Phong Thủy Hiện Đại Dành Cho Mọi Nhà

Phong Thủy Hiện Đại Dành Cho Mọi Nhà PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Khoa Học – Kỹ Thuật Công ty phát hành Nhà sách Văn Chương Ngày xuất bản 03-2017 Kích thước 14 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 304

phong thủy hiện đại dành cho mọi nhà PDF EPUB EBOOK

Anh sách Phong Thủy Hiện Đại Dành Cho Mọi Nhà

Phong Thủy Hiện Đại Dành Cho Mọi Nhà Phong thủy là một hệ thống đánh giá cảnh quan nhằm tìm những địa điểm tốt lành để xây dựng nhà cửa, là một loại nghệ thuật thiết kế kiến trúc theo quan điểm cổ đại của phương đông.

Môn phong thủy ra đời là do con người có hoài bảo hoà hợp với thế giới tự nhiên, nội dung chính của nó là tuyển chọn và sửa đổi hoàn cảnh sống và nơi cư trú của con người.

Trải qua sự biến thiên lâu dài của lịch sử, hàm nghĩa và nội dung của môn phong thủy cũng đã có những thay đổi về nội dung rất lớn.

Một trong những sứ mệnh của môn phong thủy hiện đại, chính là muốn đem các nguyên lý giản dị của môn phong thủy truyền thống kết hợp với hoàn cảnh tự nhiên, điều kiện xã hội và quan điểm kiến trúc hiện đại; nó không những nghiên cứu những đặc điểm mỹ học về cảnh quan, những quy luật của môn kiến trúc và môn thực vật, mà còn muốn tiến thêm một bước nghiên cứu kết câu, phương hướng, vật liệu, màu sắc, ngoại hình của cảnh quan chung quanh, mà cả đến những thông tin có ảnh hưởng đối với sinh lý và tâm lý của con người.

Từ đó tìm tòi, chọn lựa và tạo ra hoàn cảnh sống sao cho có lợi cho sức khoẻ và sự phát triển sự nghiệp của họ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF phong thủy hiện đại dành cho mọi nhà

Ảnh trang sau sách Phong Thủy Hiện Đại Dành Cho Mọi Nhà

phong thủy trong bất động sản PDF EPUB EBOOK

Anh sách Phong Thủy Trong Bất Động Sản

Phong Thủy Trong Bất Động Sản là quyển sách về phương pháp truyền dạy phong thuỷ nặng tính giáo điều đang biến đổi dần thành phương pháp truyền dạy được hệ thống hoá qua trường lớp chính quy.

Thái độ của các nhà nghiên cứu phong thuỷ cũng khác.

Phong thuỷ thiên về cảm tính đang mất dần, thay vào đó là phong thuỷ dựa trên cơ sở logic và khoa học.

Hơn nữa, trong ứng dụng, phong thuỷ xem việc tìm vị trí Âm trạch (mộ, mồ mả) là chủ yếu cũng đang chuyển dần sang phong thuỷ ưu tiên tìm vị trí Dương trạch (đất và nhà ở).

Theo xu hướng trên, phong thuỷ trong bất động sản đã ra đời.

Có thể nói, cuốn sách này sẽ gúp cho những người quan tâm đến bất động sản hiểu một cách bao quát từ vị trí đầu tư đến chiến lược tiếp thị theo phong thuỷ.

Ở đây, đời sống, hoàn cảnh đất đai, công trình kiến trúc, đường bộ hay tầm quan trọng của phong thủy trong kiến trúc,… đều được trình bày dễ hiểu thông qua các hình ảnh minh hoạ cụ thể.

Hy vọng cuốn sách sẽ trở thành công cụ hữu ích cho độc giả vì những kiến thức về lĩnh vực phong thủy bất động sản đầy mới mẻ được nói đến này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF phong thủy trong bất động sản

Ảnh trang sau sách Phong Thủy Trong Bất Động Sản