Powerpoint 2007 Học Biết Ngay

Sách-Tài liệu: PowerPoint 2007 Học Biết Ngay PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Thành Hải, Công Thọ Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Nhà phát hành: Minh LâmTừ khóa chính sách: PowerPoint 2007 Học Biết Ngay, powerpoint 2007 hoc biet ngay, Thành Hải, Công Thọ

sach powerpoint 2007 hoc biet ngay

POWERPOINT 2007 HỌC BIẾT NGAY

PowerPoint 2007 Học Biết Ngay Thông tin tác giả Thành Hải Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Công Thọ Công Thọ Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả PowerPoint là một phần mềm trình chiếu dễ sử dụng, đầy hiệu quả và là một trong năm chương trình tiện ích nằm trong bộ Microsoft Office.

PowerPoint chuyên dùng để thiết kế trình chiếu cho một bài báo cáo, một chương trình tiếp thị hay quảng cáo đôi khi cũng có thể dùng chương trình này để thiết kế danh thiếp, bưu thiếp, thiệp mời điện tử… và nhất là thiết kết các bộ phim Slide để giới thiệu sản phẩm, thuyết trình các đề án, sơ đồ tổ chức… rất hiệu quả và mang tính chuyên nghiệp.

Trình chiếu là phương tiện để truyền đạt thông tin, một trình chiết tốt có thể thực sự thuyết phục, khích lệ, gây cảm hứng và giáo dục được khán thính giả.

PowerPoint cung cấp cho bạn những công cụ để tạo các trình chiếu cũng như để nâng cao và phổ biến tới công chúng, nhằm phục vụ cho những mục tiêu truyền đạt thông tin của mình.

Trong các bản phim thuyết trình, thiết kết viên có thể lồng tiếng nói của mình theo nội dung của bản phim giới thiệu thay vì phải đứng thuyết trình trong khi đang chiếu các bản phim trên máy chiếu phim, hoặc tạo những hiệu ứng chuyển động của chúng hoặc tất cả các nội dung trong bản phim để nhấn mạnh những điểm quan trọng và tạo thích thú với khán thính giả.

Ngoài những tính năng trên, người sử dụng có thể dùng những bản thiết kế của mình ngay trên máy điện toán để chuyển đến các đồng sự cùng một lúc, với tất cả bản phim hoặc theo từng bản phim đã chọn tuỳ theo tính năng và yêu cầu.

Trong khuôn khổ cuốn sách này tác giả giới thiệu đến các bạn những thao tác cơ bản nhất để bạn có thể thiết kế cho mình được một trình chiếu như ý nhưng mang tính chuyên nghiệp.

Mục lục: Chương 1: Hướng dẫn sử dụng nhanh Powerpoint 2007 Cài đặt, khởi động và chạy chương trình Powerpoint 2007 Học nhanh cách thiết lập một file Powerpoint đơn giản Chương 2: Làm việc nhanh với văn bản, bảng biểu, sơ đồ tổ chức và đồ thị trong Powerpoint 2007 Hướng dẫn làm việc với căn bản – học biết ngay Hướng dẫn làm nhanh với đồ thị Hướng dẫn làm việc nhanh với bảng Hướng dẫn làm việc với các sơ đồ tổ chức Hướng dẫn làm việc nhanh với Shape, Wordart và clip Art Chương 3: Học trình diễn Slide – học biết ngay Hướng dẫn học nhanh cách trình diễn Silde Tạo và in các tài liệu trình diễn Chương 4: Powerpoint nâng cao Hướng dẫn cách tạo hiệu ứng hoạt hình Hướng dẫn đưa phim ảnh và âm thanh vào trình diễn Kết nối Powerpoint với Excel và Word Một số thủ thuật về Powerpoint Chương 5: Các bài thực hành Powerpoint Tạo một bài trình diễn đa phương tiện Tạo siêu liên kết trong Powerpoint Hội nhập với offfice Tạo một trình diễn bằng cách sử dụng Autocontent Wizard với Powerpoint 2003 Bài tập cơ bản Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Thành Hải , Công Thọ Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Nhà phát hành: Minh Lâm Mã Sản phẩm: 8935088507160 Khối lượng: 360.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 16×24 cm Ngày phát hành: 06/2008 Số trang: 300

sach nguoi dan ong den tu bac kinh

NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐẾN TỪ BẮC KINH

Nguoi Dan Ong Den Tu Bac Kinh Thong tin tac gia Henning Mankell Henning Mankell Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Thuy Dien, mot ngay mua dong lanh leo nam 2006, muoi chin nguoi bi sat hai da man tai mot ngoi lang heo lanh o mien Bac, da so nan nhan deu la nguoi gia. Dau vet duy nhat con lai tren hien truong la mot dai lua do. Trung Quoc, nam 1863, ba anh em Sang khoi hanh cuoc hanh trinh dai toi mien dat hua. Nhung cho doi ho phia truoc lai la kiep song con vat o nuoc My xa xoi, song khong bang chet. Mot soi day mong manh, thoat an thoat hien lien ket hai cau chuyen. Mot hung thu tuong nhu ro mat nhung bi nhung ly tuong, nhung van de cua xa hoi Trung Quoc hien dai che lap. Nu tham phan Birgitta Roslin khong theo duoi mot cuoc dieu tra gap gap, nghet tho ma trai dai tu qua khu voi nhung lat leo cua long nguoi. Duoc menh danh la ong hoang trinh tham Thuy Dien, Henning Mankell qua la biet cach khien doc gia phai tran tro!Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Henning Mankell Nguoi dich: Nguyen Minh Chau Nha xuat ban: Nxb Hoi Nha Van Nha phat hanh: Nha Nam Ma San pham: 8935235204386 Khoi luong: 682.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 15 x 24 cm Ngay phat hanh: 26/12/2014 So trang: 492