Phương Pháp Giải Bài Tập Toán Cao Cấp – Tập 2 – Giải Tích Hàm Số Một Biến

Phương pháp giải bài tập toán cao cấp – Tập 2 – Giải tích hàm số một biến PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Giáo Khoa – Giáo Trình thể loại Giáo Trình Đại Học – Cao Đẳng Công ty phát hành NXB Bách Khoa Hà Nội Kích thước 16×24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 288

phương pháp giải bài tập toán cao cấp - tập 2 - giải tích hàm số một biến PDF EPUB EBOOK

Anh sách Phương pháp giải bài tập toán cao cấp – Tập 2 – Giải tích hàm số một biến

Phương pháp giải bài tập toán cao cấp – Tập 2 – Giải tích hàm số một biến – (Tác giả: Nguyễn Văn Nghị, Nguyễn Cảnh Lương) Chương trình Toán cao cấp đang được giảng dạy ở các trường đại học kỹ thuật, gồm những vấn đề cơ bản của Đại số và Giải tích, nhằm mục đích trang bị cho sinh viên các kiến thức cơ bản để học các môn cơ sở ngành và các môn chuyên ngành, đồng thời giúp phát triển khả năng tư duy của người học.

Để thực hiện được những mục đích trên, ngoài các giáo trình về mặt lý thuyết thì các tài liệu hướng dẫn giải bài tập cũng góp phần quan trọng.

Nhằm giúp sinh viên có thêm tài liệu để học tốt kiến thức môn Giải tích (là một phần trong chương trình Toán cao cấp), các tác giả biên soạn cuốn “Phương pháp giải bài tập toán cao cấp – Tập 2 – Giải tích hàm số một biến” tiếp ngay sau cuốn tập 1 – Bài tập đại số.

Nội dung sách bao gồm 8 chương, mỗi chương có ba phần: 1.

Tóm tắt lý thuyết cơ bản.

2.

Các ví dụ được chọn lọc công phu và đa dạng, được tính cụ thể để minh họa, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về lý thuyết cũng như áp dụng hiệu quả vào việc giải các bài tập khác.

3.

Các bài tập (hướng dẫn cách giải hoặc đáp số được trình bày vào phần cuối của cuốn sách).

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF phương pháp giải bài tập toán cao cấp - tập 2 - giải tích hàm số một biến

Ảnh trang sau sách Phương pháp giải bài tập toán cao cấp – Tập 2 – Giải tích hàm số một biến

phương pháp giải nhanh các dạng bài tập sinh học PDF EPUB EBOOK

Anh sách Phương Pháp Giải Nhanh Các Dạng Bài Tập Sinh Học

Cuốn sách ” Phương pháp giải nhanh các dạng bài tập Sinh học ” của tác giả Phan Khắc Nghệ được viết bám sát chương trình môn Sinh học Trung học phổ thông.

Nội dung của mỗi phần được trình bày theo 3 mục: Tóm tắt lý thuyết Các dạng bài tập và phương pháp giải Bài tập vận dụng và đáp án Mỗi bài tập mẫu là một dạng toán có trong chương trình thi THPT Quốc gia 2019 được trình bày ngắn gọn, sau mỗi lời giải đều rút ra công thức tổng quát để học sinh vận dụng làm các bài tập khác, cuối mỗi phần có ghi nhớ các nội dung trọng tâm.

Trong hệ thống các bài tập mẫu, những dạng bài tập cơ bản được trình bày trước, sau đó đến các bài tập nâng cao.

Hệ thống các bài tập vận dụng được soạn bám sát nội dung chương trình sách giáo khoa.

Trong hệ thống bài tập có những bài tập dành riêng cho học sinh giỏi.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF phương pháp giải nhanh các dạng bài tập sinh học

Ảnh trang sau sách Phương Pháp Giải Nhanh Các Dạng Bài Tập Sinh Học