Picture Book Song Ngữ – Hôi Quá… Mất Vệ Sinh Quá!

Sách-Tài liệu: Picture Book Song Ngữ – Hôi Quá… Mất Vệ Sinh Quá! PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Julia Cook Người dịch: Nguyễn Thùy Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: Quảng VănTừ khóa chính sách: Picture Book Song Ngữ – Hôi Quá… Mất Vệ Sinh Quá!, picture book song ngu – hoi qua… mat ve sinh qua, Julia Cook, Nguyễn Thùy

sach picture book song ngu - hoi qua... mat ve sinh qua!

PICTURE BOOK SONG NGỮ – HÔI QUÁ… MẤT VỆ SINH QUÁ!

Picture Book Song Ngữ – Hôi Quá…

Mất Vệ Sinh Quá! Thông tin tác giả Julia Cook Julia Cook nguyên là giáo viên và là nhà cố vấn sư phạm, là người viết sách cho thiếu nhi khiến bọn trẻ cười vui trong khi học cách giải quyết những vấn đề của mình, sử dụng hành vi hay hơn và phát triển những mối quan hệ lành mạnh hơn.

Bà đã nhận được Giải thưởng …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả “Các bạn đồ bạc ngày trước đối xử rất tốt với tớ, và mọi người sử dụng tớ rất nhiều.

Giờ thì tớ thật là đã thất nghiệp mất rồi bởi vì chẳng ai dùng đến tớ nữa và các bạn đồ bạc kia cũng chẳng dùng tớ để làm nhiều việc nữa.” BẠN DĨA JEAN TỘI NGHIỆP vẫn không hiểu tại sao mọi chuyện lại thay đổi với mình.

Tại sao mọi người không còn sử dụng bạn ấy thường xuyên nữa? Và tại sao các bạn dĩa, dao và thìa khác lại tránh né bạn ấy.

Khi bạn ấy hỏi bạn Khui Nắp Chai thông thái về điều đó, bạn Khui Nắp Chai trả lời: “Ôi, tớ gét phải nói ra điều này với cậu, bạn Dĩa ạ nhưng có vẻ như người cậu bốc mùi như thịt thiu để từ tuần trước ấy!” Với cuốn sách thứ 5 trong series sách về chủ đề “Xây dựng các mối quan hệ” này, tác giả Julia Cook đã mang đến cách tiếp cận với một vấn đề rất cá nhân – vệ sinh tốt.

Sử dụng những đồ bằng bạc như những ngôi sao, Julia giúp giải thích tầm quan trọng của việc tắm, gội, đánh răng và các vấn đề vệ sinh khác.

Học sinh, các bậc phụ huynh, hay những nhà làm giáo dục sẽ được cười và cùng học với bạn Dĩa khi cô bé phát hiện ra tầm quan trọng của việc vệ sinh cá nhân tốt và sự ảnh hưởng của nó lên mối quan hệ với người khác! “Cuốn sách này thật THẦN KÌ! Julia Cook đã chạm đến một vấn đề mà chúng ta gặp phải rất nhiều trong trường học.

Vệ sinh là một chủ đề rất nhạy cảm để giải quyết đối với trẻ nhỏ và người lớn và cuốn sách này đã xử li theo cách rất hài hước và dễ dàng.

Các y tá ở các trường học, những nhà cố vấn hoc đường, giáo viên, cha mẹ và trẻ em đếu cần đến cuốn sách này.

Một công cụ TUYỆT VỜI cho một chủ đề khó!” – Twyla Kleen, RN, BBA, CRRN, CDDN Y tá trường học năm 2014.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Julia Cook Người dịch: Nguyễn Thùy Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: Quảng Văn Mã Sản phẩm: 8936056792533 Khối lượng: 220.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 20.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 16/01/2017 Số trang: 64

sach cam nang danh cho tuoi teen - giai quyet cac van de ve tam ly

CẨM NANG DÀNH CHO TUỔI TEEN – GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ VỀ TÂM LÝ

Cam Nang Danh Cho Tuoi Teen – Giai Quyet Cac Van De Ve Tam Ly Thong tin tac gia Kate Talmul Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Penny Warm Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Ban da bao gio hy vong gap mot nguoi co the mo canh cua tam hon von dong kin bay lau trong long ban? Khi ban het lan nay den lan khac bi quay nhieu boi nhung con nong gian hay xau ho khong kiem soat duoc hoac cam giac cuoc song that vo vi…, cuon sach nay se giup ban thoat khoi nhung rac roi do! Co the ban cam thay ghen ti voi ve dep cua ban be hoac chuyen lo lang khong sao ngu duoc. Cho du ban gap phai van de gi, sach se cho ban nhung loi khuyen va giup ban vuot qua nhung kho khan nay! Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Kate Talmul , Penny Warm Nguoi dich: Nhieu dich gia Nha xuat ban: Nxb My thuat Nha phat hanh: Dinh Ti Ma San pham: 8935212304627 Khoi luong: 220.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 20.5 x 27.5 cm Ngay phat hanh: 08/2010 So trang: 48