Phát Triển Trí Tuệ Cảm Xúc- Sự Tử Tế Đẹp Như Bông Hoa

Phát Triển Trí Tuệ Cảm Xúc- Sự Tử Tế Đẹp Như Bông Hoa PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách thiếu nhi thể loại Kiến thức – Bách khoa Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 09-2020 Kích thước 18 x 24 cm Dịch Giả Phương Thúy Loại bìa Bìa mềm Số trang 40

phát triển trí tuệ cảm xúc- sự tử tế đẹp như bông hoa PDF EPUB EBOOK

Anh sách Phát Triển Trí Tuệ Cảm Xúc- Sự Tử Tế Đẹp Như Bông Hoa

“PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ CẢM XÚC – hành trang tâm lý vững vàng cho con.

Hữu ích cho phụ huynh và trẻ 3+ Bộ sách thiết thực này là kết hợp giữa những minh họa trực quan cao độ và chủ đề giáo dục trọng yếu.

Tất các cuốn sách trong bộ đều có Phần câu hỏi thảo luận để hỗ trợ phụ huynh khơi gợi và dẫn dắt những cuộc trò chuyện với trẻ về cảm xúc, nỗi lo lắng, thất bại, sự tử tế, bảo vệ thân thể, bình đẳng giới và đa dạng giới, Bộ sách là công cụ giúp trẻ nói lên tiếng nói của mình và khuyến khích trẻ tham gia chủ động, tích cực vào việc học hỏi.

“Trẻ em được tôn trọng và trao quyền từ nhỏ sẽ trở thành những người lớn độc lập, tự tin, có chính kiến.” – Jayneen Sanders VỀ TÁC GIẢ: Jayneen Sanders là nhà giáo dục, nhà hoạt động vì quyền trẻ em, tác giả bộ sách AN TOÀN CHO CON YÊU và nhiều bộ sách giáo dục đạt giải thưởng của Hiệp hội xuất bản Úc.

Cô cũng là đồng sáng lập nhà xuất bản Educate2Empower chuyên về sách giáo dục An toàn thân thể, Bình đẳng giới và Trí tuệ cảm xúc cho thiếu nhi.

Cô Jayneen vận động không ngừng nghỉ để An toàn thân thể được đưa vào giáo dục trong cộng đồng.

Mong muốn lớn nhất của cô là được thấy MỌI trường học ở Úc (và trên toàn thế giới) đưa Giáo dục An toàn thân thể trở thành một môn học.

———— SỰ TỬ TẾ ĐẸP NHƯ BÔNG HOA Cô bé Quinn luôn thấu hiểu và giúp đỡ mọi người.

Khi mẹ ốm, Quinn vòng tay ôm mẹ.

Thấy anh trai trượt ngã, Quinn chạy tới đỡ anh.

Gặp em bé ngã đau trong công viên, Quinn đến bên an ủi… Mỗi lần giúp đỡ ai đó, Quinn đều thấy vui trong lòng.

Là bởi, sự tử tế đẹp như bông hoa ngát hương, cả người nhận và người trao sẽ đều được hạnh phúc.

“Sự tử tế đẹp như bông hoa giúp phụ huynh trò chuyện cùng con về lòng cảm thông và sự tử tế qua câu chuyện của cô bé Quinn.

– Câu chuyện thú vị – Câu hỏi thảo luận ở cuối sách – Gợi ý các hành động để trở thành người tử tế.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF phát triển trí tuệ cảm xúc- sự tử tế đẹp như bông hoa

Ảnh trang sau sách Phát Triển Trí Tuệ Cảm Xúc- Sự Tử Tế Đẹp Như Bông Hoa

phát triển tư duy toán học cùng thỏ mặt to (2 - 3 tuổi) - tập 4 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Phát Triển Tư Duy Toán Học Cùng Thỏ Mặt To (2 – 3 Tuổi) – Tập 4

Phát Triển Tư Duy Toán Học Cùng Thỏ Mặt To (2 – 3 Tuổi) – Tập 4 nằm trong bộ sách “Phát triển tư duy toán học cùng thỏ mặt to” có 4 Bộ (20 tập).

Bộ sách sẽ cùng bé trải qua hành trình từ bắt đầu làm quen và yêu thích toán học.

Học mà chơi, chơi mà học, bé sẽ dễ dàng bị cuốn hút vào những câu chuyện toán học của bạn Thỏ mặt to và các bạn! Nội dung hấp dẫn Bộ sách được thiết kế nội dung dựa vào đặc điểm phát triển của trẻ, chú trọng bồi dưỡng năng lực tư duy.

Mỗi quyển sẽ có một bản đồ trò chơi phù hợp với hiểu biết của trẻ ở lứa tuổi đó để trẻ có hứng thú học hơn, bé sẽ tự mình tham gia và trải nghiệm hành trình khám phá thế giới đầy màu sắc trong từng trang sách.

Hình ảnh minh họa đẹp Sách được vẽ tay hoàn toàn, phong cách mới lạ, nét vẽ đẹp mắt, hình ảnh và màu sắc vô cùng phù hợp cho trẻ phát triển toàn diện.

Thế giới xung quanh được tái hiện qua những hình ảnh tươi sáng, ngộ nghĩnh; nhân vật đồng hành cùng bé là chú thỏ mặt to vô cùng đáng yêu, giúp bé có hứng thú, yêu thích tìm hiểu.

Giúp phát triển tư duy Học toán thông qua trò chơi sẽ tạo cho trẻ hứng thú với môn toán trong giai đoạn trước khi đi học, kích thích phát triển tư duy, đánh thức tiềm năng toán học và tư duy sáng tạo cho trẻ.

Bộ sách gồm 5 phần dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi, mỗi phần gồm 5 quyển với độ khó tăng dần, nội dung đề cập đến các khái niệm toán học như phân loại, so sánh, đối chiếu, đếm, hình, số lượng, thời gian, không gian… Bé có thể dễ dàng làm quen với những khái niệm toán học một cách vô thức.

Giúp phát triển khả năng tự giải quyết vấn đề thực tế Thông qua những câu chuyện thực tế, lý thú sẽ giúp bé có tư duy nhanh nhạy hơn nhờ khả năng quan sát, phân tích, tổng hợp để giải quyết những vấn đề gặp phải trong mỗi câu chuyện.

Tư duy nhạy bén sẽ giúp trẻ có thể vận dụng phương pháp toán học để giải quyết các vấn đề thực tiễn.

Giúp bố mẹ gần gũi hơn với trẻ Bộ sách có thể kết hợp với nhiều hình thức bổ trợ như dán giấy, cắt dán, mê cung, ghép hình, tô màu, vẽ, xúc xắc…không chỉ phù hợp với môi trường nhà trẻ mà còn rất phù hợp trong môi trường gia đình, giúp bố mẹ có thể dễ dàng vui chơi cùng bé.

Bố mẹ là những người khơi nguồn cảm hứng cho trẻ, dễ dàng khơi gợi sự hứng thú của trẻ với việc học.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …