Nuốt Cá Lớn – Eating The Big Fish

Nuốt Cá Lớn – Eating The Big Fish PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kinh tế thể loại Sách Marketing – Bán hàng Công ty phát hành Ecoblader Ngày xuất bản 11-2019 Dịch Giả Thái Phạm – Đỗ Ngọc Quỳnh Thư Loại bìa Bìa rời Số trang 412

nuốt cá lớn - eating the big fish PDF EPUB EBOOK

Anh sách Nuốt Cá Lớn – Eating The Big Fish

NUỐT CÁ LỚN KHI KẺ THÁCH THỨC CẠNH TRANH SÒNG PHẲNG VỚI THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU Kẻ Thách thức là ai? Giữa “cuộc chiến” thị phần ngày càng khốc liệt của thị trường, các doanh nghiệp không ngừng tung ra “chiêu trò” để thu hút khách hàng.

Vài thập kỷ qua chúng ta đã chứng kiến nhiều trận chiến kinh điển giữa thương hiệu nhỏ và thương hiệu lớn có tiếng.

Trong cuốn sách Nuốt Cá Lớn, tác giả Adam Morgan phân tích những case đối đầu thực chiến của các thương hiệu nhỏ và vừa nhưng với một khái niệm rất mới đó là Thương hiệu Thách thức – những thương hiệu nhỏ bé công khai thách thức thương hiệu đang thống trị thị trường, công khai theo đuổi những tiêu chuẩn đo lường mới, cách tạo dấu ấn mới, khao khát đồng cảm và khao khát doanh số kinh doanh.

Đặc điểm nhận dạng Thương hiệu Thách thức trên thị trường: Được định nghĩa không phải là Thương hiệu Đứng đầu, đồng thời cũng không hoạt động trong các thị trường ngách Có tham vọng vượt xa tiềm lực marketing hiện có Sẵn sàng chấp nhận các kết quả marketing xảy ra do sự chênh lệch tham vọng và tiềm lực marketing hiện có Đạt chuẩn tỉ lệ thành công Một Thương hiệu Thách thức có thể đối đầu với Thương hiệu Dẫn đầu khi thương hiệu ấy làm cho mình khác biệt được với các thương hiệu khác trong cùng ngành hàng với nhận diện đặc trưng cụ thể.

Cuốn sách Nuốt cá lớn có gì đặc biệt? Tác giả Adam Morgan đã đưa ra những lời khuyên thực tế cùng những ví dụ đa dạng, dễ làm theo để cho người đọc thấy những Thương hiệu Thách thức đã giành lấy sự chú ý và “lấy cắp” khách hàng từ những đối thủ cạnh tranh có ngân sách quảng cáo và marketing lớn hơn họ nhiều lần như thế nào.

Đồng thời giới thiệu 8 Nguyên tắc Thách thức – nhấn mạnh vào việc mang lại một cái nhìn mới về thị trường; xây dựng một Nhận diện nổi bật, thu hút và đầy cảm xúc; triển khai một chiến lược truyền thông có tính thâm nhập; và tập trung chú ý vào các ý tưởng hơn là người tiêu dùng.

Tác giả Adam Morgan là ai? Adam Morgan là Giám đốc điều hành của Eatbigfish – một thương hiệu tư vấn marketing toàn cầu chuyên về chiến lược, hành vi và văn hóa của Thương hiệu Thách thức.

Từng nằm trong ban điều hành của TBWAChiatDay, một trong những công ty quảng cáo lớn nhất thế giới, ông có cơ hội làm việc qua với những khách hàng như IKEA, Ulilever, Virgin và Apple.

Morgan và đồng sự đã cùng nhau tạo ra Dự Án Kẻ Thách Thức (The Challenger project) để nghiên cứu về cách tư duy và hành vi của những thương hiệu Thách thức dựa trên những điều họ nghĩ, nói và viết ra thị trường.

Ai nên đọc cuốn sách này? Cuốn sách này dành cho những “con cá bé” – doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn: Thay đổi tư duy trì trệ, chậm phát triển trong bối cảnh truyền thông đang chuyển biến mạnh mẽ về phương tiện, công nghệ và web.

