Phong Thuỷ Sắp Xếp Màu Sắc Trang Trí Nội Thất – Trang Trí Nội Và Ngoại Thất Theo Quan Niệm

Sách-Tài liệu: Phong Thuỷ Sắp Xếp Màu Sắc Trang Trí Nội Thất – Trang Trí Nội Và Ngoại Thất Theo Quan Niệm PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Hồ Tiến Huân Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: Thiên VươngTừ khóa chính sách: Phong Thuỷ Sắp Xếp Màu Sắc Trang Trí Nội Thất – Trang Trí Nội Và Ngoại Thất Theo Quan Niệm, phong thuy sap xep mau sac trang tri noi that – trang tri noi va ngoai that theo quan niem, Hồ Tiến Huân

sach phong thuy sap xep mau sac trang tri noi that - trang tri noi va ngoai that theo quan niem

PHONG THUỶ SẮP XẾP MÀU SẮC TRANG TRÍ NỘI THẤT – TRANG TRÍ NỘI VÀ NGOẠI THẤT THEO QUAN NIỆM

Phong Thuỷ Sắp Xếp Màu Sắc Trang Trí Nội Thất – Trang Trí Nội Và Ngoại Thất Theo Quan Niệm Thông tin tác giả Hồ Tiến Huân Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Phong Thuỷ Sắp Xếp Màu Sắc Trang Trí Nội Thất – Trang Trí Nội Và Ngoại Thất Theo Quan Niệm: Phong thuỷ học hiện đại nghiên cứu bố cục hợp lý, linh hoạt sao cho con người cảm thấy thoải mái, tự nhiên và khoẻ mạnh khi sống trong môi trường đó.

Giới kiến trúc chuyên nghiệp ở Trung Quốc luôn đòi hỏi phải tôn trọng nghiêm ngặt các nguyên lý phong thuỷ trong thiết kế và xây dựng , đặc biệt là hình thức không gian và môi trường sinh thái, lưu truyền ngàn năm thịnh mà không suy, thu hút sự chú ý trên toàn thế giới.

Cùng với sự phát triển của văn minh nhân loại, luôn luôn tồn tại hai mối quan hệ song song, ngoài mối quan hệ giữa con người và xã hội, còn có mối quan hệ giữa con người với tự nhiên.

Nhờ vào sự phát triển từng giờ từng phút của những khoa học kỹ thuật hiện đại, con người đã đạt được nền văn minh về vật chất mà trước đây chưa từng có.

Tuy nhiên, trong một xã hội công nghiệp, người ta thường không ý thức được rằng mình nên phát triển hài hoà với tự nhiên, mà ngược lại trong sự tận hưởng say sưa với những thành tựu văn minh vật chất, người ta đã quay lưng lại tuyên chiến với tự nhiên, xem thường.

Cái gái phải trả khi huỷ hoại môi trường tự nhiên.

Từ đó nguồn tài nguyên thiên nhiên dần dần cạn kiệt, môi trường sinh thái cũng biến hoá khôn lường, tất cả những điều này sẽ uy hiếp mạnh mẽ đến sự sinh tồn và phát triển của con người.

Sự phát triển của xã hội loài người không nên chỉ đơn thuần lấy mục tiêu phát triển kinh tế làm chủ yếu, mà nên thiết lập một môi trường sống hài hoà.

Sau khi đã nếm đủ những hậu quả do môi trường biến đổi gây ra, con người mới cảm thấy cần thiết phải chỉnh cung thêm cầu, tự mình phản tỉnh, quay về với tiếng gọi tự nhiên.

Từ đó, trong quá trình không ngừng phản tỉnh, làm mới lại những tri thức về mối quan hệ giữa con người với tự nhiên, những lý luận về phong thủy của người Trung Quốc được lưu truyền từ bao lâu nay càng được mọi người đánh giá cao.

Sự hưng thịnh của phong thuỷ học hiện đại là thể hiện trào lưu tư tưởng quay về với tự nhiên.

Do nơi cư trú và không gian sinh hoạt của con người không thể tách rời mối tương quan với trời đất.

