Quá Độ Trong Chuyển Đổi Các Dạng Thức Quy Hoạch Đô Thị Hà Nội

Quá Độ Trong Chuyển Đổi Các Dạng Thức Quy Hoạch Đô Thị Hà Nội PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Khoa Học – Kỹ Thuật Công ty phát hành NXB Xây Dựng Ngày xuất bản 01-2016 Kích thước 17×24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 216

quá độ trong chuyển đổi các dạng thức quy hoạch đô thị hà nội PDF EPUB EBOOK

Anh sách Quá Độ Trong Chuyển Đổi Các Dạng Thức Quy Hoạch Đô Thị Hà Nội

Cuốn sách này, với chủ đề QUÁ ĐỘ TRONG CHUYỂN ĐỔI CÁC DẠNG THỨC QUY HOẠCH ĐÔ THỊ HÀ NỘI là phần mở đầu nằm trong bộ sách CH N DUNG MỘT HÀ NỘI đã, đang và sẽ được viết sau một thời gian dài nghiên cứu của tác giả trên các vấn đề đô thị Hà Nội do bởi tính hấp dẫn và niềm yêu thích đối với mảnh đất này.

Cấu trúc cuốn sách gồm 6 phần, được xem như những chuyên đề nhỏ liên quan và xoay quanh các hoạt động kiến tạo và quy hoạch đô thị Hà Nội, được thể hiện theo một diễn tiến thời gian, chủ yếy kể từ năm 1954, thời điểm quan trọng đánh dấu sự độc lập và tự chủ của thành phố này, cho đến hiện tại.

1.

Vận động đô thị Hà Nội và những thăng trầm lịch sử từ kinh đô Thăng Long đến thủ đô Hà Nội 2.

Tiếp cận của đô thị Hà Nội và những ảnh hưởng tư tưởng hệ từ một thành phố XHCN đến một thành phố kinh tế thị trường.

3.

Quy hoạch đô thị Hà Nội và những thay đổi địa giới hành chí từ quản lý “tiểu” đô thị 152 km2 đến kiểm soát “đại” đô thị 3.345 km2 4.

Không gian đô thị Hà Nội và những dự án xây dự từ tập trung quyền hạn trong khu vực quốc doanh đến chia sẻ đối tác cho khu vực tư nhân 5.

Dân cư đô thị Hà Nội và những mô hình cư trú từ các cộng đồng làng xã đến những khu đô thị mới.

6.

Tương lai đô thị Hà Nội và những xu hướng phát triể từ một thủ đô quốc gia đến một mẫu đô quốc tế Hy vọng các phân tích, các vấn đề được nêu ra trong cuốn sách dưới những góc nhìn, quan điểm riêng của tác giả sẽ phần nào giúp bạn đọc giả có được các câu hỏi của riêng mình để có thể “đọc – hiểu” rõ hơn những gì mà quá khứ đã làm ra một không gian đô thị Hà Nội của ngày hôm nay trước khi thành phố lịch sử này bước vào một giai đoạn phát triển mới với những thách thức, những yêu cầu mới.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

quân đoàn thép huawei - văn hóa tổ chức để vượt mặt táo khuyết và trở thành nhà sản xuất điện thoại lớn thứ 2 toàn cầu PDF EPUB EBOOK

Anh sách Quân Đoàn Thép Huawei – Văn Hóa Tổ Chức Để Vượt Mặt Táo Khuyết Và Trở Thành Nhà Sản Xuất Điện Thoại Lớn Thứ 2 Toàn Cầu

Quân Đoàn Thép Huawei – Văn Hóa Tổ Chức Để Vượt Mặt “Táo Khuyết” Và Trở Thành Nhà Sản Xuất Điện Thoại Lớn Thứ 2 Toàn Cầu Là một trong những công ty công nghệ cao hàng đầu Trung Quốc, Huawei trở thành một hình mẫu của thương mại thế giới.

Hơn 20 năm, Huawei từ một trang giấy trắng trở thành doanh nghiệp công nghệ cao đẳng cấp thế giới, trở thành hình mẫu của các doanh nghiệp Trung Quốc.

