Phép Màu Của Chúa

Sách-Tài liệu: Phép Màu Của Chúa PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Karen Kingsbury Người dịch: Phương Hạ Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: BachvietBooksTừ khóa chính sách: Phép Màu Của Chúa, phep mau cua chua, Karen Kingsbury, Phương Hạ

sach phep mau cua chua

PHÉP MÀU CỦA CHÚA

Phép Màu Của Chúa Thông tin tác giả Karen Kingsbury Karen Kingsbury sinh năm 1963, là tác giả của nhiều chuyện truyền cảm hứng rất được yêu thích tại Mỹ.

Hơn 25 triệu bản các cuốn sách đạt giải thưởng của bà đã được in.

Bà đang sống ở Tennessee cùng chồng và các con, trong đó có ba người được nhận nuôi từ Haiti vào …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Kendra Bryant và anh chồng Moe vốn là những người vô thần, họ không tin vào Chúa, chứ đừng nói là phép màu của Ngài.

Thế nhưng giá trị niềm tin của Kendra bắt đầu lung lay sau khi cô mắc chứng viêm màng tim cấp tính và được phẫu thuật, nhận trái tim mới từ Erin.

Erin cùng chồng và ba người không may qua đời trong một tai nạn giao thông, để lại cô bé Amy khi đó mới chỉ tám tuổi, tới sống cùng gia đình dì Ashley.

Sau hai năm Erin qua đời, ông John Baxter quyết định Giáng sinh này sẽ mời vợ chồng Kendra tới tham dự bữa ăn tối truyền thống cùng với đại gia đình ông.

Không ngờ, ý tưởng này của người cha vấp phải sự phản đối quyết liệt của những thành viên khác.

Họ lo lắng sự hiện diện của Kendra sẽ ảnh hưởng xấu đến Amy, người duy nhất sống sót sau tai nạn kinh hoàng.

Bản thân Kendra cũng đang gặp khó khăn trong việc tìm ý nghĩa của cơ hội sống thứ hai mà cô được trao cho.

Cô hy vọng lời mời của ông John sẽ cho cô lời giải đáp và giúp cứu vãn cuộc hôn nhân đang bế tắc của mình.

Cùng lúc đó, Maddie, cháu gái của John Baxter đang cầu xin một phép màu Giáng sinh cho cô em gái.

Liệu điều kì diệu có đến với Maddie, Kendra cũng như các thành viên đại gia đình nhà John? Giữa những người tin tưởng vào Chúa, Kendra và Moe liệu có thể dễ dàng hòa đồng cùng mọi người? Là cuốn sách best-seller do tờ The New York Times bình chọn, “Phép màu của Chúa” sẽ kể bạn nghe về những điều màu nhiệm đã chạm tới cuộc sống của đại gia đình nhà Baxter.

Phép màu đã thị hiện với những con người hướng thiện, luôn mưu cầu những điều tốt đẹp, và hơn hết họ luôn muốn yêu thương và mở lòng với người khác.

Và chính tình yêu đã vẽ nên những điều tuyệt diệu, giúp cho những mong mỏi được thực hiện bằng một cách nào đó khiến người đọc vừa phải kinh ngạc, đồng thời cũng đầy cảm động khi sự chân thành được hồi đáp bằng những phép mầu nhiệm đầy bất ngờ.

Nếu bạn đang cần một tia hi vọng ấm áp, một cuốn sách giúp an ủi và chữa lành trái tim thì “Phép màu của Chúa” chính là tựa sách bạn nên có trên kệ sách của mình.

Ấm áp và đầy cảm động, “Phép màu của Chúa” sẽ tặng bạn nhiều năng lượng tích cực để trân trọng cuộc sống và những người xung quanh.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Karen Kingsbury Người dịch: Phương Hạ Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: BachvietBooks Mã Sản phẩm: 9786049812118 Khối lượng: 330.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 05/06/2019 Số trang: 288

sach tu hoc tieng anh cap toc - tap 1

TỰ HỌC TIẾNG ANH CẤP TỐC – TẬP 1

Tu Hoc Tieng Anh Cap Toc – Tap 1 Thong tin tac gia Mai Thu Huyen Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tu Hoc Tieng Anh Cap Toc Tap 1 Tieng Anh ngay cang dong mot vai tro quan trong trong doi song cua chung ta. Linh vuc nao cung can den ngon ngu pho bien nhat the gioi nay. Ngay nay, voi su phat trien manh me cua cong nghe thong tin thi chung ta co the hoc tieng anh qua cac kenh truyen hinh, cac trang mang. Nhu cau hoc tieng anh khong ngung tang cao trong cac tang lop xa hoi. Voi muc dich giup nhung nguoi moi hoc tieng Anh, nhat la nguoi moi bat dau hieu them kien thuc xa hoi cung nhu trau doi ngu phap va tu moi. Cuon sach “Tu Hoc Tieng Anh Cap Toc Tap 1” day la cam nang trinh do tieng anh huu ich doi voi nguoi su dung. Noi dung cuon sach gom 3 phan: – Phan 1: Nhap mon – Phan 2: Cac mau dam thoai cap toc – Phan 3: Phu luc Dac biet, trong cac bai hoi thoai deu co them nhung tu vung co ban de giup nguoi hoc tich luy va bo sung von tu vung cua minh. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Mai Thu Huyen Nha xuat ban: NXB Hong Duc Nha phat hanh: TTTV Ha Noi Ma San pham: 8935230000389 Khoi luong: 176.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 2012 So trang: 200