Sự tồn tại và phát triển của con người luôn chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi các yếu tố của tự nhiên như từ trường, kinh độ, vĩ độ, phương vị, khí hậu….Do đó, dưới sự hướng dẫn của phong thuỷ học hiện đại, con người có thể thông qua đó để lựa chọn không gian và thời gian thích hợp tốt đẹp nhất, thiên hoà địa lợi, khiến con người và tự nhiên luôn trong trạng thái hài hoà, như thế sẽ giúp cho chúng ta có được nhiều ích lợi, từ đó tiến bộ hơn trong công việc, tận hưởng được cuộc sống khoẻ mạnh, an lành.

Khi mùa xuân đến bạn có cảm thấy tràn đầy sức sống khi nhìn thấy những cây đại thụ xanh ngát, làm cho tinh thần bạn hăng hái không? Hoa anh đào nhuộm dần màu hồng nhạt, bầu trời khảm mảng màu xanh thẫm, tuyết trắng thuần khiết từ đầu đến cuối….

Ngày nào con người cũng đều bắt gặp màu sắc, mang theo màu sắc, hấp thụ vận khí đến từ các loại màu sắc để sinh sống.

Đặc biệt là phụ nữ, màu sắc đối với họ có một vai trò quan trọng, đó là vì bản chất vốn có của nữ giới chính là rất dễ hấp thụ được “Khí” mà sắc thái của nó mang theo, từ đó khiến cho họ có thể hấp thụ được vận khí với các dạng, các kiểu từ màu sắc.

Có một tình yêu tốt đẹp, sự nghiệp thành công, mỗi người đều có một nguyện vọng để theo đuổi và thực hiện.

“Phong thuỷ học màu sắc” có thể giúp bạn hưởng thụ màu sắc đẹp đẽ, cảm xúc mạnh mẽ, đạt được vận khí màu sắc tốt nhất.

Mục lục: Chương 1: Kiến thức căn bản về phong thuỷ màu sắc Chương 2: Phong thuỷ màu sắc trọng điểm Chương 3: Phong thuỷ màu sắc may mắn Chương 4: Vận dụng phong thuỷ màu sắc Chương 5: Phong thuỷ màu sắc nhà cửa Chương 6: Ví dụ thực tế phối hợp màu sắc phong thuỷ tốt Chương 7: Những vật cát tường của nhà ở và phòng làm việc Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Hồ Tiến Huân Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: Thiên Vương Khối lượng: 300.00 gam Kích thước: 19xx27 cm Ngày phát hành: 09/2007 Số trang: 112

sach vi du ta yeu nhau

VÍ DỤ TA YÊU NHAU

Vi Du Ta Yeu Nhau Thong tin tac gia Doan Thach Bien Ten that la Pham Duc Thinh, sinh ngay 10 thang 5 nam 1948 tai Nam Dinh.Hoc tieu hoc o Hoi An, trung hoc o Da Nang, dai hoc o Sai Gon.Day hoc o Binh Thuan, lam nong dan o Bao Loc, lam cong nhan o Thanh pho Ho Chi Minh.Hien dang song tai Thanh pho Ho Chi … Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia …Lan cuoi cung toi gap nang, khi chung toi cung chen trong dam dong xem ket qua ky thi nam thu nhat. Mac du, chung toi da cung nhau luan rat nhieu ve hien tuong luan du thu, nhung ca hai van rot nhu thuong, vi de thi da ra luan ve hien tuong luan thu thiet. Day cung la lan cuoi cung toi duoc han hanh nhin thay khuon mat nang nhan nho de thuong nhu mot con khi. Bay gio, chung toi xa nhau that su. Toi khong hieu nang da co chong chua duoc may con? Rieng toi van thuong nho den nang. Vi toi co mot tri nho kem, va lai ngay xua nang cung khong tang cho toi mot tam anh nao co chu ky, nen moi lan nho den nang, toi phai vao so thu dung truoc chuong khi de de hinh dung ra khuon mat de thuong cua nang… Moi cac ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Doan Thach Bien Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Khoi luong: 160.00 gam Kich thuoc: 12×19 cm Ngay phat hanh: 10/2005 So trang: 186