Phù Thế Phù Thành

Sách-Tài liệu: Phù Thế Phù Thành PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Tân Di Ổ Người dịch: Việt Hà Nhà xuất bản: NXB Thời Đại Nhà phát hành: BachvietBooksTừ khóa chính sách: Phù Thế Phù Thành, phu the phu thanh, Tân Di Ổ, Việt Hà

sach phu the phu thanh

PHÙ THẾ PHÙ THÀNH

Phù Thế Phù Thành Thông tin tác giả Tân Di Ổ Tân Di Ổ tên thật là Tưởng Xuân Linh sinh năm 1981 ở Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc.

Bút danh Tân Di Ổ là tên một bài thơ nổi tiếng của Vương Duy được cô lấy làm bút danh khi viết cuốn “Hóa ra anh vẫn ở đây”.

Tân Di Ổ là tác giả có nhiều tác phẩm đã xuất bản tại …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Tân Di Ổ Tân Di Ổ tên thật là Tưởng Xuân Linh sinh năm 1981 ở Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc.

Bút danh Tân Di Ổ là tên một bài thơ nổi tiếng của Vương Duy được cô lấy làm bút danh khi viết cuốn “Hóa ra anh vẫn ở đây”.

Tân Di Ổ là tác giả có nhiều tác phẩm đã xuất bản tại …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Phù Thế Phù Thành Phù thế phù thành với những con người rất đời, rất thật.

Một Triệu Tuần Tuần với tuổi thơ cơ cực lang thang, gia đình không trọn vẹn, bất ổn đã để lại những ám ảnh rất sâu trong tâm hồn.

Một Tạ Bằng Ninh mang trong mình mối tình đầu không trọn vẹn, để đến khi có được lại nhận ra nó không như những gì mình hằng mộng tưởng.

Một Trì Trinh với trái tim đầy tình yêu và lòng hận thù.

Trái tim con người nhỏ bé và cũng thật mênh mông, nó có thể chứa đựng rất nhiều trạng thái tình cảm.

Nhưng nếu với cùng một người mà trái tim ấy vừa chứa đựng một tình yêu cùng với một mối hận thù thì có lẽ nó sẽ rất mệt mỏi và rất đớn đau.

Trì Trinh đã phải sống hơn ba năm như vậy, cũng có nghĩa trong ba năm ấy, anh luôn phải đấu tranh, vật lộn với chính mình.

Một Tăng Dục với trái tim rộng mở, luôn kiếm tìm thứ gì đó thuộc về mình.

Triệu Tuần Tuần, Trì Trinh, Tạ Bình Ninh, Tăng Dục, những con người ấy đều đã trải qua tình yêu, hạnh phúc và đau khổ.

Với mỗi một người, tình yêu cũng thật khác, con đường đi tới tình yêu của họ cũng chẳng giống nhau.

Sự thành công hay thất bại trong tình yêu hoặc hôn nhân chưa hẳn hoàn toàn là điều không hay.

Thậm chí, đó có thể còn là một khởi đầu tốt đẹp cho tình cảm tiếp theo.

Có những thứ tưởng chừng rất vững chãi thì rốt cuộc lại rất mong manh dễ đổ, có những thứ tưởng chừng đã thuộc về mình, thực ra lại dễ dàng bị đánh mất trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, chỉ có những gì hiện hữu mới là thực và thuộc về bạn.

Trên sa mạc cuộc đời, bạn có thể lựa chọn tiến lên với niềm tin sẽ đi đến điểm tận cùng, hoặc dừng lại với bức thành ảo tưởng, uống nốt giọt nước cuối cùng cùng niềm tin: Đó chính là nơi dành cho bạn.

Dù thế nào thì đó cũng là một điều rất đáng khích lệ, bởi đó là hành động thể hiện trách nhiệm với bản thân.

Đó có lẽ cũng chính là thông điệp mà cuốn Phù thế phù thành muốn gửi tới độc giả.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Tân Di Ổ Người dịch: Việt Hà Nhà xuất bản: NXB Thời Đại Nhà phát hành: BachvietBooks Mã Sản phẩm: 8936041682436 Khối lượng: 770.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 12/2011 Số trang: 640 Nhận xét từ khách hàng sách hay Bởi tran nhat ha 26/01/2012 23:56:43 sách của Tân Di Ổ luôn đem lại cho mình nhiều cảm xúc.

Đọc Hoá ra anh vẫn ở đây hay Anh có thích nước Mỹ không, ít ra mình còn có niềm tin vào tình yêu sau nhiều năm xa cách.

Nhưng ở Phù thế phù thành, mình có cảm giác không thể tin vào bất kì ai ngoài trừ bản thân, cho dù người đó có yêu ta đến đâu vẫn có thể khiến ta bị tổn thương!! Nhiều lúc thực sự cảm thấy tiểu thuyết của Tân Di Ổ mang đến sự bi quan trong cuộc sống…

Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (1 người đã đánh giá) 4.0 5 ★ 0 4 ★ 1 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach giai ma dan ong

GIẢI MÃ ĐÀN ÔNG

Giai Ma Dan Ong Thong tin tac gia TS Barbara De Angelis Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia – Nhung bi mat gioi tinh ma nam gioi khong bao gio tho lo cung ban. – Nhung rac roi phu nu thuong gap khi bat dau moi quan he. – Lam cach nao giup nguoi yeu tro nen coi mo hon? – Nam bi an lon nhat cua nam gioi. – Nhung dieu dan ong noi va nhung y nghi that su. – Vi sao dan ong noi va nhung y nghi that su – Vi sao dan ong luon cho rang minh dung? – Hai muoi dieu lam dan ong chan ghet. – Lam cach nao de “cho” that nhieu va cung “nhan” that nhieu trong tinh yeu? ….. Ban am hieu dan ong va chuyen tinh cam den muc nao? Quyen sach nay se mang den mot luong sang moi, soi roi vao nhung bi an cua nam gioi ma tu truoc den nay van thuong khien phu nu phai dau dau. Tat ca nhung kien thuc huu ich cua Tien si Barbara De Angelis se gop phan lam cho moi quan he cua ban voi mot nua yeu thuong cua minh ngay cang tot dep hon. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: TS Barbara De Angelis Nguoi dich: Trung Uyen , Trieu Giang Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: Tri Viet Ma San pham: 8935086821688 Khoi luong: 484.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 09/2014 So trang: 396