Phương Pháp Đúng Hiệu Quả Cao

Phương Pháp Đúng Hiệu Quả Cao PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách tư duy – Kỹ năng sống Công ty phát hành Thái Hà Ngày xuất bản 12-2015 Kích thước 20.5 x 28 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 94

phương pháp đúng hiệu quả cao PDF EPUB EBOOK

Anh sách Phương Pháp Đúng Hiệu Quả Cao

Phương Pháp Đúng Hiệu Quả Cao Không có thời gian để học gì cả!” “Đã quyết tâm là sẽ chăm chỉ ôn thi rồi, thế mà ba bốn ngày nay không học được chữ nào” “Nghe tai nọ lại để lọt tai kia, chẳng nhớ được nội dung gì cả.” “Sao mình học mãi mà cũng không vào? Mình già rồi chăng?” “Cái này chán quá, chẳng muốn học gì hết!” ….

Bạn cũng từng trăn trở như vậy phải không? Việc học là vô cùng, kéo dài từ khi bắt đầu vào mẫu giáo và đến tận khi đã đi làm vẫn còn có những điều cần phải học hỏi.

Tuy nhiên, để có hứng thú và học hành có hiệu quả thì cần phải có phương pháp.

Cuốn sách này được viết ra với mục đích chia sẻ kinh nghiệm học tập của tác giả – một người dành nhiều thời gian cho các hoạt động ngoại khóa nhưng vẫn thành công trong việc học.

Đây không chỉ là cẩm nang ôn thi cho những bạn trẻ sắp bước vào các kỳ thi quan trọng, mà còn là nghệ thuật để những người đã đi làm không có nhiều thời gian theo đổi việc học hành.

Ngoài việc áp dụng thuần túy trong học tập, các bạn còn có thể bắt gặp nhữung cách vận dụng khéo léo những phương pháp này vào trong công việc.

Những “nghệ thuật làm việc nhuốm màu phương pháp học tập.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

phương pháp giải các dạng toán khó môn sinh lớp 12 (tập 2) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Phương Pháp Giải Các Dạng Toán Khó Môn Sinh Lớp 12 (Tập 2)

Phương Pháp Giải Các Dạng Toán Khó Môn Sinh Lớp 12 (Tập 2) Cuốn Phương Pháp Giải Các Dạng Toán Khó Môn Sinh Lớp 12 (Tập 2) được biên soạn bám sát chương trình lớp 12, dựa vào chuẩn kiến thức và kĩ năng giải bài tập Sinh học, nhằm hệ thống hóa chương trình về mặt bài tập.

Đồng thời, sách cũng giới thiệu một số bài tập khó và phương pháp giải tương ứng với mỗi dạng.

Nội dung quyển sách bao gồm các chuyên đề: – Liên kết gen và hoán vị gen – Phân li độc lập và di truyền liên kết – Di truyền giới tính và liên kết với giới tính – Tương tác gen và di truyền liên kết Mỗi chuyên đề đều được trình bày theo 1 trình tự thống nhất: – Kiến thức cơ bản: Phần này giúp hệ thống lại kiến thức, phương pháp giải các dạng bài tập cơ bản…

– Bào tập tự luận: Giới thiệu các bài tập mẫu có hướng dẫn cách giải và các bài tập tự giải có đáp số kèm theo để các em tự đánh giá kiến thức của mình.

– Bài tập trắc nghiệm: Giới thiệu các dạng đề trắc nghiệm với nội dung khó và có thể gặp trong các kì thi quốc gia.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF phương pháp giải các dạng toán khó môn sinh lớp 12 (tập 2)

Ảnh trang sau sách Phương Pháp Giải Các Dạng Toán Khó Môn Sinh Lớp 12 (Tập 2)