Quản Lý 80/20

Sách-Tài liệu: Quản Lý 80/20 PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Richard Koch Người dịch: Hoài Nam Nhà xuất bản: Nxb Công Thương Nhà phát hành: Thái HàTừ khóa chính sách: Quản Lý 80/20, quan ly 80/20, Richard Koch, Hoài Nam

sach quan ly 80/20

QUẢN LÝ 80/20

Quản Lý 80/20 Thông tin tác giả Richard Koch Richard Koch Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Bạn muốn đơn giản hóa công việc và cuộc sống của mình? Khối lượng công việc bạn phải đối mặt lớn đến nỗi bạn thường chậm tiến độ? Dường như công việc kiểm soát bạn, chứ không phải ngược lại? Nếu vậy, bạn không phải là người duy nhất.

Rất nhiều nhà quản lý – đặc biệt là trong các giai đoạn khó khăn này – cảm thấy như vậy.

Nhưng có một giải pháp, và giải pháp đó không chỉ cải thiện kết quả của bạn theo cấp số nhân mà còn giúp bạn đạt được điều đó bằng cách làm việc “ít chăm chỉ hơn”.

Đúng vậy.

Câu trả lời là trở thành một người quản lý hiệu quả hơn.

Và cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó.

Nó cũng sẽ chỉ cho bạn cách tận hưởng công việc và xây dựng một sự nghiệp hoàn thiện mà không bị căng thẳng hay phải làm thêm giờ.

Và cách để đạt được những mục tiêu xa hơn những gì bạn đang làm hiện tại mà không phải chối bỏ bản thân, hay nói dối gia đình và bạn bè.

Bằng cách nào để làm tất cả những điều này? Hầu hết các công ty và chắc chắn là gần như tất cả những người quản lý đều tập trung vào đầu vào hơn là đầu ra.

Họ nhìn vào các quy trình – 1001 nhiệm vụ mà bạn phải làm hàng tuần.

Tuy vậy họ nên nhìn vào kết quả – đặc biệt là những gì cho ra kết quả tốt nhất.

Nhưng vì cuốn sách này sẽ chỉ ra điều đó nên khi bạn thực sự soi xét điều gì cho ra kết quả tốt, thì câu trả lời rất đáng ngạc nhiên.

Như bạn sẽ khám phá ra, thì hầu hết các kết quả tốt có được thông qua các hành động và năng lượng tương đối nhỏ.

Nhưng sự đầu tư nhỏ cho ra kết quả lớn thường bị lấp đi bởi sự đầu tư lớn cho ra một vài kết quả tốt, và rất nhiều kết quả tồi tệ.

Các công ty và người quản lý thường nhìn vào các con số trung bình, chứ không phải các phần bên ngoài và các giới hạn cực đoan.

Nhưng thật đáng ngạc nhiên là những điều đó mới thực sự quan trọng.

Ưu điểm của cuốn sách này là nó cực kỳ thực tế.

Bạn sẽ bắt đầu áp dụng những bài học ngay sau khi đọc chúng.

Bạn đã sẵn sàng đưa cuộc sống và công việc lên mức tiếp theo chưa? Điểm nổi trội của Nguyên lý 80/20 là rất phản trực quan.

Còn điểm nổi trội của Richard Koch là anh biến thứ phản trực quan trở nên rất dễ.

Đồng thời, để hiểu được rằng trong khi Richard khiến việc đạt thành tựu lớn trở nên dễ dàng nhất có thể là việc rất cần thiết, bạn sẽ không thể đạt được các mục tiêu vĩ đại mà không có sự cố gắng phi thường.

Vấn đề ở đây là sự cố gắng phi thường này không nhất thiết phải lặp đi lặp lại.

Nó không nhất thiết phải phá hủy tâm hồn.

Nó không nhất thiết phải đi ngược lại với các giá trị của bạn.

Nó không nhất thiết phải khiến bạn mạo hiểm đánh đổi chính mình hay người mình yêu thương.

Mà thật ra, tất cả những điều này cho thấy bạn đang đi sai hướng.

Sự cố gắng phi thường mà cuốn sách này khuyến khích nằm ở trong tâm trí.

Bạn đã sẵn sàng để nghĩ theo một cách mới, ở một mức độ mới chưa? Nếu đã sẵn sàng, hãy chuẩn bị tinh thần ngồi dưới chân của một trong những bậc thầy.

Anh ta sẽ dạy bạn cách sử dụng các đòn bẩy hiệu quả nhất mà bạn có, bao gồm rất nhiều thứ bạn nghĩ rằng nằm ngoài tầm với của mình.

