Quản Lý Da Chuyên Nghiệp

Quản lý Da chuyên nghiệp PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Thường Thức – Gia Đình thể loại Sách Làm Đẹp Công ty phát hành Tri Thức Trẻ Books Ngày xuất bản 02-2019 Kích thước 19×26.5cm Số trang 216

quản lý da chuyên nghiệp PDF EPUB EBOOK

Anh sách Quản lý Da chuyên nghiệp

Mở cuốn sách ra, người đọc sẽ thấy nổi bật nhất là các hình ảnh, tranh vẽ, phác họa trực quan, giúp người đọc dễ dàng nắm bắt nội dung.

Quan trọng hơn cả, “Quản lý da chuyên nghiệp” mang đến cho người đọc những kiến thức cơ bản, thực tế, mang tính khoa học về quản lý và chăm sóc da.

Đây là một giáo trình bài bản, cung cấp những kiến thức đích thực cho kỹ thuật viên để thực hiện đúng quy trình quản lý da chuyên nghiệp, cho khách hàng cũng như cho chính mình.

“Quản lý da chuyên nghiệp” tổng hợp cả lý thuyết và thực tiễn, và là hạt nhân tri thức mang lại giá trị cho cuộc sống theo đuổi cái đẹp và sức khỏe.

Cuốn sách sẽ chắp cánh ước mơ trở thành chuyên gia chăm sóc da cho rất nhiều người đang muốn bay tới thế giới chuyên nghiệp của ngành chăm sóc sắc đẹp.

Bằng đôi cánh ấy, ước mơ sẽ trở thành sự thực, và khát vọng đẹp đẽ của những người trong ngành chăm sóc sắc đẹp sẽ được đáp lại với những thành quả lớn hơn nữa.

Muốn thế, kiến thức của sách chính là nền tảng vững chắc để bạn trở thành một chuyên gia hàng đầu.

Tác giả Lê Kiều Duyên Tác giả Lê Kiều Duyên đã hoạt động lâu năm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, có nhiều cống hiến và là chuyên gia uy tín hàng đầu.

Chị là một trong những người tiên phong thúc đẩy công cuộc chuẩn hoá ngành làm đẹp Việt Nam, đồng hành cùng Hội đồng Cố vấn kiến tạo các khoá học đột phá như: Cho đi để hạnh phúc; Tái sinh làn da cùng dược mỹ phẩm sinh học Aesthmonde; Quản lý da chuyên sâu bằng máy công nghệ cao tiêu chuẩn; Bùng nổ Doanh số với nghệ thuật quản trị Spa thông minh; Thác doanh thu tự động cho spa & Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF quản lý da chuyên nghiệp

Ảnh trang sau sách Quản lý Da chuyên nghiệp

quản lý dự án trong giai đoạn xây dựng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Quản Lý Dự Án Trong Giai Đoạn Xây Dựng

Quản Lý Dự Án Trong Giai Đoạn Xây Dựng Bộ tài liệu về quản lý dự án xây dựng có thể dùng để tham khảo hữu ích không chỉ cho các sinh viên, học viên các chuyên ngành kinh tế và quản lý xây dựng mà còn hữu ích cho các cán bộ quản lý kinh tế – kỹ thuật đang làm việc trong ngành xây dựng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …