Ổn Định Của Hệ Động Lực Và Các Áp Dụng Kỹ Thuật

Ổn định của hệ động lực và các áp dụng kỹ thuật PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Khoa Học – Kỹ Thuật Công ty phát hành NXB Bách Khoa Hà Nội Kích thước 16×24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 204

ổn định của hệ động lực và các áp dụng kỹ thuật PDF EPUB EBOOK

Anh sách Ổn định của hệ động lực và các áp dụng kỹ thuật

Ổn định của hệ động lực và các áp dụng kỹ thuật (Tác giả: Đỗ Sanh) Cuốn sách này đề cập đến bài toán ổn định của một quá trình động lực xuất hiện trong hoạt động của các hệ thống cơ khí, các phương tiện giao thông vận tải, trong hệ thống điều khiển tự động… được mô tả bởi một hệ phương trình vi phân thường.

Hệ này được gọi là hệ động lực (các hệ cơ khí, hệ điều khiển tự động…).

Nội dung cuốn sách là khảo sát ổn định của quá trình động lực: đưa ra các định nghĩa về ổn định, các tiêu chuẩn về ổn định và không ổn định, các phương pháp nghiên cứu ổn định và khảo sát các bài toán mang tính minh họa và định hướng áp dụng.

Cuốn sách phục vụ cho sinh viên năm cuối của các trường đại học, học viên các lớp cao học, nghiên cứu sinh và các cán bộ khoa học kỹ thuật mà chuyên môn của họ phải giải quyết các bài toán ổn định của các hệ động lực.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF ổn định của hệ động lực và các áp dụng kỹ thuật

Ảnh trang sau sách Ổn định của hệ động lực và các áp dụng kỹ thuật

one piece color walk: shark (tập 5) PDF EPUB EBOOK

Anh sách One Piece Color Walk: Shark (Tập 5)

One Piece Color Walk: Shark (Tập 5) là bộ sách tranh bao gồm tất cả những bức tranh màu về One Piece do chính tay tác giả Eiichiro Oda thực hiện.

Đằng sau đó là những câu chuyện thú vị xoay quanh quá trình vẽ của tác giả, kèm theo cuộc trò chuyện hậu trường đầy thú vị giữa ông và thần tượng của mình: Tác giả Akira Toriyama – Cha đẻ Dragon Ball.

Sau truyện tranh và Databook, đây là cuốn Artbook không-thể-bỏ-lỡ cho những độc giả là fan của ONE PIECE…!! Cùng với Artbook Dragon Ball – Đây là bộ đôi Artbook truyện tranh Manga đầu tiên có bản quyền tại Việt Nam, hứa hẹn mở ra trào lưu mới, đó là sưu tập Artbook 100% bản quyền.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF one piece color walk: shark (tập 5)

Ảnh trang sau sách One Piece Color Walk: Shark (Tập 5)