Khẳng định bản thân là một thương hiệu sống động, khỏe mạnh và luôn khao khát trăng trưởng.

Làm đậm nét đặc trưng khác biệt, gia tăng lợi nhuận của thương hiệu nhằm chống lại những đối thủ cạnh tranh lớn hơn.

Review của các độc giả quốc tế về sách Nuốt Cá Lớn? Nuốt Cá Lớn thu hút được nhiều độc giả, được đánh giá 4/5 sao trên Amazon – trang thương mại điện tử lớn nhất Thế giới.

Chuyên gia gì nói về sách Nuốt cá lớn “Lời khuyên về thương hiệu của Adam Morgan là một trong những lời khuyên thực tế và hữu dụng nhất.

Nhóm của tôi chịu trách nhiệm giúp đỡ những thương hiệu khử mùi như Axe và Degree đi đến thành công trong thị trường Mỹ, và Nuốt Cá Lớn đã giúp chúng tôi định hình lại cách tư duy, hướng cả nhóm tập trung hình thành những hành vi “Thách thức” và giúp chúng tôi tăng trưởng thị phần ấn tượng.” -Kevin George, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc Unilever Mỹ “Tôi ngấu nghiến quyển sách này của Adam và sử dụng cách tư duy của ông để tạo ra method – một Thương hiệu Thách thức chiến đấu chống lại những gã khổng lồ trong ngành công nghiệp xà phòng.

Nói chúng tôi sử dụng những quy tắc ông đề ra mỗi ngày cũng vẫn chưa đủ.

Quyển sách này sẽ cho bạn một khuôn mẫu để luồn lách qua bàn chân của gã khổng lồ Goliath – và tạo ra sức tăng trưởng không ngừng.” -Eric Ryan, đồng sáng lập thương hiệu method “’Thách thức’ không phải một trạng thái kinh doanh, nó là một trạng thái về tâm lý.

Cách suy nghĩ này rất quyền lực và quan trọng để đem lại thành công lớn cho thương hiệu cũng như cho các công ty khởi nghiệp, và quyển sách này sẽ giải thích cho bạn lý do tại sao.” -Andy Berndt, Giám đốc điều hành, Google Creative Lab MỤC LỤC Lời tựa Lời nói đầu Lời giới thiệu Lời mở đầu PHẦN 1: Quy mô và đặc điểm của Con Cá Lớn Chương 1: Quy luật tăng lãi Chương 2: Người tiêu dùng không còn như cũ nữa Chương 3: Thương hiệu Thách thức là thương hiệu như thế nào? PHẦN 2: 8 Nguyên tắc Thành công của các Thương hiệu Thách thức Chương 4: Nguyên tắc đầu tiên: Ngây thơ một cách Thông minh Chương 5: Tìm ra điểm cốt lõi của thương hiệu Chương 6: Nguyên tắc thứ 2: Xây dựng Nhận diện Hải đăng Chương 7: Nguyên tắc thứ 3: Dành lấy vị trí Thống lĩnh Tư duy trong ngành hàng Chương 8: Nguyên tắc thứ 4: Tạo ra những biểu tượng Tái đánh giá Chương 9: Nguyên tắc thứ 5: Sự hy sinh Chương 10: Nguyên tắc thứ 6: Cam Kết Xa Chương 11: Nguyên tắc thứ 7: Sử dụng truyền thông và quảng cáo để thâm nhập văn hoá xã hội Chương 12: Nguyên tắc thứ 8: Lấy ý tưởng làm trung tâm, không lấy người tiêu dùng làm trung tâm PHẦN 3: Ứng dụng Chương 13: Lên kế hoạch hành động: Hai ngày lập trình tư duy Chương 14: Công việc của người giữ ngọn hải đăng PHẦN 4: Tư duy, văn hoá và rủi ro Chương 15: Thương hiệu Thách thức là một cách tư duy: Giữ vị trí số 1, tư duy như vị trí số 2 Chương 16: Rủi ro, ý chí và vòng tròn bằng dây thừng Lời cảm ơn cho lần tái bản thứ II Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF nuốt cá lớn - eating the big fish

Ảnh trang sau sách Nuốt Cá Lớn – Eating The Big Fish

oan gia (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Oan Gia (Tái bản)

Quyển sách “Oan gia” tuyển tập các bài thuyết giảng của thầy Thích Trí Siêu từ năm 2010 đến 2013.

Sống ở đời, ai cũng mong tìm hạnh phúc, muốn có gia đình, vợ chồng yêu thương, chung thủy với nhau, muốn có con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo, anh em hòa thuận.

Sự mong ước rất đơn giản như vậy, nhưng nhiều người suốt đời tìm hoài không được.

Ngược lại, nhiều khi những người thân thương mà ta trông chờ hạnh phúc lại là người làm khổ ta nhiều nhất.

Ta muốn họ làm vừa ý ta, thì họ lại luôn làm trái ý ta, chưa kể họ bắt ta phải theo ý họ, hoặc bỏ bê, hất hủi, mắng chửi.

Đó có phải là “oan gia”? Tại sao những người “thân thương” không thương yêu ta đúng như nghĩa “thân thương” mà lại làm khổ ta? Nhận diện và chuyển hóa là nhu cầu bức thiết đối với các hình thức oan trái.

Bằng các câu chuyện đời thật, chứa đầy triết lý, tác giả Thích Trí Siêu đã dùng nhãn quan Phật giáo phân tích gốc rễ của khổ đau và chỉ ra các giải pháp cụ thể để kết thúc chúng.

Dựa vào phương pháp phân tích nhân quả khổ đau được đức Phật Thích Ca giảng dạy trong kinh Chuyển Pháp Luân, tác giả kêu gọi người trong cuộc, không nên đổ lỗi cho quá khứ, nhằm biện hộ cho thói quen bỏ mặc số phận hẩm hiu.

Để giải quyết khổ đau, theo tinh thần Đạo Phật, các tình huống oan trái cần phải được nhận diện, theo đó tìm ra các giải pháp thích hợp.

Ngoài việc nhận diện bề nổi của khổ đau do oan trái gây ra, đương sự cần tích cực nỗ lực chuyển hóa bao gồm thay đổi thái độ, điều chỉnh nhận thức, làm chủ cảm xúc, dẫn dắt hành vi theo chiều hướng lợi mình, lợi người.

Thông qua chuyển hóa nghiệp xấu thành thiện, khổ đau thành hạnh phúc, con người có thể kết thúc các oan trái ngay trong cuộc sống hiện tại.

Theo Phật giáo, oan trái nên được đánh giá như một hiện thực, không nên xem làm định nghiệp, để không phải chấp nhận định mệnh khổ đau.

Nếu các oan trái đều có nguyên nhân thì việc tháo mở oan trái cần phải được thực hiện con đường chân chính, được biết trong Đạo Phật là Bát Chánh Đạo.

Để giải quyết oan trái, về phương diện tâm lý, cần có cách suy nghĩ và tư duy tích cực; về tình cảm, cần chuyển ưa ghét thành lòng từ bi; về hành xử, cần kiên nhẫn, tùy thuận và ái ngữ.

Phát triển tâm từ bi, thực tập tâm tha thứ … là các kỹ năng giúp người khổ đau cởi trói mình ra khỏi các dây oan trái.

Chiêm nghiệm các câu chuyện oan trái trong gia đình, oan khiên trong xã hội, oan nghiệt giữa kẻ thù,… chúng ta thấy rõ chúng là hậu quả của các thói quen và hành động tham lam, giận dữ, si mê và cố chấp.

Kết thúc các nguyên nhân tiêu cực này, các hình thái oan trái sẽ không còn chỗ để tồn tại.

Muốn trải nghiệm hạnh phúc bây giờ và tại đây, sâu sắc và bền vững, cần nắm vững quy luật nhân quả, để không trói mình trong bất hạnh, không nhấn chìm người trong khổ đau.

Kết thúc oan trái là kết thúc khổ đau.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF oan gia (tái bản)

Ảnh trang sau sách Oan Gia (Tái bản)