Một công ty thành công, một công ty xuất sắc chắc chắn sẽ khiến cho người ta vô cùng hứng thú, nhưng những công ty thành công như vậy lại luôn giữ cho mình sự khiêm tốn và sự thần bí.

Cũng chính vì vậy lại càng kích thích trí tò mò của mọi người với Huawei.

Mọi người ở đây bao gồm đối thủ cạnh tranh và cả những “người trẻ” mới lập nghiệp.

Họ đều hi vọng học hỏi được điều gì đó từ Huawei, có thể áp dụng nó vào thực tế và càng khao khát có được bí quyết thành công của Huawei.

Tại Sao Lại Là Quân Đoàn Thép Huawei? “10 năm sau, nếu chia ngành thương mại công nghệ thông tin điện tử thế giới thành ba phần thì Huawei sẽ chiếm “một phần”: Câu nói của CEO Huawei – Nhậm Chính Phi năm đó vẫn còn vang vọng bên tai.

Đến nay, giấc mơ của Huawei đã trở thành hiện thực.

CEO Huawei – Nhậm Chính Phi dựa vào tư tưởng kinh doanh xuất chúng cùng tài năng quản lý với tầm nhìn, kiến thức sâu rộng đã sáng lập và đưa Huawei phát triển lớn mạnh không ngừng, từ Trung Quốc bước ra thế giới, làm cho Huawei có tầm ảnh hưởng lớn đến thế giới và cuối cùng thay đổi “quy tắc sinh tồn” của ngành công nghệ thông tin thế giới.

Có thể nói Huawei là một doanh nghiệp rất đặc biệt.

Nó giống như một ngôi sao ẩn mình giữa dòng đời tấp nập.

Mặc dù mọi việc họ đều rất khiêm tốn nhưng những vinh quang của họ đạt được lại rất đáng tự hào.

Điều này rất khó để mọi người không biết đến, cũng vì vậy mà không tránh khỏi việc bị mọi người bàn tán.

Dù vinh quang sẽ mang đến hoa và tiếng vỗ tay nhưng đằng sau nó lại là vô vàn sự hoài nghi.

Huawei chính là một cá thể có vinh quang và hoài nghi cùng lúc tồn tại.

Họ đạt được những thành tích vượt trội mà các doanh nghiệp khác không thể so sánh được.

Nhưng đằng sau những thành tích đó là sự tàn khốc mà mọi người khó có thể tưởng tượng.

Khi họ tiến vào thị trường thế giới với tốc độ như bay cũng là lúc họ nhận được danh hiệu “kẻ cướp bóc”.

Nhưng dù có khó khăn thế nào cũng không ngăn cản được bước chân không ngừng phát triển, không ngừng khám phá của Huawei.

Quân Đoàn Thép Huawei – Vì sao có thể “vượt mặt” Apple? Quân Đoàn Thép Huawei – Vì sao có thể “vượt mặt” Apple? 1.

Văn hóa doanh nghiệp: Xây dựng tính chấp hành cao Một doanh nghiệp thành công phải dung hoà được nhiều yếu tố, đặc biệt là yếu tố con người.

Nhậm Chính Phi lựa chọn hình ảnh “sói lang” để nói về đội quân của mình.

Sự kết hợp giữa khứu giác nhạy bén, sức chiến đấu không mệt mỏi và ý thức chiến đấu tập thể đã tạo nên một Huawei như ngày hôm nay.

Với tài quản lí và tầm ảnh hưởng của người lãnh đạo, luôn hoàn hảo thực hiện giữa mâu thuẫn và cân bằng, đặt doanh nghiệp trong trạng thái “không bình lặng”, luôn đưa ra những mâu thuẫn, những tồn tại để có những phương hướng, hành động kịp thời nhằm giải quyết mâu thuẫn, giải quyết tồn tại, Huawei không ngừng tiến bước trên con đường đi đến thành công.

Với văn hóa doanh nghiệp vừa nhân văn nhưng cũng không kém phần nghiêm khắc, Huawei đã tạo được niềm tin cho tập thể nhân viên, khiến họ cam tâm tình nguyện mà gắn bó với công ty.

Mỗi nhân viên đều coi tập thể như ngôi nhà chung, coi mục tiêu của tập thể như mục tiêu phấn đấu của mình.

