Pomath Toán Tư Duy Cho Trẻ Em Lớp 1 – Tập 1

Pomath Toán Tư Duy Cho Trẻ Em Lớp 1 – Tập 1 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách tham khảo cấp I Công ty phát hành TKBooks Ngày xuất bản 07-2020 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 78

pomath toán tư duy cho trẻ em lớp 1 - tập 1 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Pomath Toán Tư Duy Cho Trẻ Em Lớp 1 – Tập 1

Pomath Toán tư duy cho trẻ em lớp 1 – Tập 1 Lớp 1 là nền móng quan trọng trong con đường học tập của các em học sinh.

Cuốn sách Pomath – Toán tư duy cho trẻ em lớp 1 được biên soạn, nhằm giúp học sinh rèn luyện, phát triển năng lực, đánh thức niềm say mê và tình yêu học tập với môn toán.

Cuốn sách cũng sẽ tạo nền tảng vững chắc về tư duy logic, trí thông minh cho trẻ để thành công sau này.

“Lớp 1 là móng, cấp 1 là nền” Thời điểm trẻ bước chân vào lớp 1 là giai đoạn quan trọng hàng đầu trong những năm học đầu đời của trẻ.

Khi con vào lớp 1, việc chuẩn bị một hành trang vững chắc sẽ là chiếc chìa khóa sẽ mở cánh cửa tương lai cho bé.

Nhưng trong một thời đại mà bố mẹ phải bận rộn kiếm tiền bên ngoài, hẳn không phải bố mẹ nào cũng hiểu hết con mình đang cần gì ở độ tuổi chập chững này.

Làm thế nào để bạn nhỏ không bỡ ngỡ khi vào một cấp học mới? Làm thế nào để bạn ấy có thể tự tin học tập, không cảm thấy khó khăn? Làm thế nào để bố mẹ đồng hành cùng các bạn ấy và có thể đem đến một phương pháp học hiệu quả? Phải làm sao để tạo ra một thế giới học mà thật bổ ích cho trẻ được phát huy hết tố chất sẵn có? Vô vàn những câu trả lời gây băn khoăn cho không ít các ông bố bà mẹ.

Thế giới trẻ thơ lại rất muôn màu muôn vẻ.

Bố mẹ sẽ thật bất ngờ khi biết: Thỏa thích chơi đùa chính là quá trình học tập quan trọng nhất trong giai đoạn đầu nhận biết thế giới của chúng ta! Bởi vậy, hướng dẫn khéo léo có thể biến quá trình vui chơi của con thành quá trình phát triển trí tuệ hết sức tự nhiên.

Pomath – Toán tư duy cho trẻ em lớp 1 Từ năm 2020-2021 chương trình giáo dục phổ thông mới bắt đầu được thực hiện ở lớp 1.

Trong lần đổi mới này, chương trình có mục tiêu phát triển năng lực người học, đòi hỏi nội dung, phương pháp dạy học có sự thay đổi rất lớn.

Bộ sách POMATH – Toán tư duy cho trẻ em được nghiên cứu, phát triển cho đối tượng 4-6 tuổi đã nhận được sự đánh giá rất cao của các phụ huynh, học sinh cũng như những người làm chuyên môn.

Tiếp nối thành công đó, cuốn sách Pomath – Toán tư duy cho trẻ em lớp 1 được biên soạn, nhằm giúp học sinh rèn luyện, phát triển năng lực, đánh thức niềm say mê và tình yêu học tập với môn toán.

Giải pháp của cuốn sách này chính là các hoạt động học tập được thiết kế theo quy trình hoạt động 3 bước, nâng cao dần về trình độ nhận thức, nhằm gia tăng cơ hội trải nghiệm dựa vào bối cảnh học tập từ phạm trù cá nhân, môn học, khoa học khác và thực tế đời sống.

Bộ sách gồm 2 tập, tương ứng với 2 kỳ học.

Nội dung mỗi tập được phân chia theo tuần học, mỗi tuần các em học sinh được khám phá một chủ đề với các hoạt động: • Cùng chơi: Bắt đầu trải nghiệm bằng trò chơi Toán học • Cùng luyện tập: Luyện tập, thực hành các dạng bài tập trong chủ đề • Thế giới quanh em: Liên hệ kiến thức trong chủ đề với nội dung thực tiễn Trong cuốn Pomath Toán tư duy cho trẻ em lớp 1 – Tập 1, các em học sinh sẽ được rèn luyện thông qua các bài tập tính toán, làm quen với phép cộng, phép trừ, số thứ tự, khái niệm bằng nhau, nhiều hơn, ít hơn,… Pomath Toán tư duy cho trẻ em lớp 1 sẽ giúp các em học tập tốt môn Toán và rèn luyện được những năng lực cần thiết như giải quyết vấn đề, vận dụng vào thực tiễn và sáng tạo, tạo hứng thú học tập không ngừng.

Các phụ huynh đừng bỏ lỡ bộ sách tuyệt vời này cho con nhé! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF pomath toán tư duy cho trẻ em lớp 1 - tập 1

Ảnh trang sau sách Pomath Toán Tư Duy Cho Trẻ Em Lớp 1 – Tập 1

power rangers: green ranger hc ruled journal PDF EPUB EBOOK

Anh sách Power Rangers: Green Ranger Hc Ruled Journal

Power Rangers: Green Ranger Hc Ruled Journal Featuring striking imagery from the beloved Power Rangers TV series, this journal is an exciting addition to Insight’s best-selling line of collectible pop- culture notebooks.

This deluxe writing journal includes art featuring the mighty Green Ranger from the beloved Power Rangers series.

The images capture the heroism of this fearless Ranger and will inspire fans to record their own ideas, notes, and adventures.

With sturdy construction and sewn binding, this journal lies flat, and the 192 blank, acid-free pages of high-quality heavy stock paper take both pen and pencil nicely to invite a flow of inspiration.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …