Oh La La! Cùng Tận Hưởng Cuộc Sống

Sách-Tài liệu: Oh La La! Cùng Tận Hưởng Cuộc Sống PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Karen Gosling, Mike Người dịch: Thu Huyền Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Thái HàTừ khóa chính sách: Oh La La! Cùng Tận Hưởng Cuộc Sống, oh la la cung tan huong cuoc song, Karen Gosling, Mike, Thu Huyền

sach oh la la! cung tan huong cuoc song

OH LA LA! CÙNG TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG

Oh La La! Cùng Tận Hưởng Cuộc Sống Thông tin tác giả Karen Gosling Karen Gosling Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Mike Mike Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Oh La La! Cùng Tận Hưởng Cuộc Sống – Làm Chủ Cảm Xúc Ở Tuổi Teen Trẻ không có kinh nghiệm trong việc xử lý những thay đổi sẽ bị tổn thương bởi những giận dữ, bực bội, sợ hãi, lo lắng và nghiện ngập mà cuộc sống đầy những rắc rối mang lại.

Cuốn sách này sẽ trang bị cho bạn những kĩ năng cần thiết giúp bạn giải quýêt đựơc những khúc mắc trong các mối quan hệ, để mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Bạn sẽ đựơc học cách để đạt được một cuộc sống thoải mái thông qua lịch trình sau đây: Khám phá thế giới xúc cảm của chính mình.

Trả lời câu hỏi: Tôi là ai? Khẳng định thế giới xúc cảm của chính mình.

Yêu bản thân, tin tưởng bản thân.

Quyết định thế giới xúc cảm.

Tạo ra và gắn kết những thay đổi.

Tận hưởng thế giới xúc cảm.

Chia sẻ tình cảm với người khác.

Thích nghi với việc làm chủ cảm xúc bạn sẽ có một vị trí thuận lợi hơn để bước vào một thế giới mới đang chờ đón bạn, đồng thời bổ sung những tiềm năng sáng tạo của bạn cũng như đáp ứng những nhu cầu của bạn trong một thế giới đầy hứa hẹn.

Tác giả Mike Gosling và Karen Gosling là hai người sáng lập công ty tư nhân TNHH Quốc tế Goslings cung cấp các dịch vụ huấn luyện điều chỉnh hành vi, tư vấn chuyên nghiệp, những hội thảo “Thước đo sự thoải mái”, những đánh giá và báo cáo về sự sáng suốt trong tình cảm.

Họ giúp những nhà lãnh đạo có được những thay đổi đáng kể, tích cực trong hành vi của chính mình cũng như hành vi của những người khác trong tổ chức bằng cách áp dụng Luyện tập làm chủ cảm xúc và Quá trình huấn luyện thợ kim hoàn.

Mike tạo ra Luyện tập làm chủ cảm xúc vào năm 2002 như một quá trình gồm 8 bước để thích nghi với những thay đổi trong hành vi thông qua việc phát triển và áp dụng các kĩ năng cũng như hiểu biết về tình cảm.Tác phẩmTrẻ không có kinh nghiệm trong việc xử lý những thay đổi sẽ bị tổn thương bởi những giận dữ, bực bội, sợ hãi, lo lắng và nghiện ngập mà cuộc sống đầy những rắc rối mang lại.

Nhằm giúp trẻ vị thành niên học được các kĩ năng làm chủ cảm xúc, cuốn sách này là một cuốn sách nên-đọc đối với những trẻ vị thành niên muốn biết nhiều hơn về bản thân và các kĩ năng trong quan hệ.

Nó cung cấp các công cụ cho các cá nhân điều chỉnh cảm xúc của mình để duy trì được trạng thái có thể điều khiển được hành động của mình, và tận hưởng một cuộc sống thoải mái.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Karen Gosling , Mike Người dịch: Thu Huyền Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Thái Hà Mã Sản phẩm: 8936037790084 Khối lượng: 160.00 gam Kích thước: 12×20 cm Ngày phát hành: 12/2007 Số trang: 142

sach lucky luke 3 - doan lu hanh

LUCKY LUKE 3 – ĐOÀN LỮ HÀNH

Lucky Luke 3 – Doan Lu Hanh Thong tin tac gia Goscinny Goscinny Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Morris Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Hanh trinh tu mien Dong sang mien Tay nuoc My co khi keo dai nhung 2.000 dam (khoang 3218,68km), phai di trong sau thang lien giua muon trung nguy hiem. Du thu dich benh, nhu nhung con dich ta kinh khiep ha guc toan bo thanh vien cua nhieu gia dinh. Du thu tai nan de doa nhung doan lu hanh, nhat la tre em trong doan, tu chet duoi, hay bi ran doc can,… 1/5 phu nu trong cac doan lu hanh mang thai trong lo trinh, va kha nhieu tre so sinh chet tren duong ve mien Tay. Nhieu nam mo duoc ghi dau bang nhung manh go ghep voi, hay nhung dong da nho phu len, nhu su “danh dau” cac tuyen duong tu song Missouri toi lanh tho Oregon, theo Legends of the Wild West. Cung vi vay, khi nao doc lai Doan lu hanh lan nua, mong cac ban tim that ky nhung hinh anh tre em trong doan (that ngo nghe ma de thuong den toi nghiep, qua net ve chat loc bac thay cua ong Morris). Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Goscinny , Morris Nguoi dich: Thu Hoa Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: Tri Viet Ma San pham: 8935086818411 Khoi luong: 165.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 20.5 x 28.5 cm Ngay phat hanh: 03/2011 So trang: 48