Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar

Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 09-2013 Kích thước 14 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 272

plato và con thú mỏ vịt bước vào quán bar PDF EPUB EBOOK

Anh sách Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar

Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar Sáng tạo thêm bên cạnh TRIẾT HỌC một khái niệm mới: TIẾU HỌC, Thomas Cathcart và Daniel Klein đã mở rộng cánh cửa để ánh sáng của rừng cười tràn vào ngôi đền triết học.

PLATO VÀ CON THÚ MỎ VỊT BƯỚC VÀO QUÁN BAR…

dẫn dắt người đọc vào cuộc du hành vui vẻ và hài hước, qua truyện cười để hiểu lịch sử triết học cổ kim, đưa ra những câu trả lời đơn giản đến bất ngờ cho những ai muốn đi sâu vào bản chất Các Câu Hỏi Lớn mà không bị chìm nghỉm trong lý luận hàn lâm.

Từ đây, các nhà tư tưởng lớn từ cổ chí kim như Aristotle, Plato, Descartes Kant, Hegel, Wittgenstein, Sartre…

với ta không còn quá xa cách; siêu hình học, siêu triết học, nhận thức luận, triết học tôn giáo hay đạo đức học… với ta không còn nằm ngoài tầm hiểu.

Nhận định “Không dễ tìm được món quà hoàn hảo cho những người mà chúng ta yêu mến…Thật tình cờ vì tôi có trên tay Plato và con rái mỏ vịt bước vào quán bar… Sẽ xảy điều gì, nếu pha trộn truyện cười, những châm biếm sâu sắc và hài hước vào các bài học lớn của đời sống? Bạn được đọc một cuốn sách thật hay và bạn muốn chia sẻ nó với càng nhiều người càng tốt.

Khi nó không thuần túy là truyện cười!”- Orlando Stinel “Thế giới này dù tuyệt diệu đến đâu,chúng ta cũng chỉ ghé qua trong chuyến thăm ngắn ngủi.Nhưng ngắn ngủi so với gì? Với vĩnh hằng ư?”- Thomas Cathcart và Daniel Klein (Về Vô Tận và Vĩnh Hằng) “Plato và con rái mỏ vịt bước vào một quán bar… Lĩnh hội triết học thông qua truyện cười, của Thomas Cathcart và Daniel Klein là cuốn sách thật sinh động.” – Chicago Sun-Times Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF plato và con thú mỏ vịt bước vào quán bar

Ảnh trang sau sách Plato Và Con Thú Mỏ Vịt Bước Vào Quán Bar

pokémon - cuộc phiêu lưu của pippi rs (ruby - sapphire) - tập 2 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Pokémon – Cuộc Phiêu Lưu Của Pippi RS (Ruby – Sapphire) – Tập 2

Trong phần truyện mới này, “Ông tổ” của series truyện hài “Pokémon – Cuộc phiêu lưu của Pippi” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt! Và giờ thì tập 2 đã xuất xưởng!! Một Pippi chẳng được tích sự gì ngoài việc gây rắc rối cho xung quanh, nay lại ra tay nghĩa hiệp giúp đỡ khu thủy cung sắp đóng cửa, và cả một tiệp bán xe đạp nữa! Liệu lần này Pippi có xóa bỏ cái dớp “ăn hại” để trở nên có ích một lần hay không!? Chúng ta hãy cùng chờ xem!!! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF pokémon - cuộc phiêu lưu của pippi rs (ruby - sapphire) - tập 2

Ảnh trang sau sách Pokémon – Cuộc Phiêu Lưu Của Pippi RS (Ruby – Sapphire) – Tập 2