Quản Lý Và Giao Tiếp Tổ, Đội Và Sự Chung Sức

Sách-Tài liệu: Quản Lý Và Giao Tiếp Tổ, Đội Và Sự Chung Sức PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Phil Baguley Người dịch: Nhân Văn Nhà xuất bản: Nxb Hải Phòng Nhà phát hành: Nhân VănTừ khóa chính sách: Quản Lý Và Giao Tiếp Tổ, Đội Và Sự Chung Sức, quan ly va giao tiep to doi va su chung suc, Phil Baguley, Nhân Văn

sach quan ly va giao tiep to, doi va su chung suc

QUẢN LÝ VÀ GIAO TIẾP TỔ, ĐỘI VÀ SỰ CHUNG SỨC

Quản Lý Và Giao Tiếp Tổ, Đội Và Sự Chung Sức Thông tin tác giả Phil Baguley Phil Baguley Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cá heo làm điều đó, cá voi lưng gù làm điều đó, ngay cả sư tử và sóc làm điều đó, và tất nhiên con người cũng làm điều đó.

Thế thì họ làm gì? Câu trả lời là họ tập hợp lại thành những nhóm.

Cũng có nghĩa quan trọng hơn là họ làm điều này theo những cách sau: – Tham gia sự hợp tác với nhau, và – Nhằm đến đáp ứng một nhu cầu hay mục tiêu cần chia sẻ Nhiều tập hợp như cá voi, cá heo, sư tử, sói là để đáp ứng nhu cầu cơ bản – sự săn mồi.

Nhưng của chúng ta lại khác nhiều, được xếp loại từ nhỏ cho đến lớn như là cá bạn sẽ thấy ở chương đầu của cuốn sách này – mục đích khác nhau về tầm cỡ, vượt qua sự săn mồi, đạt đến sự đáp ứng về các nhu cầu xã hội và xúc cảm.

Giữa những kết hợp đó – kết hợp con người – bạn sẽ nhận thấy đó là đặc biệt: tổ đội.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn nghiên cứu tất cả những gì bạn cần biết về con người trong tổ đội.

Bởi lẽ đây là cơ bản, nhưng dễ hiểu, là đưa các cách thức và phương tiện của tổ đội vào nơi làm việc.

Khi bạn đọc sẽ tìm ra: – Cái gì là tổ đội – và không phải tổ đội – Những nơi làm và vị trí nào là tốt và xấu cho tổ đội – Những nhiệm vụ nào bạn phải hoặc không yêu cầu tổ đội bạn làm – Làm thế nào để có con người “đúng đắn” trong tổ đội bạn – Hợp đồng tổ đội có thể làm gì cho tổ đội – Những cách thức để tổ đội thay đổi lớn và phát triển ….

Ở cuốn sách bạn sẽ tìm thấy: – Mục vấn đáp giúp bạn kiểm tra tổ đội bạn – Tóm tắt tất cả các mẹo của tổ hàng đầu cho từng chương, ý định là cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu các tổ đội ở nơi làm việc và những gì tiếp theo trong đó.

Làm điều này không chỉ cho bạn đạt được những kỹ năng của yếu mà còn giúp cho sự nghiệp của bạn.

Cuốn sách này sẽ giúp cho ai đã từng là một thành viên lớ ngớ trong một nhóm người trở thành một thành viên hữu hiệu – và ngay cả là một lãnh đạo – của một tổ đội tốt – một tổ đội làm mọi điều xảy ra.

Mục lục: Hãy bắt đầu từ đây Các đặc tính cơ bản của tổ đội Tổ đội – là gì và ở đâu? Ai ở trong tổ đội của bạn? Bảng tuyên bố của tổ đội Tổ đội: Sự lớn lên, phát triển và thay đổi Xây dựng tổ đội Các vấn đề của tổ đội Những công cụ và kỹ thuật của tổ đội Hội họp tổ đội Truyền thông của tổ đội Tổ đội và động lực Là một lãnh đạo tổ đội Là một thành viên tổ đội Bạn đã được đến đâu? Kiểm tra bạn và tổ đội bạn Cái gì bây giờ và ở đâu kế tiếp? Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Phil Baguley Người dịch: Nhân Văn Nhà xuất bản: Nxb Hải Phòng Nhà phát hành: Nhân Văn Mã Sản phẩm: 8935072825454 Khối lượng: 220.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14×20 cm Ngày phát hành: 06/2004 Số trang: 216

sach kung fu panda - tap 10: thuat sinh dien

KUNG FU PANDA – TẬP 10: THUẬT SINH ĐIỆN

Kung Fu Panda – Tap 10: Thuat Sinh Dien Thong tin tac gia Nhieu tac gia Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Kung Fu Panda la bo truyen tranh duoc xay dung dua tren bo phim hoat hinh 3D noi tieng ve chu gau Kung Fu cua Hang DreamWorks do hai dao dien John Stevenson va Mark Osborne sang lap. Chu gau Kung Fu rat thich hoc vo thuat nhung khong duoc cha dong y boi vi cha chu muon chu noi nghiep ban banh mi. Tinh co, cau gap su phu bac thay ve mon vo kungfu cung voi nhung dong mon sau nay cua chu. Ben canh Kung Fu con co gau truc Po tham an, dang yeu. Cap doi hoan hao nay se giup cac ban nho thoai mai, vui ve, cuoi sang khoai sau nhung gio hoc cang thang. Chac chan bo truyen tranh Kung Fu Panda gom 12 tap nay se khong lam cac ban nho that vong.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nhieu tac gia Nguoi dich: Ngoc Linh Nha xuat ban: Nxb My thuat Nha phat hanh: Dinh Ti Ma San pham: 8935212315500 Khoi luong: 132.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 06/2015 So trang: 96