Quan Hệ Bạn Bè? – Tập 2 (Tặng Kèm 1 Bookmark)

Quan Hệ Bạn Bè? – Tập 2 (Tặng Kèm 1 Bookmark) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Tranh Truyện Công ty phát hành SkyComics Ngày xuất bản 09-2020 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Dịch Giả Ying Ying Loại bìa Bìa mềm Số trang 264

quan hệ bạn bè? – tập 2 (tặng kèm 1 bookmark) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Quan Hệ Bạn Bè? – Tập 2 (Tặng Kèm 1 Bookmark)

“Quan hệ bạn bè?” 2 – Thanh xuân luôn có một người kề bên Bạn có từng thầm thương trộm nhớ, có từng vì một nụ cười mà trái tim bỗng rung động không thôi? Phương Đường và Giáp Cốc Thụ trong “Quan hệ bạn bè?” cũng đã trải qua một thanh xuân như thế với những ấm áp ngọt ngào xen lẫn những u buồn thoáng qua.

Tiếp nối câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa ba nhân vật Giáp Cốc Thụ (A Thụ), Phương Đường và Bạch Cáp, tập truyện lần này khai thác sâu hơn về quá khứ giấu kín của Phương Đường.

Nỗi sợ hãi muộn phiền đến từ quá khứ tạo thành chướng ngại trong lòng Phương Đường sẽ được mở ra.

Những hiểu lầm và mâu thuẫn xuất hiện đẩy mọi thứ lên đến cao trào.

Sẽ có những lời nói dối, sẽ có những cách xa và cả những lần cãi vã, để câu chuyện đi đến hồi kết sau cùng.

Liệu rằng lời hồi đáp của yêu thương có tới? Mối tình ngây ngô, vụng về giữa Giáp Cốc Thụ và Phương Đường liệu có đơm hoa kết quả? Phương Đường liệu có tìm được ánh dương ấm áp cho mình? Hãy cùng tìm câu trả lời trong “Quan hệ bạn bè?” 2 nhé! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF quan hệ bạn bè? – tập 2 (tặng kèm 1 bookmark)

Ảnh trang sau sách Quan Hệ Bạn Bè? – Tập 2 (Tặng Kèm 1 Bookmark)

quan hệ việt nam - nhật bản 45 năm nhìn lại và định hướng tương lai PDF EPUB EBOOK

Anh sách Quan Hệ Việt Nam – Nhật Bản 45 Năm Nhìn Lại Và Định Hướng Tương Lai

Việt Nam và Nhật Bản là hai quốc gia châu Á cách nhau một vùng biển lớn, có nền văn hóa truyền thống với nhiều nét tương đồng.

Sự tương đồng về văn hóa và những liên hệ lịch sử là chất keo tự nhiên gắn kết hai dân tộc, là nền tảng vững bền cho sự phát triển quan hệ giữa hai nước.Năm 2018, Việt Nam và Nhật Bản kỷ niệm 45 năm chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao, nhiều sự kiện đã được tổ chức góp phần tăng cường hiểu biết, tin cậy giữa nhân dân hai nước.

Nhân dịp này, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông đã kịp thời phối hợp với các tác giả biên soạn, xuất bản cuốn sách “Quan hệ Việt Nam – Nhật Bản: 45 năm nhìn lại và hướng tới tương lai”.

Cuốn sách giới thiệu các nhân tố thúc đẩy Việt Nam và Nhật Bản nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược trong lĩnh vực kinh tế và các lĩnh vực văn hóa, xã hội.Trong suốt gần nửa thế kỷ, mối quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản không ngừng được bồi đắp, phát triển.

Khuôn khổ quan hệ liên tục được nâng cấp từ “Đối tác tin cậy, ổn định lâu dài” (năm 2002) lên “Hướng tới quan hệ đối tác chiến lược vì hoà bình và phồn vinh ở châu Á” (năm 2006), “Quan hệ đối tác chiến lược vì hoà bình và phồn vinh ở châu Á” (năm 2009), “Đối tác chiến lược sâu rộng vì hòa bình và thịnh vượng của châu Á” (năm 2014); Đặc biệt, hai nước đã hợp tác tích cực vào thành công của Hội nghị cấp cao APEC lần thứ 25 tại Đà Nẵng và thúc đẩy đàm phán, ký kết Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF quan hệ việt nam - nhật bản 45 năm nhìn lại và định hướng tương lai

Ảnh trang sau sách Quan Hệ Việt Nam – Nhật Bản 45 Năm Nhìn Lại Và Định Hướng Tương Lai