Quản Lý Dự Án For Dummies

Quản Lý Dự Án For Dummies PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kinh tế thể loại Sách kỹ năng làm việc Công ty phát hành Thái Hà Ngày xuất bản 09-2018 Kích thước 18.7 x 23.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 494

quản lý dự án for dummies PDF EPUB EBOOK

Anh sách Quản Lý Dự Án For Dummies

Quản Lý Dự Án For Dummies Dự án là khái niệm đã có từ thời xa xưa.

Noah đóng thuyền, Leonardo da Vinci vẽ bức Mona Lisa, Edward Gibbon viết cuốn The History of the Decline and Fall of the Roman Empire (tạm dịch: Lịch sử suy tàn và sụp đổ của Đế quốc La Mã), Jonas Salk phát triển vắc-xin bại liệt – tất cả đều là dự án.

Và như bạn biết, các dự án này đều là những kiệt tác xuất chúng.

(Chẳng phải sao, sản phẩm tạo ra là những thành công ngoạn mục, ngay cả khi thời hạn và ngân sách nguồn lực bị vượt mức trầm trọng!) Ngày nay, những dự án với mọi thể loại và quy mô chính là cách mà các tổ chức hoàn thành công việc của mình.

Cuốn sách Quản lý dự án for dummies sẽ giúp bạn nhận ra rằng nguyên lý căn bản để quản lý dự án thành công rất đơn giản.

Kỹ thuật phân tích phức tạp nhất chỉ mất chưa đến 10 phút để nắm vững! Trong Quản lý dự án for dummies, tác giả giới thiệu những thông tin cần thiết để lập kế hoạch và quản lý các dự án, đồng thời cung cấp những hướng dẫn quan trọng để phát triển và sử dụng những thông tin đó.

Bạn cũng sẽ khám phá ra thử thách thực sự để có một dự án thành công là giao thiệp với rất nhiều người hỗ trợ hoặc có ảnh hưởng đến dự án.

Cuốn sách cũng sẽ trình bày nhiều mẹo và hướng dẫn để nhận diện những người tham gia then chốt và sau đó đưa họ tham gia dự án.

Cuốn sách này dành cho: Những quản lý cấp cao và trợ lý ít thâm niên (sẽ trở thành quản lý cấp cao trong tương lai) Những nhà quản lý dự án giàu kinh nghiệm và những người chưa từng tham gia một đội ngũ dự án nào Những người từng được đào tạo chuyên sâu về quản lý dự án và cả những người chưa từng được đào tạo Những người có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong kinh doanh cũng như những người vừa mới đi làm Về tác giả: Stan Portny, Chủ tịch Công ty Stanley E.

Portny and Associates, LLC, là chuyên gia được công nhận trên khắp thế giới trong lĩnh vực lãnh đạo và quản lý dự án.

Trong suốt 35 năm qua, ông đã thực hiện các khóa tập huấn và tư vấn cho hơn 200 tổ chức trong các ngành sản phẩm tiêu dùng, bảo hiểm, dược phẩm, tài chính, công nghệ thông tin, viễn thông, quốc phòng và chăm sóc sức khỏe.

Ông đã phát triển và thực hiện các chương trình đào tạo cho hơn 100.000 nhân sự quản lý và nhân viên làm việc trong các lĩnh vực kỹ thuật, kinh doanh và marketing, nghiên cứu và phát triển, hệ thống thông tin, sản xuất, điều hành và hỗ trợ.

Bố cục sách: Mỗi chương đều độc lập, do đó bạn có thể đọc những chương bạn quan tâm trước – mà không cảm thấy bị thiếu hụt kiến thức vì đã không đọc tuần tự từ đầu đến cuối.

Cuốn sách được chia thành sáu phần như sau: Phần 1: Bắt đầu với quản lý dự án Phần 2: Hoạch định thời gian: Xác định thời điểm và thời lượng Phần 3: Làm việc nhóm: Tập hợp nhóm của bạn Phần 4: Chèo lái con thuyền: Quản lý dự án hướng đến thành công Phần 5: Đưa khả năng quản lý dự án lên cấp độ cao hơn Phần 6: Danh sách mười điều Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF quản lý dự án for dummies

Ảnh trang sau sách Quản Lý Dự Án For Dummies

quản lý hạ tầng kỹ thuật PDF EPUB EBOOK

Anh sách Quản Lý Hạ Tầng Kỹ Thuật

Quản Lý Hạ Tầng Kỹ Thuật Cuốn sách này giới thiệu những nội dung chính sau: Chương 1: Khái niệm chung về quản lý cơ sở hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Chương 2: Cơ cấu tổ chức quản lý hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Chương 3: Hệ thống thông tin quản lý cơ sở hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Chương 4: Lập kế hoạch quản lý cơ sở hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Chương 5: Sự hình thành dịch vụ cơ sở hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Chương 6: Khai thác hệ thống dịch vụ cơ sở hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Chương 7: Kế hoạch ngân sách và vốn đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Chương 8: Quản lý nhân lực trong hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …