành công.

Con người dành hầu hết thời gian ở công sở, nhưng công việc là một trải nghiệm không hề dễ chịu đối với hầu hết mọi người – một công cụ để đi đến kết thúc.

Không nhất thiết phải như vậy.

Chúng ta không có mọi câu trả lời, nhưng chúng ta đã tìm ra vài điều thú vị về cách thức tốt nhất để tìm kiếm, phát triển và giữ chân nhân viên trong một môi trường tự do, sáng tạo và vui vẻ.

Bí mật về thành công của Google trong nhân sự có thể được nhân rộng trong các tổ chức lớn nhỏ, dành cho cả nhân viên bình thường và các CEO.

Không phải công ty nào cũng có thể bắt chước những đặc quyền cho nhân viên như các bữa ăn miễn phí, nhưng tất cả mọi người đều có thể sao chép lại những gì đã khiến Google trở nên tuyệt vời như vậy.” Danh sách 10 bước sẽ biến đổi hoàn toàn nhóm hoặc nơi làm việc của bạn: 1.

Cho công việc của bạn một ý nghĩa.

2.

Tin tưởng mọi người.

3.

Chỉ tuyển những người giỏi hơn bạn.

4.

Đừng nhầm lẫn phát triển với quản lý hiệu quả làm việc.

5.

Tập trung vào hai đoạn chót.

6.

Vừa tiết kiệm vừa phóng khoáng.

7.

Trả lương không công bằng.

8.

Những cú hích.

9.

Quản lý những kỳ vọng ngày càng tăng.

10.

Tận hưởng! Rồi quay về số một và làm lại từ đầu.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Laszlo Bock Người dịch: Cẩm Chi Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8935251408010 Khối lượng: 682.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 16 x 24 cm Ngày phát hành: 12/2017 Số trang: 432

sach lam the nao de cu xu tot voi ba (song ngu)

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CƯ XỬ TỐT VỚI BÀ (SONG NGỮ)

Lam The Nao De Cu Xu Tot Voi Ba (Song Ngu) Bang ngon ngu trong sang, gian di ket hop voi nhung hinh anh minh hoa dep mat, moi cuon sach trong bo Ky nang song danh cho hoc sinh – Lam the nao de cu xu tot deu mang den cho cac em nhung bai hoc quy gia, giup cac em biet cach cu xu dung muc voi nhung nguoi than yeu cua minh. Ben canh do, mot uu diem noi bat khac cua cuon sach la tinh chat Song ngu Viet – Anh cua no. Duoi moi cau chuyen ung xu bang tieng Viet deu co mot “phien ban” khac bang tieng Anh. Vay la trong khi hoc cach ung nhan xu the, cac em cung co the hoc ngoai ngu Anh Van. Trong khi doc nhung dong sach tieng Anh, cac em da vo tinh biet them nhung ky nang mem de “song dep”. Bo sach in mau gom 10 cuon voi cac chu de: Lam the nao de cu xu tot voi Ong, Lam the nao de cu xu tot voi Ba, Lam the nao de cu xu tot voi Bo, va tuong tu nhu vay, Lam the nao de cu xu tot voi Me, Anh Trai, Em gai, hay Co, Chu, Ban be,…Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Nguoi dich: Thu Trang Nha xuat ban: Nxb The gioi Nha phat hanh: Dinh Ti Ma San pham: 8935212326377 Khoi luong: 88.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 20.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 01/2016 So trang: 24