Nuôi Dạy Chó Theo Khoa Học

Sách-Tài liệu: Nuôi Dạy Chó Theo Khoa Học PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Vương Trung Hiếu Nhà xuất bản: Nxb Phương Đông Nhà phát hành: Thành NghĩaTừ khóa chính sách: Nuôi Dạy Chó Theo Khoa Học, nuoi day cho theo khoa hoc, Vương Trung Hiếu

sach nuoi day cho theo khoa hoc

NUÔI DẠY CHÓ THEO KHOA HỌC

Nuôi Dạy Chó Theo Khoa Học Thông tin tác giả Vương Trung Hiếu Vương Trung Hiếu Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Chúng ta sẽ không bao giờ biết tại sao và làm thế nào con người đã thuần hoá được chó sói.

Nhưng sự tồn tại của có có niên đại từ 10 đến 15 ngàn năm trước đã được tìm thấy, do đó ít nhất chúng ta cũng có được những hình ảnh và mẫu vật để xây dựng bức tranh về lịch sử và sự tiến hoá của chó.

Con người đã sử dụng chó sói trong việc săn thú, chăn gia súc và chống lại kẻ thù.

Chó sói là một động vật rất có tính xã hội.

Giống như con người, chúng sống thành bầy với những vị trí xã hội nhất định, trong đó có vài con khẳng định được tư cách lãnh đạo.

Điều này giúp chúng phù hợp và hấp dẫn trong vai trò bầu bạn, vì chó sói chấp nhận con người lãnh đạo chúng.

Hiện nay nuớc ta có rất nhiều gia đình nuôi chó.

Nhưng phần lớn đều nuôi tự phát, chủ yếu để làm thú cưng và giữ nhà.

Một số người nuôi chó theo cách có gì ăn nấy, việc chăm sóc chỉ dừng lại ở mức tắm chó và bắt ….

bọ chét.

Song thật ra, nuôi chó là một nghệ thuật, đòi hỏi tính khoa học rất cao.

Người nuôi không chỉ am tường về giống chó, đặc điểm tâm sinh lý của chúng mà cần phải biết về cách chăm sóc, huấn luyện và nhiều điều khác nữa….

Cuốn “Nuôi Dạy Chó Theo Khoa Học” được biên soạn nhằm góp phần phổ biến cách nuôi và huấn luyện chó khoa học.

Nội dung sách có nhiều điều sẽ làm bạn ngạc nhiên, vì nó không giống như cách nuôi thông thường của một số gia đình tại nước ta.

Thí dụ như cách cho ăn: “Không sử dụng thức ăn của người để cho chó ăn, mà chủ yếu là sử dụng những sản phẩm thức ăn công nghiệp dành cho chó”.

Vì sao lại như thế? Khi đọc “Chương bốn: Nuôi chó”, bạn sẽ biết về điều này.

Dĩ nhiên, cách cho ăn như thế chưa quen với nhiều người trong chúng ta, đặc biệt là ở những vùng nông thôn, khó tìm được thức ăn công nghiệp dành cho chó.

Do đó, nhiều điều trong quyển này, dẫu là khoa học, song tác giả chỉ xem là những gợi ý để bạn đọc tham khảo, chọn ra những điều phù hợp với tình hình nuôi chó thực tế tại nước ta.

Mục lục: Chương 1: Đôi điều về chó Chương 2: Trước khi nuôi chó Chương 3: Chó con và chó trưởng thành Chương 4: Nuôi chó Chương 5: Chăm sóc Chương 6: Huấn luyện Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Vương Trung Hiếu Nhà xuất bản: Nxb Phương Đông Nhà phát hành: Thành Nghĩa Khối lượng: 220.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5×20.5 cm Ngày phát hành: 01/2008 Số trang: 216

sach tap ca khuc tuoi hong cho em - danh cho thieu nhi

TẬP CA KHÚC TUỔI HỒNG CHO EM – DÀNH CHO THIẾU NHI

Tap Ca Khuc Tuoi Hong Cho Em – Danh Cho Thieu Nhi Gom cac bai hat: Ban be – Nhac: Nguyen Thi Nhung, Loi: Phan Thi Vang Anh Em van yeu mua he – Nhac va loi: Tran Xuan Tien Ly cay da – Dan ca quan ho Bac Ninh Bau troi xanh – Nhac va loi: Nguyen Van Quy Cha toi – Nhac va loi: An Hieu Khan quang tham mai vai em – Nhac va loi: Ngo Ngoc Bau Bong dang mot ngoi truong – Nhac va loi: Hoang Lan Xe chi luon kim – Dan ca quan ho Bac Ninh Bon mua yeu thuong – Nhac va loi: Truong Duy Huyen Binh minh mua he – Nhac: Van Dung, Tho: Nguyen Viet Binh … Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Nha xuat ban: Nxb Van hoa Thong tin Nha phat hanh: TTTV Ha Noi Ma San pham: 8935077089950 Khoi luong: 120.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 20 x 20 cm Ngay phat hanh: 08/2010 So trang: 92