Phòng Và Trị Bệnh Cho Ong Mật

Phòng Và Trị Bệnh Cho Ong Mật PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Khoa Học – Kỹ Thuật Công ty phát hành NXB Hồng Đức

phòng và trị bệnh cho ong mật PDF EPUB EBOOK

Anh sách Phòng Và Trị Bệnh Cho Ong Mật

Phòng trị bệnh ong là việc làm thường xuyên của người nuôi ong nhằm giảm thiểu tối đa khả năng gây bệnh cho đàn ong dẫn đến ong chết nhiều, giảm năng suất.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

photoshop dành cho người bắt đầu (tập 1) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Photoshop Dành Cho Người Bắt Đầu (Tập 1)

Photoshop Dành Cho Người Bắt Đầu (Tập 1) Theo thời gian, Photoshop đã tiến bộ rất nhiều từ một trình chỉnh sửa ảnh đơn giản đến trở thành một phần mềm xử lý hình ảnh mạnh mẽ và thông dụng.

Được phát triển trên cả hai hệ máy Macintosh và PC, Photoshop được tất cả những nhà sáng tạo nghệ thuật ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, hầu như mọi hình ảnh bạn thấy hàng ngày (áp phích, bìa sách, hình ảnh tạp chí, quảng cáo…) đều được tạo ra và chỉnh sửa bằng Photoshop.

Kể từ phiên bản đầu tiên ra đời năm 1990, sau hai mươi năm không ngừng phát triển và đổi mới, mỗi phiên bản mới được cải tiến với nhiều tính năng mạnh mẽ và hữu dụng hơn.

Phiên bản mới nhất CS5 với những đột phá vượt trội, Photoshop lần nữa chứng tỏ vị trí độc tôn của mình trong lĩnh vực đồ họa bitmap.

Dù bạn là người đã biết hay chưa từng sử dụng phần mềm này, quyển sách Photoshop Dành Cho Người Bắt Đầu (Tập 1) sẽ vẫn là tài liệu bạn cần có để trở thành một chuyên gia xử lý hình ảnh.

Với những hướng dẫn, minh họa rõ ràng sẽ giúp bạn nắm vững và khám phá các đặc tính mới của Photoshop CS5 và ứng dụng trong công việc thực tế một cách hiệu quả nhất.

Bộ sách được chia làm nhiều chuyên đề đi sâu vào từng tính năng quan trọng của Photoshop.

Chuyên đề đầu tiên này sẽ tập trung trình bày cách tạo vùng chọn.

Đây là phần cơ bản nhưng rất quan trọng khi sử dụng Photoshop.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …