Phong Thủy – Đem Lại Sức Sống Cho Bạn

Phong Thủy – Đem Lại Sức Sống Cho Bạn PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Kiến Thức Tổng Hợp thể loại Sách Phong Thủy – Kinh Dịch Công ty phát hành First News – Trí Việt Ngày xuất bản 06-2008 Kích thước 19 x 26 Loại bìa Bìa cứng Số trang 156

phong thủy - đem lại sức sống cho bạn PDF EPUB EBOOK

Anh sách Phong Thủy – Đem Lại Sức Sống Cho Bạn

Phong Thủy Đem Lại ức Sống Cho Bạn — Lilian Too Năng lượng là món quà quý giá nhất mà vũ trụ dành cho mỗi chúng ta.

Ngôi nhà có năng lượng tốt sẽ có được sự hài hoà về mặt phong thuỷ, người có năng lượng tốt sẽ đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Cuốn sách này, xin giới thiệu với bạn đọc các cách vận dụng phong thuỷ để kích hoạt năng lượng bên trong cơ thể cũng như môi trường bên ngoài để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Đầu tiên, bạn cần tăng cường nhận thức, phát hiện những điểm làm tiêu hao ngôi nhà của mình, từ đó tìm các giải pháp phù hợp giúp cho trường năng lượng của bạn, cũng như dòng năng lượng xung quanh không bị gián đoạn.

Bên cạnh đó, bạn còn được biết thêm về cách sắp xếp nhà cửa và cách sử dụng biểu tượng để tăng cường thành công, may mắn trong cuộc sống.

Các chương kế tiếp trình bày cách kích hoạt năng lượng bên trong cơ thể để từ đó loại bỏ những yếu tố tiêu cực trong tâm trí.

Ngoài ra, bạn sẽ được biết thêm một số công thức của Phong thuỷ la bàn.

Bằng cách sử dụng những công thức này, bạn có thể chuyển đổi năng lượng của môi trường sống và trường năng lượng của bản thân để cải thiện tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của mình.

Hãy tự tin và vận dụng những giải pháp phong thuỷ này để kích hoạt năng lượng cho cuộc sống của bạn.

Mục lục: Chương 1: Sức mạnh của năng lượng phong thuỷ Chương 2: Bí mật của năng lượng phong thuỷ Chương 3: Kích hoạt vùng không gian sống Chương 4: Khai thác năng lượng tinh thần Chương 5: Tạo nên trường hấp dẫn Chương 6: Cung cấp năng lượng và cải thiện vùng không gian sống Chương 7: Kỹ thuật kích hoạt năng lượng trong không gian sống.

Mời bạn đón đọc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

phong thủy theo mùa sinh - 166 hình ảnh thực tế hóa sát, khai vận PDF EPUB EBOOK

Anh sách Phong Thủy Theo Mùa Sinh – 166 Hình Ảnh Thực Tế Hóa Sát, Khai Vận

Phong Thủy Theo Mùa Sinh – 166 Hình Ảnh Thực Tế Hóa Sát, Khai Vận Nói đến phong thủy thường mọi người tỏ thái độ vừa hiếu kỳ vừa hoài nghi, nhưng kỳ thực thì phong thủy hoàn toàn không phức tạp và thần bí như mọi người tưởng tượng.

Cái gọi là phong thủy thực ra là chỉ sự cân bằng hài hòa giữa con người với tự nhiên.

Nó là một loại quan điểm độc đáo được phát triển trong kinh nghiệm cuộc sống qua hàng nghìn năm lịch sử, là trí tuệ kết hợp rất nhiều phương diện tri thức như Triết học, Huyền học, khoa học tự nhiên, Mỹ học, Kiến trúc học, Luân lý học, Dân tộc học cùng với việc vận dụng tri thức thiên văn địa lý nhằm cân đối hài hòa tương hỗ giữa con người và môi trường bên ngoài.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF phong thủy theo mùa sinh - 166 hình ảnh thực tế hóa sát, khai vận

Ảnh trang sau sách Phong Thủy Theo Mùa Sinh – 166 Hình Ảnh Thực Tế Hóa Sát, Khai Vận