Phòng Trị Bách Bệnh Bằng Cây Nhà Lá Vườn, Cây Thuôc Nam Dễ Tìm

Phòng Trị Bách Bệnh Bằng Cây Nhà Lá Vườn, Cây Thuôc Nam Dễ Tìm PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Y Học Công ty phát hành Công Ty TNHH TM – DV Chính Thông Ngày xuất bản 06-2010 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 179

phòng trị bách bệnh bằng cây nhà lá vườn, cây thuôc nam dễ tìm PDF EPUB EBOOK

Anh sách Phòng Trị Bách Bệnh Bằng Cây Nhà Lá Vườn, Cây Thuôc Nam Dễ Tìm

Phòng Trị Bách Bệnh Bằng Cây Nhà Lá Vườn, Cây Thuôc Nam Dễ Tìm Đây là kinh nghiệm tự chữa bệnh thông thường trong gia đình do các lương y Nguyễn Văn Phấn, Trần Tiểu Hy, Quách Sến, Vương Đăng, Nguyễn Hữu Chí, Tám Tùng mà tác giả ghi lại giới thiệu bạn đọc dùng trong gia đình.

Đặc điểm của tập sách này là có hai tọa: thuốc Nam và thuốc Bắc đều hay như nhau để tiện dụng.

Ngoài những bài thuốc để tự chữa các bệnh thông thường trong gia đình, còn có các món ăn, thức uống để tạo hạnh phúc gia đình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

phong tục dân gian - nghi lễ tang ma PDF EPUB EBOOK

Anh sách Phong Tục Dân Gian – Nghi Lễ Tang Ma

Phong Tục Dân Gian – Nghi Lễ Tang Ma Quan niệm đạo đức truyền thống Việt Nam coi trọng tình cảm và huyết thống gia đình thân tộc, nên từ xa xưa, việc tang lễ đã được đặt ra một cách có quy củ.

Tư tưởng của các triết gia xưa đã nói đến bổn phận của con cháu là cung dưỡng song thân khi tuổi già yếu và hoàn tất tang lễ khi quá vãng.

Những điều này cần được thực hiện đúng nghi thức để tỏ lòng tôn kính, báo đền công sinh thành dưỡng dục và tình cảm thiêng liêng của ông bà cha mẹ dành cho con cháu…

Hiện nay, hầu hết các nghi thức trong tang lễ đều căn cứ theo cuốn ‘Thọ mai gia lễ” và “Gia lễ chỉ nam”.

Cuộc sống hiện đại, nhiều lễ thức đã được giản tiện phù hợp với thực tế xã hội.

Tuy nhiên những lễ chính có ý nghĩa quan trọng vẫn được áp dụng vỉ tinh thần báo hiếu luôn là vấn đề thiết yếu trong đới sống văn hóa của mỗi người dân Việt Nam thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và mối quan hệ tốt đẹp giữa người với người trong xã hội Việt Nam bao đời.

Cuốn “ Nghi lễ tang ma” giới thiệu những nghi thức về việc tang từ lúc người quá cố qua đời cho đến khi cải táng, nhằm giúp mỗi gia đình có được thông tin tham khảo khi tang sự cũng như mộ phần được chu toàn, bình an và hợp với đạo lý, phong tục truyền thống của người Việt.

Bên cạnh đó, chúng tôi củng giới thiệu nghi lễ tang ma truyền thống của một số dân tộc thiểu số để bạn đọc tìm hiểu, tham khảo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …