Osho – Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong (Tái Bản 2018)

OSHO – Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong (Tái Bản 2018) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách tư duy – Kỹ năng sống Công ty phát hành First News – Trí Việt Ngày xuất bản 05-2018 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Dịch Giả Hồ Thị Việt Hà Loại bìa Bìa mềm Số trang 240

osho - sáng tạo bừng cháy sức mạnh bên trong (tái bản 2018) PDF EPUB EBOOK

Anh sách OSHO – Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong (Tái Bản 2018)

OSHO – Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong (Tái Bản 2018) Bạn đọc Việt Nam đã yêu thích với quyển sách Hạnh Phúc Tại Tâm (JOY: The Happiness That Comes from Within) của tác gia Osho do First News xuất bảnvà đánh giá rất cao.

Không chỉ vậy, quyển sách còn trở thành người bạn đồng hành trong cuộc sống.

Và giờ đây, bạn đọc chắc chắn sẽ tìm được nhiều cảm hứng với quyển sách Sáng Tạo – Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong (Creaty Unleashing The Fores Within).

Trong đời sống hiện đại, ai cũng cần có khả năng đáp ứng một cách sáng tạo trước những thử thách mới.

Những ai chỉ biết đối diện với cuộc đời bằng những gì đã học trong quá khứ thì sẽ bị thiệt thòi ghê gớm trong các mối quan hệ lẫn trong sự nghiệp của mình.

Để chuyển từ thái độ sống bắt chước và bị gò bó bởi các nguyên tắc sang lối sống sáng tạo và linh hoạt, chúng ta cần phải thay đổi sâu sắc thái độ của chúng ta về bản thân và về khả năng của chính mình.

Sáng tạo là sự nổi loạn ngoạn mục nhất trong cuộc sống.

Để sáng tạo, bạn phải thoát khỏi mọi khuôn phép; bằng không, sự sáng tạo của bạn chỉ là một bản sao chép không hơn không kém.

Bạn cũng chỉ có thể sáng tạo khi bạn tồn tại như một cá thể riêng biệt, độc đáo và tách rời khỏi tâm lý đám đông.

Người sáng tạo không thể bước theo lối mòn cũ kỹ.

Anh ta phải vạch ra hướng đi riêng cho mình, phải tự khám phá những bí ẩn của cuộc đời.

Anh ta phải dấn thân, phải vượt ra khỏi tâm trí của đám đông.

Tâm lý đám đông cũng có sức cám dỗ của riêng nó: những ai một mực cho rằng lựa chọn của đám đông là hướng đúng đắn duy nhất thì sẽ được tôn trọng, kính nể.

Sáng Tạo – Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong sẽ dẫn dắt bạn đi vào thế giới của sự sáng tạo từ những bước chuẩn bị ban đầu, đến những trở ngại, khó khăn, những thắc mắc và cuối cùng không gì khác hơn là sự sáng tạo.

Ở đó, bạn nhận thấy ý nghĩa cuộc sống là một vũ điệu chứ không phải một tảng đá trước mặt.

Nó cũng chính là âm nhạc.

Và bạn là người tạo ra nó chứ không phải là tìm thấy nó.

Nhà triết học hiện đại Osho, thiền sư Osho, đạo sư Osho, luận sư Osho, nhà sáng tạo Osho, hay đơn giản là… Osho, đã không ngừng nói cho người nghe cùng thời và người đọc của mọi thời về bản chất của cuộc sống.

Suốt 35 năm, tư tưởng của ông bay khắp mọi nơi trên thế giới bằng con đường truyền bá của những môn đệ thầm lặng, bất chấp những đánh giá khắt khe và đầy “hoang mang” về tinh thần triết học mãnh liệt của ông.

Tác phẩm Sáng Tạo – Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong cũng là một trong số những tâm tình thánh thiện đó.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF osho - sáng tạo bừng cháy sức mạnh bên trong (tái bản 2018)

Ảnh trang sau sách OSHO – Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong (Tái Bản 2018)

outlander: notebook collection PDF EPUB EBOOK

Anh sách Outlander: Notebook Collection

Outlander: Notebook Collection Celebrate the fight for love, honor, and the Scottish Highlands with this deluxe notebook collection featuring imagery from the hit television series Outlander.

Outlander’s sweeping, epic story of love and rebellion took the world by storm with a hit TV show.

The Outlander: Notebook Collection: Jamie and Claire includes two beautifully crafted writing notebooks themed to Claire and Jamie.

Featuring gorgeous imagery from the Outlander series, these notebooks encourage fans to chronicle their own adventures and travels.

Each notebook contains 64 ruled, acid-free pages of high-quality heavy stock that paper take both pen and pencil nicely to invite a flow of inspiration.

The Outlander: Notebook Collection: Jamie and Claire is a must-have for every Outlander fan.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …