Penbook Luyện Đề Thi Thpt Quốc Gia Môn Tiếng Anh

Penbook Luyện Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách Luyện Thi Đại Học – Cao Đẳng Công ty phát hành Trung Tâm Kinh Doanh Xuất Bản Và Phát Hành Sách Ngày xuất bản 12-2019 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 360

penbook luyện đề thi thpt quốc gia môn tiếng anh PDF EPUB EBOOK

Anh sách Penbook Luyện Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh

Cuốn sách nằm trong bộ sách PENBOOK luyện đề thi THPT QG.

Cuốn sách bao gồm hai phần chính: Các dạng bài thường gặp và đề thị tham khảo.

Các dạng bài thường gặp cung cấp kiến thức trọng tâm, phương pháp giải, các ví dụ minh họa cụ thể và một số lưu ý cho từng dạng bài thường xuyên xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia môn Toán.

Phần đề thi tham khảo sẽ giúp các em luyện tập thông qua hệ thống 20 đề thi được biên soạn với tất cả các dạng bài thường gặp với mức độ khác nhau bám sát cấu trúc đề thi THPT QG cũng như định hướng của Bộ Giáo Dục và Đào tạo.

Đi kèm với mỗi đề thi là phần Đáp án và Hướng dẫn giải chi tiết cho từng câu hỏi giúp học sinh tự đánh giá được năng lực làm bài của mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF penbook luyện đề thi thpt quốc gia môn tiếng anh

Ảnh trang sau sách Penbook Luyện Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh

peter pan PDF EPUB EBOOK

Anh sách Peter Pan

Peter Pan sống ở Neverland, hòn đảo xinh đẹp, sống động nhưng cũng đầy bí ẩn dưới sương mù của trí nhớ và mộng mơ.

Ở Neverland, lũ trẻ đi lạc chung sống với những cô cậu tiên bé xíu, với thổ dân da đỏ, dã thú, tiên cá và cả hải tặc.

Ở đó thời gian dường như đứng im, chỉ có những cuộc rượt bắt cứ xoay vòng, xoay vòng.

Một lần đi chơi xa, Peter gặp cô bé Wendy mê mẩn những chuyện thần tiên.

Xiêu lòng trước những lời rủ rê của Peter, Wendy đã cùng cậu bay đến hòn đảo kì diệu, hăm hở như mọi đứa trẻ trên đời lần đầu được tận mắt thấy phép mầu xảy ra.

Để rồi, hai bạn nhỏ cùng nhau bước vào một cuộc phiêu lưu đầy biến cố… Ra đời cách nay đã hơn một trăm năm, câu chuyện về cậu bé Peter Pan quả cảm, biết bay và không bao giờ chịu lớn đã chinh phục mọi độc giả trẻ thơ và độc giả đã đi qua tuổi thơ.

Một câu chuyện lấp lánh phép mầu song lại chẳng phải cổ tích, dành cho trẻ em, cho cả những người lớn biết rằng mình đã lớn, ngoái trông lại tuổi thơ với nụ cười tiếc nhớ, bâng khuâng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF peter pan

Ảnh trang sau sách Peter Pan