Phát Triển Đô Thị Trong Nền Kinh Tế Nối Kết

Phát Triển Đô Thị Trong Nền Kinh Tế Nối Kết PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Chính Trị – Pháp Lý thể loại Lý Luận Chính Trị Công ty phát hành NXB Chính Trị Quốc Gia Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm

phát triển đô thị trong nền kinh tế nối kết PDF EPUB EBOOK

Anh sách Phát Triển Đô Thị Trong Nền Kinh Tế Nối Kết

Phát Triển Đô Thị Trong Nền Kinh Tế Nối Kết Hiện nay, trên thế giới có nhiều lý thuyết và quan điểm khác nhau về phát triển đô thị: Thành phố sống tốt, thành phố toàn cầu, thành phố phát triển bền vững, thành phố thông minh…

với nhiều cách đánh giá khác nhau.

Tuy có nhiều điểm khác biệt, nhưng nhìn chung khi nói đến phát triển đô thị người ta luôn nói đến phát triển bền vững, có sự hài hòa giữa kinh tế, môi trường và xã hội mà mục tiêu cuối cùng là đời sống dân cư đô thị phải ngày càng khá giả, tiện nghi và hạnh phúc hơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF phát triển đô thị trong nền kinh tế nối kết

Ảnh trang sau sách Phát Triển Đô Thị Trong Nền Kinh Tế Nối Kết

phát triển kỹ năng tư duy phản biện – lớp 3 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Phát Triển Kỹ Năng Tư Duy Phản Biện – Lớp 3

Bộ sách là bộ sản phẩm mới nhất nằm trong tủ sách Sharpeners skill (Phát triển kỹ năng) do nhà xuất bản giáo dục Evan-Moor phát hành, cùng với Toán, Khoa học, Đọc, Viết và phát âm.

Tủ sách “Phát triển kỹ năng” của Evan-Moor từng liên tiếp giành được danh hiệu sản phẩm xuất sắc và sản phẩm được yêu thích nhất của iParenting Media Awards (2005) và National Parenting Center (2004).

Tư duy phản biện, hay tư duy bậc cao là khả năng suy nghĩ và giải quyết vấn đề không thụ động, máy móc, rập khuôn, không dừng lại ở việc hiểu và ghi nhớ kiến thức.

Giống mọi kỹ năng khác, tư duy bậc cao là kỹ năng có thể bồi dưỡng và rèn luyện.

Trẻ em thường xuyên luyện tập kỹ năng tư duy phản biện có thể tự mình phân tích, xử lý thông tin, lập luận, giải quyết vấn đề, suy nghĩ sáng tạo và tự do.

Tư duy bậc cao còn giúp các em không ngừng học hỏi, tìm tòi, khám phá, tự xây dựng được cho mình phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả! Bộ sách tương tác này được phụ huynh Mỹ tin dùng để chuẩn bị cho con sẵn sàng đón năm học mới: + Chuẩn bị kỹ năng tự học từ trước khi đi mẫu giáo đến hết cấp 1.

+ Thiết kế chương trình tiêu chuẩn theo từng khối lớp.

+ Hoạt động thực hành theo chủ đề với độ khó tăng dần.

+ Phát triển kỹ năng tư duy bậc cao.

+ Thực hành tư duy liên môn (khoa học, toán học, ngôn ngữ và nghệ thuật), bổ trợ cho việc học ở trường.

+ Là giải pháp lý tưởng để học tại nhà, học hè.

EM HÃY TỰ LUYỆN TẬP TẠI NHÀ VÀ TRỞ THÀNH NGƯỜI CÓ CHỦ KIẾN! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF phát triển kỹ năng tư duy phản biện – lớp 3

Ảnh trang sau sách Phát Triển Kỹ Năng Tư Duy Phản Biện – Lớp 3