Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản 2018)

Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản 2018) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách nghệ thuật sống đẹp Công ty phát hành Alphabooks Ngày xuất bản 03-2018 Dịch Giả Hải Nhi Loại bìa Bìa mềm Số trang 360

phương pháp đọc sách hiệu quả (tái bản 2018) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản 2018)

Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản 2018) Đọc sách như một nghệ thuật, ngay từ lần xuất bản đầu tiên năm 1940, đã được đánh giá là cuốn sách hướng dẫn đọc hiểu lý thú và hiệu quả nhất dành cho độc giả phổ thông.

Cuốn sách đã nhanh chóng trở thành một tác phẩm kinh điển về cách đọc sách thông minh.

Đọc sách như một nghệ thuật giúp bạn khám phá và lĩnh hội các cấp độ đọc khác nhau, từ đọc sơ cấp, đọc lướt có hệ thống đến đọc kiểm soát và đọc siêu tốc.

Bạn có thể áp dụng các cấp độ này cho việc phân loại, chụp X-quang hay phê bình sách, tuỳ theo nhu cầu và mục đích của mình.

Nhờ các kỹ năng đọc được hệ thống ở đây, bạn sẽ biết cách tiếp cận và nắm bắt tất cả các loại văn bản, dù đó là sách thực hành, khoa học, toán học, triết học, lịch sử hay các tác phẩm văn học.

Đọc sách như một nghệ thuật, hơn hết, thúc đẩy ta trở thành độc giả say mê.

Cuốn sách là người bạn đường không thể thiếu của mỗi người trên hành trình đối thoại để học hỏi, khám phá, tu thân và trưởng thành, như Decartes đã nói: “Đọc sách là được trò chuyện với những người thành đạt nhất của các thế kỷ đã qua”.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF phương pháp đọc sách hiệu quả (tái bản 2018)

Ảnh trang sau sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản 2018)

phương pháp giải bài tập vật lí theo chủ đề 11 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Phương Pháp Giải Bài Tập Vật Lí Theo Chủ Đề 11

Đây sẽ là một tài liệu tham khảo bổ ích cho các em học sinh yêu thích học tập, cung cấp cho các thầy giáo, cô giáo nhiều tư liệu cần thiết trong việc dạy học, giúp các bậc cha mẹ học sinh có tư liệu để hướng dẫn con em học tập ở nhà Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF phương pháp giải bài tập vật lí theo chủ đề 11

Ảnh trang sau sách Phương Pháp Giải Bài Tập Vật Lí Theo Chủ Đề 11