Quản Trị Rủi Ro Và Bảo Hiểm Trong Doanh Nghiệp

Sách-Tài liệu: Quản Trị Rủi Ro Và Bảo Hiểm Trong Doanh Nghiệp PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: PGS. TS. Nguyễn Quang Thu Nhà xuất bản: Nxb Thống kê Nhà phát hành: KT Tuấn MinhTừ khóa chính sách: Quản Trị Rủi Ro Và Bảo Hiểm Trong Doanh Nghiệp, quan tri rui ro va bao hiem trong doanh nghiep, PGS. TS. Nguyễn Quang Thu

sach quan tri rui ro va bao hiem trong doanh nghiep

QUẢN TRỊ RỦI RO VÀ BẢO HIỂM TRONG DOANH NGHIỆP

Quản Trị Rủi Ro Và Bảo Hiểm Trong Doanh Nghiệp Thông tin tác giả PGS.

TS.

Nguyễn Quang Thu PGS.

TS.

Nguyễn Quang Thu Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Quản Trị Rủi Ro Và Bảo Hiểm Trong Doanh Nghiệp: Rủi ro hiện diện xung quanh ta, trong cuộc sống cũng như trong các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Rủi ro được ví như một thứ gia vị, có lúc cay, lúc đắng, lúc ngọt, chúng làm cho cuộc sống của chúng ta thêm nhiều mùi vị, nhiều mầu sắc, nhiều tình huống và không nhàm chán.

Bất kỳ một doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ cũng đều phải đối mặt với rủi ro, bởi chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi, trong tất cả các hoạt động SX – KD của tổ chức.

Vì vậy, quản trị rủi ro là hoạt động không thể thiếu của một doanh nghiệp.

Quản trị rủi ro tốt giúp cho doanh nghiệp có thể giảm thiểu được những tổn thất bất ngờ, phòng ngừa được những sự cố có thể xảy ra hay giảm thiểu tai nạn lao động, giảm được chi phí xử lý rủi ro, nâng cao hiệu quả SX – KD của doanh nghiệp.

Quản trị rủi ro và bảo hiểm trong doanh nghiệp sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình quản trị rủi ro trong một doanh nghiệp, từ nhận dạng rủi ro, đánh giá và đo lường rủi ro, kiểm soát rủi ro và tài trợ rủi ro, phân tích các tác động của bảo hiểm đối với tài sản của doanh nghiệp trước và sau tổn thất…

Cuốn sách được biên soạn để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu môn học quản trị rủi ro của sinh viên ngành kinh tế nói chung và ngành QTKD nói riêng.

Sách còn là tài liệu tham khảo tốt cho các nhà quản trị doanh nghiệp trong hoạt động quản trị rủi ro của doanh nghiệp mình.

Giúp cho họ có cái nhìn toàn diện và đúng về quy trình quản trị rủi ro trong doanh nghiệp để từ đó có các quyết định về phòng ngừa hay xử lý rũi ro tốt nhất, tránh được những tổn thất bất ngờ có thể dẫn đến sự phá sản của tổ chức.

Sách có 10 chương được trình bày theo kết cấu của quy trình quản trị rủi ro của một tổ chứa.

Nội dung mỗi chương gồm 2 phần; 1/ Phần lý thuyết, được minh họa bằng nhiều thí dụ thực tế về rủi ro xảy ra trong hoạt động SX – KD ở Việt Nam; 2/ Phần câu hỏi và bài tập giúp cho sinh viên có thể ôn tập và nắm bắt được các thể loại bài tập cần phải giải quyết của từng chương.

Mục lục: Lời nói đầu Chương 1: Giới thiệu về rủi ro Chương 2: Những vấn đề cơ bản của quản trị rủi ro Chương 3: Nhận dạng nguy hiểm và rủi ro Chương 4: Giới thiệu về đo lường rủi ro Chương 5: Phương pháp đo lường rủi ro Chương 6: Rủi ro và độ thỏa dụng.

Các khái niệm kinh tế và các nguyên tắc quyết định đơn giản.

Chương 7: Kiểm soát rủi ro Chương 8: Quản trị rủi ro nguồn nhân lực Chương 9: Tài trợ trước tổn thất Chương 10 : Tài trợ sau tổn thất Tài liệu tham khảo.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: PGS.

TS.

Nguyễn Quang Thu Nhà xuất bản: Nxb Thống kê Nhà phát hành: KT Tuấn Minh Khối lượng: 300.00 gam Kích thước: 16×23 cm Ngày phát hành: 03/2008 Số trang: 236

sach phu nu la nguoi thu phuc

PHỤ NỮ LÀ NGƯỜI THU PHỤC

Phu Nu La Nguoi Thu Phuc Thong tin tac gia Hien Luong Hien Luong Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Phu Nu La Nguoi Thu Phuc Kinh doanh la mot tro choi nhu moi tro choi the thao khac, co tinh ca nhan, doi thu va tap the. Nhung hau het chi em phu nu tham gia vao cuoc choi kinh doanh deu gap bat loi. Cac ban buoc phai phong doan ung khau thu thuat (dieu ma khong phai luc nao cung lam tot). Vi li do do ma rat it phu nu tham gia tot tro choi, so nguoi cam thay thoa man lai cang hiem hon. Su that trong the gioi kinh doanh hien nay la, mot phu nu chi chiem duoc mot vi tri co quyen luc khi co tu bat dau hay duoc thua ke mot co ngoi. Vay phu nu co the va nen lam gi? Cuon sach nay se giup ban tim thay nhung chi dan tao dung cac dinh huong ca nhan dua ban toi thanh cong. Moi ban don doc. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Hien Luong Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 8934974067887 Khoi luong: 200.00 gam Kich thuoc: 13×18 cm Ngay phat hanh: 07/2007 So trang: 170