Pháp Môn Hạnh Phúc – Sự Nghiệp

Sách-Tài liệu: Pháp Môn Hạnh Phúc – Sự Nghiệp PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Đại Sư Tinh Vân Người dịch: Nguyễn Phố Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái HàTừ khóa chính sách: Pháp Môn Hạnh Phúc – Sự Nghiệp, phap mon hanh phuc – su nghiep, Đại Sư Tinh Vân, Nguyễn Phố

sach phap mon hanh phuc - su nghiep

PHÁP MÔN HẠNH PHÚC – SỰ NGHIỆP

Pháp Môn Hạnh Phúc – Sự Nghiệp Thông tin tác giả Đại Sư Tinh Vân Hòa thượng Tinh Vân sinh năm 1927, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Thầy xuất gia năm 12 tuổi, được thọ ký là người truyền nhân đời thứ 48 của dòng thiền Lâm Tế.

Bằng hoài bão lớn của cuộc đời mình, hòa thượng Tinh Vân đã cống hiến cả đời để đẩy mạnh sự nghiệp hoằng …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Trong cuộc sống, chúng ta vẫn luôn cố gắng tìm kiếm hạnh phúc, nhưng liệu có ai hiểu “hạnh phúc là gì?”, “tìm kiếm hạnh phúc ở đâu?” Bằng những bài nói rất giản dị, gần gũi, Đại sư Tinh Vân đã gửi đến độc giả bộ sách Pháp môn hạnh phúc như một cẩm nang nhỏ giáo dục cho con người biết rằng ngay trong những sự việc diễn ra ở đời thường, nếu ta có thể thấu triệt suy nghĩ, thấu triệt nội hàm của từng vấn đề, biết hành xử đúng đắn, chừng mực thì tự nhiên sẽ tìm thấy thanh thản, hạnh phúc.

Cũng bởi vậy mà cuốn sách có tên gốc là Khoan tâm, có nghĩa là giải bỏ những phiền muộn, buồn rầu trong lòng, là để thanh thản, thoải mái, để tâm an, không vướng bận suy nghĩ.

Và khi có được những trạng thái khoan tâm đó là khi con người có được hạnh phúc.

Cuốn sách Pháp môn hạnh phúc – Sự nghiệp là một phần của bộ Pháp môn hạnh phúc viết về đời sống của mỗi con người.

Sự nghiệp là điều quan trọng trong cuộc đời mà mỗi người đều cần phấn đấu để có được thành công và hạnh phúc.

Cuốn sách đưa ra những bài học về làm thế nào để có thể thành công, để không bị đánh gục, lợi ích của sự vấp ngã đối với sự thành tựu của mỗi người, hay làm thế nào để vượt qua khó khăn, kiểm soát số phận.

Tác giả cũng đưa ra cẩm nang nghề nghiệp để người đọc thấu triệt được rằng niềm vui, hạnh phúc đến từ chính sự cống hiến, là sử dụng thời gian hiệu quả trong công việc, là tiềm năng lớn tự thân mà không ai cũng có thể nhận biết, là thái độ làm việc quyết định hiệu quả của công việc đó, là tự tin, không sợ chê bai… Ngoài ra, tác giả còn có các bài nói về quản trị trong doanh nghiệp, về vai trò của người lãnh đạo, người phụ tá; vai trò của tiền và sách sử dụng tiền đúng mục đích, có ích, hợp lý.

Tất cả những yếu tố đó nếu có thể dùng tâm khoan thai, không đố kị để nhìn nhận thì sẽ dễ dàng có được sự thỏa mãn, là yếu tố cốt yếu để hạnh phúc trong sự nghiệp.

Các bài nói trong cuốn sách được trình bày một cách mạch lạc, có lý luận sắc bén, mang tính thực tiễn nhưng lại rất dung dị, gần gũi.

Mỗi bài viết được mở đầu bằng những truyện kể của chính tác giả, hoặc những truyện dân gian ngắn nhưng mang ý nghĩa sâu xa,… qua đó, tác giả phân tích từng nội dung một cách thấu đáo, giúp người đọc tự cảm nhận và tự rút ra bài học quý báu về hạnh phúc cho chính bản thân mình.

Hy vọng cuốn sách nhỏ này của bộ sách sẽ giúp độc giả hiểu được phần nào những giá trị mà người tu hành từng đã thu nhận được trong suốt quá trình đi hoằng pháp nhiều nơi của mình, từ đó cảm nhận được sự khoan khoái, niềm hạnh phúc, biết dứt bỏ thị phi, làm điều thiện và phục vụ nhân sinh.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Đại Sư Tinh Vân Người dịch: Nguyễn Phố Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái Hà Mã Sản phẩm: 8935280901902 Khối lượng: 242.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 19 cm Ngày phát hành: 12/2018 Số trang: 228

sach khám phá bí ản thé giói tụ nhien - sinh vạt

KHÁM PHÁ BÍ ẨN THẾ GIỚI TỰ NHIÊN – SINH VẬT

Khám Phá Bí Ản Thé Giói Tụ Nhien – Sinh Vạt Dong vat, thuc vat, vi sinh vat va con nguoi la cac yeu to cau tao nen gioi sinh vat phong phu da dang. Moi loai co cach sinh ton khac nhau, co qua trinh tien hoa va kha nang rieng, ben canh nhung kien thuc ma con nguoi da biet, thi con co nhung bi an dang cho doi chung ta kham pha. Tai sao hoa tu vi lai so bi cu? Tai sao co truong sinh co the lat nguoi nhu em be? Tai sao cay tam ma co the can nguoi? Tai sao mui cua loai chuot trui mui sao co the no hoa? Tai sao ca Psychrolutes marcidus lai co khuon mat buon rau? Chiec mo cua chim Toucans loi hai den dau? Ran co kich thuoc nho den mat thuong khong the nhin thay tai sao van song hang ngay tren da cac loai sinh vat? Cuon sach nay se giup chung ta di kham pha the gioi da dang, tu rung nhiet doi den sa mac, tu day bien den bau troi rong lon, tu nhung loai sinh vat mem yeu den nhung loai dong vat hung du, tu ve be ngoai den tap tinh sinh hoat, dac diem va nhung kha nang dang ngac nhien, giup chung ta giai dap nhung bi an trong the gioi tu nhien. Cuon sach nay duoc ket hop giua tranh anh va ngon ngu de hieu, thich hop voi doi tuong thanh thieu nien. Hy vong khi doc cuon sach nay, cac ban va cac em co the hoc hoi duoc nhieu kien thuc, cung tu do boi duong tinh yeu thien nhien va tinh than ham hoc hoi, va tro thanh nhung con nguoi ich cho gia dinh va xa hoi. Mòi bạn dón dọc. Thong tin chi tiet Nguoi dich: Thanh Tú Nha xuat ban: NXB Hong Bang Nha phat hanh: Minh Long Ma San pham: 8936067590111 Khoi luong: 198.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 17 x 29 cm Ngay phat hanh: 2013 So trang: 96