Pháp Trì Danh – Con Đường Thẳng Tắt Đưa Về Cõi Tịnh

Pháp Trì Danh – Con Đường Thẳng Tắt Đưa Về Cõi Tịnh PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tôn Giáo – Tâm Linh Công ty phát hành Cửu Đức Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 357

pháp trì danh - con đường thẳng tắt đưa về cõi tịnh PDF EPUB EBOOK

Anh sách Pháp Trì Danh – Con Đường Thẳng Tắt Đưa Về Cõi Tịnh

Thật khó có niềm tin chân thật để rồi chân thật hành trì pháp môn Tịnh Độ.

Không bàn đến những người không tin, chỉ nói những người đã tin Tịnh Độ rồi, đã nguyện rồi mà hành trì cũng không chuyên nhất.

Vì sao ? Điều này cũng thật khó nói, và cũng khó giả bày cặn kẻ, bởi có nhiều nguyên nhân liên quan mật thiết lẫn nhau, nhưng đại thẻ chỉ có một lý do gần nhất, dễ thấy và rõ ràng nhất, đó là chưa thật sự muốn thoát khổ.

Vì chưa thật sự muốn thoát khổ, nên ” Chưa thật sự nhàm chán Ta-bà, chưa thật sự ưa thích tịnh độ ” mà thôi! Chưa thật sự nhàm chá Ta-bà là bởi còn ham thích năm dục : tiền tài, sắc ( xanh, vàng, đỏ, trắng, nam sắc, nữ sắc vừa ý), danh tiếng, ăn uống, ngủ nghỉ( hoặc sắc, thanh, hương, vị, xúc).

hễ còn một niệm mê đắm năm dục Ta-bà này thì chẵng những không thẻ niệm Phật đạt đến nhất tâm, lại còn bị niệm này ngăn cản, và lôi kéo trở lại Ta-bà, không thể vãn sinh.

Hễ được nhất tâm thì lúc lâm chung, bất cứ trong trường hợp, hoàng cảnh nào, nhất định cũng được chính niệm hiện tiền mà vãng sinh Cực Lạc.

Nếu không được nhất tâm, thì trong lúc tâm niệm tạp loạn đó, gián đoạn đó mà vô thường chợt đến, thì phải làm sao đây? Ôi! Chắc là đi tho nghiệp rồi! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF pháp trì danh - con đường thẳng tắt đưa về cõi tịnh

Ảnh trang sau sách Pháp Trì Danh – Con Đường Thẳng Tắt Đưa Về Cõi Tịnh

phật giáo có là tôn giáo không? PDF EPUB EBOOK

Anh sách Phật Giáo Có Là Tôn Giáo Không?

Phật Giáo Có Là Tôn Giáo Không? giới thiệu về Phật giáo dễ hiểu nhất bằng tiếng Anh.

Tác giả trình bày giáo lý cốt lõi của Phật giáo bằng một hình thức ngắn gọn, súc tích, phong phú với những câu chuyện minh họa và được truyền đạt với tinh thần mà theo đó truyền thống vĩ đại này đã mở ra.

Alan W.

Watts truy nguyên nguồn gốc, những thuật ngữ căn bản và những điểm cốt yếu trong giáo lý và xem xét tường tận những điều căn bản của Phật giáo Đại thừa bao gồm Thiền và truyền thống Phật giáo Tây Tạng.

Những bài viết chọn lọc trong sách cung cấp cho độc giả một tổng quan sâu sắc về sự phát triển của tư tưởng Phật giáo và đồng thời giới thiệu một trong những con đường giải thoát hấp dẫn nhất của nhân loại.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF phật giáo có là tôn giáo không?

Ảnh trang sau sách Phật Giáo Có Là Tôn Giáo Không?