QuảNg CáO & Tâm Trí NgườI Tiêu DùNg

Sách-Tài liệu: Quảng Cáo & Tâm Trí Người Tiêu Dùng PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Max Sutherland Người dịch: Bạc Cầm Tiến Nhà xuất bản: NXB Thời Đại Nhà phát hành: Sách Dân TríTừ khóa chính sách: Quảng Cáo & Tâm Trí Người Tiêu Dùng, quang cao & tam tri nguoi tieu dung, Max Sutherland, Bạc Cầm Tiến

sach quảng cáo & tam trí nguòi tieu dùng

QUẢNG CÁO & TÂM TRÍ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Quảng Cáo & Tâm Trí Người Tiêu Dùng Thông tin tác giả Max Sutherland Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Quảng cáo và tâm trí người tiêu dùng – bí quyết xây dựng chiến lược quảng cáo hiệu quả Hầu như chúng ta ai cũng quan tâm đến quảng cáo.

Một người tiêu dùng bình thường tiếp xúc với hàng trăm mẩu quảng cáo mỗi ngày.

Tính đến cuối đời, chúng ta có lẽ phải tốn tới một năm rưỡi chỉ để xem các mẩu quảng cáo trên TV.

Thế mà quảng cáo vẫn tiếp tục là một ẩn số đối với những nhà làm quảng cáo – họ không lý giải được cơ chế nào khiến một quảng cáo thành công hoặc thất bại.

Thực tế cho thấy không phải mọi chiến dịch quảng cáo được xây dựng công phu và tốn kém đều thành công.

Nhiều năm trước đây, nhà quảng cáo thường lâm vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan khi: ‘Tôi biết phân nửa chiến dịch quảng cáo của tôi là lãng phí, nhưng tôi không biết đó là nửa nào!’ Từng có những bí ẩn và ánh hào quang “khoác” lên quanh những mẩu quảng cáo bằng cách thổi phồng hình ảnh, vị thế, và năng lực của người làm ra chúng – tức là các công ty quảng cáo.

Trong những năm gần đây, sự phát triển về nghiên cứu thị trường đã dần thay đổi chuyện đó, bằng cách tăng khả năng giúp nhà quảng cáo xác định được cái gì hiệu quả, cái gì không hiệu quả.

Trong cuốn sách này, nhà nghiên cứu thị trường đồng thời là nhà tâm lý học Max Sutherland đã vén bức màn “ma thuật” của quảng cáo, bao gồm cả quảng cáo trên internet, qua việc giải thích sâu sắc và thực tế điều gì khiến những quảng cáo hiệu quả.

Cuốn sách là kết tinh của những kinh nghiệm theo dõi tác động của hàng trăm chiến dịch quảng cáo, tuần này sang tuần khác, trong hơn 15 năm.

Cuốn sách sử dụng các ví dụ là những quảng cáo nổi tiếng quốc tế, từ đó đưa chúng ta vào tâm trí người tiêu dùng, vén bức màn bí ẩn về tác động của quảng cáo, phân tích về những thông điệp quảng cáo hiệu quả – hoặc không – và nguyên do vì sao.

Có những người tin rằng quảng cáo đầy sức mạnh, cơ chế quảng cáo là ngoài nhận thức hoặc tiềm thức, vì những tác động quảng cáo dường như không dễ suy thấu.

Những quan điểm đó được gọi là quan điểm coi quảng cáo là ‘hắc ám và thao túng’.

Sách này mở ra một cách nhìn ôn hòa hơn về cái gọi là tác động ‘ngoài nhận thức’ của quảng cáo.

Qua việc soi rọi một vài cơ chế tinh tế của quảng cáo, nó sẽ xua tan những huyễn hoặc và những tuyên bố cường điệu về quảng cáo.

Đồng thời, nó cho thấy ảnh hưởng của quảng cáo có thể tinh tế đến mức nào, và mức độ ảnh hưởng của nó đến thành bại của một thương hiệu, khi so với thương hiệu khác.

Cuốn sách này dành cho những ai? Sách được viết, trước tiên là cho những người chi tiền cho quảng cáo và người làm ra mẩu quảng cáo.

Nói cách khác, những cá nhân có liên quan đến quảng cáo – tổng giám đốc tiếp thị, giám đốc tiếp thị, giám đốc sản phẩm, giám đốc quảng cáo, nhân viên quan hệ khách hàng, nhóm nhân viên truyền thông và các nhân viên bộ phận sáng tạo.

Sách giúp các công ty quảng cáo phân tích nguyên do thành công và thất bại giúp nhà quảng cáo đạt kết quả cao hơn từ ngân sách quảng cáo và công ty quảng cáo của mình.

Và một đối tượng nữa mà sách hướng đến đó là người tiêu dùng, cho họ thấy làm cách nào quảng cáo ảnh hưởng đến thương hiệu chúng ta chọn mua – đặc biệt là khi lựa chọn đó không quan trọng lắm với chúng ta – và cho chúng ta hiểu vì sao chúng ta thấy tác động của quảng cáo là khó hiểu.

Đây được xem là một cuốn sách nghiên cứu tỉ mỉ, khoa học về sức mạnh của quảng cáo, từ đó giúp ích rất nhiều đối với những ai làm trong lĩnh vực này khi muốn tìm ra công thức cho một chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Max Sutherland Người dịch: Bạc Cầm Tiến Nhà xuất bản: NXB Thời Đại Nhà phát hành: Sách Dân Trí Mã Sản phẩm: 8935207000770 Khối lượng: 484.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 16 x 24 cm Ngày phát hành: 12/2013 Số trang: 448

sach kham pha thien nhien va doi song - nhung dieu ban nen biet ve thoi tiet

KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN VÀ ĐỜI SỐNG – NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ THỜI TIẾT

Kham Pha Thien Nhien Va Doi Song – Nhung Dieu Ban Nen Biet Ve Thoi Tiet Thong tin tac gia Ta Van Hung Ta Van Hung Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia ThS. Trinh Thanh Toan ThS. Trinh Thanh Toan Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Kham Pha Thien Nhien Va Doi Song – Nhung Dieu Ban Nen Biet Ve Thoi Tiet: Thien nhien von la nhung gi rat bi an nhung lai tac dong truc tiep den doi song cua con nguoi. Ngay nay, khoa hoc ky thuat cang hien dai thi con nguoi cang co nhu cau tim hieu, kham pha ve thien nhien. Nham dap ung nhu cau tim hieu va nang cao kien thuc ve thien nhien cua ban doc. Bo sach: “Kham pha thien nhien va doi song” gom nhieu tap. Moi cac ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Ta Van Hung , ThS. Trinh Thanh Toan Nha xuat ban: NXB Thanh Nien Nha phat hanh: Thanh Nghia Khoi luong: 120.00 gam Kich thuoc: 19×27 cm Ngay phat hanh: 12/2006 So trang: 32