Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở (Tái Bản)

Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở (Tái Bản) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Kiến Thức Tổng Hợp thể loại Sách Phong Thủy – Kinh Dịch Công ty phát hành Panda Books

phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở (Tái Bản)

Trong đời sống hằng ngày, con người bị ảnh hưởng bởi nhiều khía cạnh của cái gọi là môi trường với khái niệm Khoa học đương đại.

Song từ hàng nghìn năm trước Công nguyên và đến ngày nay vẫn còn tồn tại một khái niệm.

Đó là một khái niệm.

Đó là phong thủy.

Một khái niệm chỉ một thuật học, mà nhiều học giả trung Hoa đã dày công nghiên cứu, đúc rút.

Hằng trăm tác phẩm và hàng nghìn khảo luận về đề tài này được viết ra ở Trung Quốc xa xưa, ngày nay và của nhiều tác giả khác ở nhiều nước trên thế giới.

Phong thuỷ là nghệ thuật cân bằng môi trường sống của người phương Đông.

Trên thực tế, phong thuỷ hoàn toàn mang tính khách quan, tính quy luật, tính nhất quán và khả năng dự báo, có tác dụng cải biến vận mệnh, là nhân tố quyết định sự thành bại.

Ứng dụng quan điểm phong thủy vào trong thiết kế, xây dựng và bố trí nhà là việc làm hết sức cần thiết, ngôi nhà được xây dựng hợp phong thủy sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nguồn sinh khí tràn ngập không gian sống, giúp các thành viên trong gia đình vui khỏe, tinh thần trở nên phấn chấn, từ đó ảnh hưởng tích cực đến công việc và sự nghiệp.

Vậy theo phong thủy, một khu đất như thế nào là đẹp? Các tác nhân nào của môi trường có lợi và bất lợi, những hình khối kiến trúc nào là tốt lành cho ngôi nhà? Hướng nhà tốt cho từng tuổi theo phép phong thủy? Động thổ và sửa chữa nhà như thế nào cho hợp phong thủy? Cách bố trí nội thất và sử dụng màu sắc cho ngôi nhà? Cuốn sách “Phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở” sẽ cung cấp cho độc giả những kiến thức cơ bản, có giá trị thiết thực giúp chủ nhân và những người tham gia thiết kế, xây dựng ngôi nhà có cách thức phát huy những ưu điểm, hoá giải những bất lợi của tự nhiên để tạo ra một môi trường sống lý tưởng, tạo điều kiện thuận lợi giúp ngôi nhà đón được dòng sinh khí tốt, thực sự là “tổ ấm”, là “nơi ước đến, chốn mong về” của mỗi thành viên trong gia đình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

phong trào đồng khởi (1959 - 1960) trong kháng chiến chống mỹ cứu nước (1954 – 1975) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Phong Trào Đồng Khởi (1959 – 1960) Trong Kháng Chiến Chống Mỹ Cứu Nước (1954 – 1975)

Phong Trào Đồng Khởi (1959 – 1960) Trong Kháng Chiến Chống Mỹ Cứu Nước (1954 – 1975) Trong quyển “Lịch sử nước ta” (1941), được viết khi về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam, Hồ Chí Minh đã mở đầu bằng các câu thơ lục bát: “Dân ta phải biết sử ta, Cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam” Câu thơ hàm chứa một nội dung về phương pháp luận sử học (sự cần thiết phải học lịch sử dân tộc) và phương pháp học tập lịch sử (phải biết để hiểu (tường) lịch sử).

Qua lịch sử đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, giành độc lập, Bác Hồ đã khơi dậy lòng tự hào dân tộc.

“Xét trong lịch sử Việt Nam, Dân ta vốn cũng vẻ vang anh hùng.

Nhiều phen đánh Bắc dẹp Đông, Oanh oanh, liệt liệt con Rồng, cháu Tiên” Một dân tộc như vậy không thể chịu ách áp bức, bóc lột, bị khinh khi, nên phải “mau mau đoàn kết vững bền cùng nhau.” Bài học đoàn kết rút ra từ lịch sử, trở thành một tư tưởng, nguyên lý, chiến lược đấu tranh: “Dân ta nên nhớ chữ đồng, Đồng tình, đồng sức, đồng lòng, đồng minh” Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF phong trào đồng khởi (1959 - 1960) trong kháng chiến chống mỹ cứu nước (1954 – 1975)

Ảnh trang sau sách Phong Trào Đồng Khởi (1959 – 1960) Trong Kháng Chiến Chống Mỹ Cứu Nước (1954 – 1975)