Phương Cách Lãnh Đạo – Những Cách Ứng Xử Trong Công Việc

Sách-Tài liệu: Phương Cách Lãnh Đạo – Những Cách Ứng Xử Trong Công Việc (Tập 3) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nguyễn Đình Cửu Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội Nhà phát hành: Thăng LongTừ khóa chính sách: Phương Cách Lãnh Đạo – Những Cách Ứng Xử Trong Công Việc (Tập 3), phuong cach lanh dao – nhung cach ung xu trong cong viec tap 3, Nguyễn Đình Cửu

sach phuong cach lanh dao - nhung cach ung xu trong cong viec (tap 3)

PHƯƠNG CÁCH LÃNH ĐẠO – NHỮNG CÁCH ỨNG XỬ TRONG CÔNG VIỆC (TẬP 3)

Phương Cách Lãnh Đạo – Những Cách Ứng Xử Trong Công Việc (Tập 3) Thông tin tác giả Nguyễn Đình Cửu Nguyễn Đình Cửu Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Phong Cách Lãnh Đạo – Những Cách Ứng Xử Trong Công Việc (Tập 3): Xã hội càng phát triển thì công việc cần phải quản lý càng nhiều, đòi hỏi những người làm công tác quản lý, lãnh đạo phải để tâm vận dụng hết trí tuệ vào việc giải quyết xử lý vấn đề.

Đây là một yêu cầu khách quan đòi hỏi những người làm công tác quản lý lãnh đạo phải ra sức học tập nâng cao trí tuệ kịp với sự phát triển của thời đại.

Môn khoa học quản lý đã trở thành một môn khoa học độc lập giúp cho người làm công tác quản lý có được những hiểu biết cơ bản về khoa học quản lý.

Hiện nay các nhà làm công tác lý luận quản lý đã có khuynh hướng đưa lý luận quản lý vào từng ngành cụ thể, cụ thể hoá lý luận quản lý chung để sử dụng cho sát hợp với tình hình thực tế.

Thiết nghĩ đây là một bước tiến mới trong việc đào tạo và bồi dưỡng cán bộ quản lý, lãnh đạo của các ngành các cấp.

Tuy nhiên, vẫn cần tổng kết những vấn đề chung để góp phần làm phong phú thêm nội dung, tạo điều kiện cho lý luận của môn khoa học quản lý ngày một phát triển đáp ứng đòi hỏi của thời đại.

Người làm công tác lãnh đạo, dù ở cấp nào, bao giờ cũng là tiêu điểm để mọi người trông vào và trung tâm thu hút những người dưới quyền.

Làm lãnh đạo, quản lý phải có chủ trương đúng đắn và có nguyên tắc để giữ vững chủ trương, không được phép ngả nghiêng như cây trước gió.

Khi gặp phải những vấn đề mấu chốt lại càng cần giữ chắc tay chèo lái, không được phép mềm lòng.

Có như vậy mới giữ vững được cục diện, tình thế.

Suy cho cùng thì công việc mà nhà quản lý luôn phải giải quyết là: các mối quan hệ giữa con người với con người và các mối quan hệ về công việc trong phạm vi mình phụ trách.

Cuốn sách này nhằm vào một số vấn đề nguyên tắc cần phải tuân thủ, tiêu chuẩn đạo đức cần được bảo vệ, sự linh hoạt trong tư duy khi bắt tay vào xử lý công việc, cùng những phương pháp linh hoạt cần ứng dụng, từ đó gợi ý để bạn đọc vận dụng trí tuệ của bản thân nhằm xử lý chính xác những công việc thuộc phạm vi chức trách.

Suy cho cùng lý luận của môn khoa học quản lý là nhằm giúp cho người làm công tác quản lý bổ sung về trí tuệ quản lý nhằm ứng xử với mọi người và ứng xử với công việc.

Vì vậy cuốn sách được chia thành hai phần gồm 4 tập: – Phần thứ nhất: (tập 1 và tập 2): Nêu những tình huống về phong cách ứng xử với nhân viên của các nhà lãnh đạo, quản lý.

– Phần thứ hai: (tập 3 và tập 4): Nêu những tình huống về phong cách ứng xử với các loại công việc của các nhà lãnh đạo, quản lý.

Mục lục: Lời nói đầu Chương 1:Những trường hợp cần tới dũng khí dám tiến công của người lãnh đạo Lấy tiến công ngăn chặn tiến công Đối với bọn gian tà phải lấy độc trị độc Người lãnh đạo nhiều khi phải gan dạ, động viên sức mạnh của mọi người để cùng nhau vượt khó Dũng cảm đối đầu có khi là phương sách duy nhất để kẻ yếu tự bảo vệ Dám xoá bỏ những lề thói thông thường để làm được những việc mà người khác không làm nổi Cần có những biện pháp chu đáo và kiên quyết làm cơ sở cho quyết tâm cải cách đổi mới Cuộc chiến chống tham nhũng là cuộc chiến thường xuyên và quyết liệt Chương 2: Những trường hợp cần có dũng khí để thoái lui của người lãnh đạo Biết lùi một bước để tiến nhiều bước Giấu kín ý định cũng là một thuật được dùng để lui một bước Biết sai liền sửa, đó là trí tuệ, là biết lui đúng lúc Phải biết tự lượng sức mình Dám kịp thời vứt bỏ lợi lộc trước mắt để chuyển nguy thành yên Lại bàn thêm về việc phải biết tự lượgn sức mình để hiểu lẽ tiến lui Chương 3: Lui là việc cần vận dụng nhiều trí tuệ hơn là tiến Trong bất cứ trường hợp nào, rút lui không bao giờ là một việc đơn giản Khi thoái lui đã trở thành chiến lược thì không nên câu nệ về sự được mất của chiến thuật Khi giải quyết công việc phải biết thoái lui nhường bước cho pháp luật Cảm hoá bao giờ cũng hiệu quả hơn chế áp Nên biết lui, không nên vơ hết công lao về mình Nên tìm ra con đường thoái lui phù hợp với bản thân Chương 4:Những yếu tố cần xét đến trong lễ tiến lui Cơ hội tiến thoái thường ẩn nấp trong các sự việc nhỏ Cơ hội tiến thoái có thể tìm được trong nhượt điểm của đối thủ Việc lựa chọn tiến hay thoái, không nên cứng nhắc Không khinh suất trong khi lựa chọn quyết định tiến thoái Khí phách là yếu tố chủ đạo Luôn suy nghĩ trước sau, xoá bỏ hết những di hoạ của việc tiến lui Thông qua lời nói có thể nhận biết trí tuệ của người lãnh đạo Không để lòng tham che lấp trí tuệ Nhìn vào cách xử sự trong sinh hoạt hằng ngày để đánh giá tư cách của người lãnh đạo Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nguyễn Đình Cửu Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội Nhà phát hành: Thăng Long Mã Sản phẩm: 8935075912014 Khối lượng: 240.00 gam Kích thước: 14.5×20.5 cm Ngày phát hành: 01/2008 Số trang: 226

sach cach tan nghe thuat van hoc phuong tay

CÁCH TÂN NGHỆ THUẬT VĂN HỌC PHƯƠNG TÂY

Cach Tan Nghe Thuat Van Hoc Phuong Tay Thong tin tac gia Phung Van Tuu Phung Van Tuu Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Noi dung cuon sach la nghien cuu nhung tran tro kham pha nghe thuat, thu nghiem doi moi nghe thuat cua cac nha van tieu bieu phuong Tay va su tiep nhan van hoc phuong tay the ky XIX –XX o Viet Nam tren cac linh vuc nghien cuu, dich thuat. Sach chia lam hai phan: – Phan 1: Nhung trang tim toi nghien cuu – Phan 2: Bo phan dich thuat lien quan Giua hai phan cua sach co su gan bo rang buoc voi nhau.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Phung Van Tuu Nha xuat ban: Nxb Khoa hoc xa hoi Nha phat hanh: Thang Long Ma San pham: 8935075942400 Khoi luong: 1100.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia cung Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 09/2017 So trang: 656