Quảng Cáo Quyến Rũ

Sách-Tài liệu: Quảng Cáo Quyến Rũ PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Pierre Martineau Người dịch: Phan Nguyễn Khánh Đan Nhà xuất bản: Nxb Thông tin & truyền thông Nhà phát hành: SM Ngòi BútTừ khóa chính sách: Quảng Cáo Quyến Rũ, quang cao quyen ru, Pierre Martineau, Phan Nguyễn Khánh Đan

sach quang cao quyen ru

QUẢNG CÁO QUYẾN RŨ

Quảng Cáo Quyến Rũ Thông tin tác giả Pierre Martineau Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Sự thật giật mình về lý do người ta phải mua bằng được sản phẩm của bạn! “Không biết làm quảng cáo thì đừng kinh doanh!” Quảng cáo đang càng lúc càng trở thành một lực lượng tối quan trọng trên thương trường.

Việc các doanh nghiệp đua nhau đầu tư tiền tỉ và làm nên chiến dịch quảng bá công phu và hoành tráng đã và đang khẳng định sự phát triển đột phá cũng như vai trò quan trọng của quảng cáo trong kinh doanh, khiến cho lĩnh vực này càng lúc càng bành trướng.

Quả thật, không biết làm quảng cáo thì đừng nói đến chuyện kinh doanh thành công.

Ngoài ra, quảng cáo còn phải là một công cụ đáng được các nhà kinh doanh khao khát, tận dụng và đủ sức “quyến rũ” đám đông người tiêu dùng, nếu không, chúng ta chẳng cần quảng cáo để làm gì.

Nhưng từ đó đến nay, không nhiều người trong chúng ta quan tâm tìm hiểu xem quyền năng của quảng cáo thực sự đến từ đâu, và làm thế nào nó có thể phát huy hiệu quả.

Trên thị trường đã có nhiều cuốn sách hay viết về phương pháp làm quảng cáo.

Nhưng Quảng Cáo Quyến Rũ của Pierre Martineau là quyển sách đầu tiên làm công việc khai phá bí ẩn đằng sau những mẩu quảng cáo, bóc trần những nguyên do và cơ chế “quyến rũ” người tiêu dùng của quảng cáo nhằm mục đích xác định những tiêu chí làm nên một mẩu quảng cáo thành công cũng như làm thế nào để nó hiệu quả hơn thế nữa.

Để làm được việc này, cuốn sách này sẽ nghiên cứu và tiếp cận người tiêu dùng với tư cách là những con người bình thường dưới góc nhìn của các ngành khoa học xã hội.

*** Tác giả Pierre D.

Martineau, nguyên Giám đốc nghiên cứu và marketing của thời báo Chicago Tribune, là tác giả của nhiều bài báo, tham luận và sách về nghiên cứu động lực chèo lái hành vi con người.

Ông là một trong những nhà tiên phong về khoa học tâm lý trong quảng cáo, và tri thức của ông vẫn còn được giảng dạy trong các trường lớp kinh doanh ở Mỹ cho đến tận ngày nay.

“Quảng Cáo Quyến Rũ” là một tác phẩm để đời của Martineau mà trong đó, ông không chỉ “bật mí” cho chúng ta những sự thật giật mình về nghệ thuật xui khiến người tiêu dùng phải mua bằng được sản phẩm của bạn, mà đó còn là một cuốn sách hiếm hoi vạch trần cho chúng ta bản chất của nghề quảng cáo thông qua việc phân tích và giải đáp những vấn đề như: – Nhà quảng cáo là những ai? Công việc của họ thực chất là gì? – Là nhà quảng cáo, chúng ta có những nhiệm vụ và sứ mệnh như thế nào? – Làm thế nào để trở thành nhà quảng cáo giỏi? – Nhà quảng cáo giỏi và nhà quảng cáo tồi, đâu là điểm khác biệt thực sự giữa họ? Thông qua việc trả lời các câu hỏi trên, cuốn sách này bàn luận về nhiều con đường khác quan trọng giúp những chiến dịch quảng cáo của bạn dễ dàng bước vào tâm trí người tiêu dùng và xui khiến họ mua hàng ngay-lập-tức.

Những phương pháp quảng cáo này vốn dĩ đã quan trọng, nhưng giờ chúng còn trở nên quan trọng hơn vào thời nay.

Chúng chính là chiếc chìa khóa giúp bạn khai phá chức năng mới đích thực của quảng cáo trong thời đại ngày nay và vươn đến được những thành công chưa từng có! Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Pierre Martineau Người dịch: Phan Nguyễn Khánh Đan Nhà xuất bản: Nxb Thông tin & truyền thông Nhà phát hành: SM Ngòi Bút Mã Sản phẩm: 9786048010881 Khối lượng: 594.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 15.5 x 23.5 cm Ngày phát hành: 05/2015 Số trang: 488

sach 100 truyen co tich viet nam (bia cung)

100 TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM (BÌA CỨNG)

100 Truyen Co Tich Viet Nam (Bia Cung) Thong tin tac gia Tran Truong Minh Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Chang biet tu bao gio, truyen co tich da tro thanh mot phan khong the thieu trong van hoa cua nguoi Viet, nhu mau thit, nhu hon que huong dat nuoc. Nhung cau truyen co tich cu trai dai theo nam thang, doi nay qua doi khac, trong nhung dem trang ram ba ke em nghe, trong nhung cau hat a oi cua me, trong nhung cau chuyen cua dam tre chan trau. Truyen co tich ky dieu the day. Voi mong muon uom mam nhung hat giong tam hon cac em nho, trong the gioi hien dai, khong quen di cai hon dan toc, 100 Truyen Co Tich Viet Nam tuyen tap nhung cau truyen co tich dac sac, hap dan nhat trong kho tang van hoc Viet Nam. 100 Truyen Co Tich Viet Nam voi chu Cuoi ham choi ngoi goc cay da, voi chim phuong hoang an 1 qua tra cuc vang, hay cuoc chien khoc liet giua Son Tinh – Thuy Tinh… se la mon qua tuyet voi vo cung y nghia cho nhung tam hon tre tho dang vuon minh don chao cuoc song nhu nhung mam non tuoi moi Moi ban don doc Thong tin chi tiet Tac gia: Tran Truong Minh Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: Minh Thang Ma San pham: 8936040586483 Khoi luong: 616.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia cung Kich thuoc: 13.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 12/2012 So trang: 470