Mỗi cán bộ nhân viên của Huawei đều không ngừng cố gắng để xây dựng nên một tập thể Huawei ngày càng được khẳng định trên trường quốc tế.

2.

Vai trò của nhà lãnh đạo Huawei: Nhà lãnh đạo tốt biết truyền sức mạnh cho nhân viên Phương châm của Huawei là: không chỉ lãnh đạo giỏi mà cần đào tạo ra đội ngũ nhân viên giỏi.

Một tập thể muốn vững mạnh và đi lên thì không chỉ dựa vào một mình người lãnh đạo.

Người lãnh đạo có ưu tú đến đâu mà không có tập thể nhân viên thì cũng không thể đưa doanh nghiệp tiến lên.

Bởi vậy, người lãnh đạo xuất sắc phải truyền được sức mạnh cho nhân viên, biến nhân viên thành những cánh tay đắc lực cho mình.

Mỗi cá nhân đều có một thế mạnh riêng, điều quan trọng của người lãnh đạo là biết tập hợp các thế mạnh đó để tạo nên một sức mạnh tập thể.

Xây dựng cho mình một đội ngũ hùng hậu biết hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau phấn đấu vì mục đích chung, mỗi người cần tự giác gánh lấy trách nhiệm của mình, có thể hi sinh lợi ích cá nhân cho những lợi ích của tập thể.

Để làm được điều đó, người lãnh đạo cần dùng chính những tư tưởng, những hành động cũng như đạo đức của mình để thu hút nhân tài.

Dùng tầm ảnh hưởng của mình để không chỉ là dùng người mà quan trọng hơn đó chính là giữ được người tài cho mình.

3.

Chiến lược nhân tài: Sức cạnh tranh then chốt là con người Yếu tố con người luôn được Nhậm Chính Phi đặt lên hàng đầu.

Đây có thể được coi như yếu tố tiên quyết cho một doanh nghiệp, là sức cạnh tranh then chốt của Huawei.

Nó giống như nền móng để hình thành nên sự thành công.

Nền móng có vững chắc thì mới có thể tự tin bước tiếp.

Ý thức được điều đó, lãnh đạo Huawei không ngừng quan tâm, bồi dưỡng, chăm lo đến đời sống tập thể nhân viên.

Bên cạnh đó, họ không ngừng đầu tư cho việc nâng cao tố chất, huy động tính tích cực, chủ động, sáng tạo của nhân viên.

Họ luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để nhân viên của mình có thể phát huy tối đa ưu điểm của bản thân.

Mỗi nhân viên đều nỗ lực phấu đấu vì mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Lãnh đạo Huawei luôn lấy sự chân thành để đổi lấy tình yêu nghề, gắn bó với nghề, với doanh nghiệp của tập thể nhân viên.

Cuốn sách này, thông qua việc tìm hiểu sâu sắc tư tưởng, chính sách của Huawei để phân tích triệt để bí quyết thành công của “quân đoàn thép” Huawei”.

Từ sự hợp tác nhóm, quan niệm kinh doanh, triết lý tổ chức, ý thức cạnh tranh, kiểm soát khủng hoảng, thu hút nhân tài, văn hóa sáng tạo, triết lý dòng tiền, quản lý khách hàng, trách nhiệm xã hội…đã giới thiệu toàn diện lịch sử quá trình hình thành của Huawei.

Hãy cùng Bizbooks bước vào thế giới Huawei để học hỏi điều then chốt trong tư tưởng quản lý, để lắng nghe bản nhạc của một công ty hiện đại đang hòa mình vào vũ điệu thế giới.

Hy vọng tất cả những người khởi nghiệp, nhà lãnh đạo hay những người khao khát thành công thông qua cuốn sách này đều sẽ có được những gợi ý có ích, học đươc những kinh nghiệm thành công.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF quân đoàn thép huawei - văn hóa tổ chức để vượt mặt táo khuyết và trở thành nhà sản xuất điện thoại lớn thứ 2 toàn cầu

Ảnh trang sau sách Quân Đoàn Thép Huawei – Văn Hóa Tổ Chức Để Vượt Mặt Táo Khuyết Và Trở Thành Nhà Sản Xuất Điện Thoại Lớn Thứ 2 Toàn Cầu