Nếu bạn áp dụng những thứ học được trong cuốn sách này vào thực hành, bạn sẽ thấy đó là nỗ lực thú vị nhất mà mình đã từng bỏ ra, không chỉ dành cho bạn mà còn cho cả những người xung quanh nữa.

Khi được tiếp nhận đúng cách, Nguyên lý 80/20 sẽ cải thiện cuộc sống cho tất cả mọi người.

Tôi đã rất thích thú theo dõi cuốn sách này phát triển, và đó là một đặc quyền để được nhìn Richard làm việc, xem các ý tưởng của anh phát triển và quan sát niềm đam mê giúp đỡ bạn, giúp đỡ độc giả của anh.

Đây là một cuốn sách sẽ giúp bạn trở nên tốt hơn và nó sẽ dẫn lối để bạn giúp đỡ người khác có được cuộc sống tốt nhất.

Đọc cuốn sách, bạn sẽ thích nó.

Áp dụng cuốn sách vào cuộc sống, bạn sẽ thấy nó làm thay đổi cuộc sống của mình.

Mọi người đều muốn làm việc cho một nhà quản lý 80/20.

Chẳng phải đã đến lúc bạn trở thành một nhà quản lý như vậy sao?Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Richard Koch Người dịch: Hoài Nam Nhà xuất bản: Nxb Công Thương Nhà phát hành: Thái Hà Mã Sản phẩm: 8935280903036 Khối lượng: 374.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 07/2019 Số trang: 292 Nhận xét từ khách hàng Bởi trần bảo yến 24/07/2019 09:14:08 Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Lỗi thứ tự trang sách Bởi phan vũ hoài nam 12/06/2014 09:16:19 Từ trang 16, nhảy lên trên 32, rồi giảm dần xuống 17, rồi lại nhảy lên 33.

Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (1 người đã đánh giá) 1.0 5 ★ 0 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 1 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach tinh ban la...

TÌNH BẠN LÀ…

Tinh Ban La… Thong tin tac gia Ralph Lazar Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Lisa Swerling Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tiep noi su bung no cua “Hanh Phuc La”, an tiep theo, “Tinh ban la” – “Friendship is”, cung ngay lap tuc ghi ten minh vao danh sach ban chay nhat tren bang xep hang tren khap the gioi. Friendship la mot cuon sach dep. Dep khong chi boi hinh ve de thuong, mau sac xinh xan, ma con boi hoa ra tinh ban khong phai la thu gi qua vi dai, cao xa, ma lai binh yen, diu dang den the. Dau co luc hieu lam, hon doi nhung dieu quan trong la chung ta o ben nhau, se chia va tua nhe vao nhau. Tinh ban la mot cai om am ap o san bay. Tinh ban la tinh co mac chung bo do giong het. Tinh ban la cung nhau “tung hung” de ban thoa suc khoe khoang. Tinh ban la khong ngan ngai den giai cuu luc quen tien tra tien net. Tinh ban la chap nhan nhung dieu ham ham khung khung, do hoi ben nhau. La dung im cho ban tua vao vai khoc, la manh me de cung nhau vuot qua nhung ngo ngan tuoi truong thanh, ngay hon le, khi con om, khi con khoc. Ban be la nguoi cung ta di suot nam thang cuoc doi, tu nhung ngay chong chenh ngay dai ay cho den luc con chau du day. Nhung sac thai cua tinh ban trong cuon sach khong chi la y tuong rieng cua tac gia, ma con duoc dong gop tu rat nhieu nhung doc gia khac tren the gioi o moi lua tuoi, moi nen van hoa. Chinh vi vay, cuon sach khong nhung khong bi “nghiem tuc” boi goc nhin cua nguoi lon, ma con rat tre trung, hien dai. Ben canh nhung thong diep ngan ma “chat”, nhung hinh ve minh hoa vo cung hap dan, trong sang va quen thuoc cung se khien ban mim cuoi, tham chi la pha len ngay tuc thi. Cuon sach nay danh cho ban, cho nhung nu cuoi, cho niem tin yeu va dong luc song boi nhung su ki dieu nho nhoi, nhung am ap diu dang ma “Friendship is” mang lai Cuon sach nay danh cho ban, nhu mot mon qua va hay tang no cho mot ai do du quan trong trong tim minh. Tin rang khi nhan duoc no, ban cua ban se hanh phuc vo cung. Tinh ban la… mot mon qua xanh mat cho mua chia tay, mua he, mua du lich sap toi.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Ralph Lazar , Lisa Swerling Nguoi dich: Nhom HSC Nha xuat ban: Nxb The gioi Nha phat hanh: Skybooks Ma San pham: 8936062808563 Khoi luong: 374.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 15 x 15 cm Ngay phat hanh: 28/04/2016 So trang: 272