Pomath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (Tập 6)

POMath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (Tập 6) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách thiếu nhi thể loại Kiến thức – Bách khoa Công ty phát hành TKBooks Ngày xuất bản 09-2018 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 95

pomath - toán tư duy cho trẻ em 4-6 tuổi (tập 6) PDF EPUB EBOOK

Anh sách POMath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (Tập 6)

POMath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (Tập 6) Các bậc phụ huynh và các bé hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm tuyệt vời của cuốn sách POMATH tập 6 nhé: KĨ THUẬT TÍNH TOÁN THÚ VỊ – Giới thiệu phép toán trong phạm vi 20.

– Làm quen với tìm số chưa biết trong phép toán thông qua đồ vật trực quan và thử chọn.

– Làm quen với các hình khối trong không gian.

– Giới thiệu các tương quan về thời gian: các ngày trong tuần, các tháng trong năm.

– Làm quen với đồng hồ để xem giờ.

– Tiếp tục rèn luyện khả năng phân tích, tổng hợp, tư duy logic, óc phán đoán thông qua câu đố, trò chơi logic.

VỀ POMATH – PHƯƠNG PHÁP TOÁN HAY – GIỎI NGAY TỪ SỚM Bộ sách đặc biệt cho trẻ từ 4 – 6 tuổi.

Giúp Toán học không còn là “cuộc chiến” của mẹ vì: Sử dụng nhiều kĩ thuật dạy học HIỆN ĐẠI NHẤT: tập kích não, kiến tạo, trải nghiệm, sử dụng bản đồ tư duy,… giúp bồi đắp kỹ năng TOÀN DIỆN.

Kết cấu bài học ĐA DẠNG theo hướng Trải Nghiệm giúp phát triển tư duy thông minh của trẻ, ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG thông qua Toán học.

Hệ thống bài tập từ CƠ BẢN đến NÂNG CAO đã thực nghiệm trên 12.000 trẻ tại POMath giúp trẻ không ÁP LỰC, không NHỒI NHÉT và mang lại HIỆU QUẢ CAO.

Hình ảnh đẹp mắt, tăng trí tưởng tượng cho trẻ tha hồ SÁNG TẠO, vừa CHƠI vừa HỌC TOÁN kết hợp bộ học liệu POMath.

Bộ sách thiết kế màu sắc sinh động, hấp dẫn với các viết dạng câu chuyện khiến trẻ thấy gần gũi và YÊU THÍCH, KHÔNG NHÀM CHÁN.

Phụ huynh sẽ được hỗ trợ đắc lực thông qua hệ thống các bài viết, video của đội ngũ tác giả trên các kênh thông tin phục vụ bộ sách.

Phương pháp POMath đã nghiên cứu trong gần 17 năm từ năm 2002 và được chứng nhận bởi viện nghiên cứu và chuyển giao công nghệ giáo dục từ tháng 9/2012.

Đến nay đã được: – 12.000 học sinh trải nghiệm – 11450 phụ huynh hài lòng – 31 trường mầm non Hà Nội áp dụng – 8 trung tâm toán Pomath BỘ SÁCH LÀ TÂM HUYẾT CỦA PGS.TS CHU CẨM THƠ PGS.TS Chu Cẩm Thơ tốt nghiệp Khoa Toán – Tin trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2003.

Bà được giữ lại làm giảng viên của trường từ năm 2003 và tham gia đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ, Giáo viên, Chuyên ngành Lí luận và Phương pháp dạy học Môn Toán.

Trong quá trình công tác, bà đã bảo vệ xuất sắc luận án Tiến sĩ năm 2010 với đề tài “Vận dụng các phương pháp kích thích tư duy trong dạy học môn Toán ở trường Phổ thông”.

Năm 2016 bà được hội đồng chức danh giáo sư nhà nước công nhận là Phó giáo sư.

Cô là nhà sáng lập 8 trung tâm POMath, là nghiên cứu viên tại Viện Khoa học Giáo dục Việt nam và là biên tập của tạp chí Pi của Hội Toán Học Việt Nam.

Với khát vọng, tâm huyết muốn lan tỏa cảm hứng và tình yêu với Toán học đến với trẻ em Việt Nam, bà và cộng sự đã xây dựng phương pháp học Toán Trải Nghiệm POMath giúp trẻ em VỪA CHƠI VỪA HỌC một cách hứng thú.

BÁO CHÍ KHEN NGỢI VỀ PHƯƠNG PHÁP POMATH VTC14 khen ngợi phương pháp học POMath [InfoTv.vn] Giới thiệu phương pháp Toán POMath tư duy dành cho trẻ từ 4 – 12 tuổi [Đài truyền hình Hà Nội] Trung tâm Toán PoMath Bách Khoa RẤT NHIỀU CHUYÊN GIA, PHỤ HUYNH VÀ GIÁO VIÊN KHEN NGỢI PHƯƠNG PHÁP POMATH Phụ huynh review bộ sách “Pomath – Toán tư duy cho trẻ em” Độc giả review bộ sách Toán trẻ em ” Pomath – Toán tư duy trẻ em” Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF pomath - toán tư duy cho trẻ em 4-6 tuổi (tập 6)

Ảnh trang sau sách POMath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (Tập 6)

pons tự học tiếng đức qua hình PDF EPUB EBOOK

Anh sách Pons Tự Học Tiếng Đức Qua Hình

Sách cung cấp trên 8.000 từ, cụm từ cùng 3.000 hình màu minh họa.

Các từ và cụm từ được sắp xếp theo chủ đề gắn liền với các lĩnh vực quan trọng trong cuộc sống.

Thông qua những hình ảnh sinh động, bạn sẽ có thêm hứng thú và động lực trong quá trình học, nhờ đó bạn thuộc từ nhanh và nhớ từ lâu hơn.

Tất cả các từ vựng đều có phần phiên âm để giúp bạn phát âm chính xác.

Bên dưới phiên âm là chỗ trống để bạn tự viết nghĩa bằng ngôn ngữ mình thích.

Mục Các cách diễn đạt cần thiết (Die Wichtigsten Sätze) trang bị cho bạn những mẫu câu quan trọng nhất, kèm theo đó là danh mục khoảng 2.000 động từ để hỗ trợ bạn đặt câu.

Sách cũng trình bày ngắn gọn kiến thức ngữ pháp trong phần Tóm tắt ngữ pháp tiếng Đức (Deutsche Kurzgrammatik).

Bảng chỉ mục ở cuối từ điển giúp bạn tra tìm từ vựng một cách nhanh chóng.

Đây là tài liệu phù hợp với cả người mới bắt đầu học ngoại ngữ (trình độ A1) lẫn người ở trình độ cao hơn (B2).

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF pons tự học tiếng đức qua hình

Ảnh trang sau sách Pons Tự Học Tiếng Đức Qua Hình