Nuôi Con Không Dùng Thuốc

Sách-Tài liệu: Nuôi Con Không Dùng Thuốc PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Kim Hyojin Người dịch: Phạm Hồng Nhung Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái HàTừ khóa chính sách: Nuôi Con Không Dùng Thuốc, nuoi con khong dung thuoc, Kim Hyojin, Phạm Hồng Nhung

sach nuoi con khong dung thuoc

NUÔI CON KHÔNG DÙNG THUỐC

Nuôi Con Không Dùng Thuốc Thông tin tác giả Kim Hyojin Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Không thể phủ nhận thuốc là một trong những bước nhảy vọt của nền văn minh.

Nhưng tại sao giữa thời đại văn minh này, tác giả lại đưa ra quan điểm nuôi con không dùng thuốc? Lý do là vì hiện nay, sự lạm dụng thuốc đã dẫn đến những hệ lụy tồi tệ hơn những lợi ích mà thuốc mang lại.

‘Nuôi con không dùng thuốc’, nói một cách chính xác nghĩa là chỉ dùng thuốc khi thực sự cần thiết và tránh dùng sai hay lạm dụng thuốc.

Gần đây, vấn đề kháng thuốc đang được cảnh báo cũng xuất phát từ hậu quả của việc dùng sai hay dùng lạm dụng thuốc.

Việc kháng thuốc không phải là vấn đề của riêng cá nhân của một vài người gặp phải.

Đó là vấn đề xảy ra đối với tất cả người dân trên đất nước Hàn Quốc.

Kháng thuốc, nói theo một cách khác là cơ thể của chúng ta đã bị nghiện thuốc.

Phương pháp giải quyết đối với mọi kiểu nghiện chỉ có một kiểu.

Đó là trước tiên phải cắt cơn nghiện.

Trường hợp bệnh nhân vẫn chưa dùng thuốc hoặc đã dùng nhưng chưa đến mức bị nghiện thì cần triệt để tránh sử dụng thuốc để không bị nghiện thuốc.

Do đó, chúng ta có thể tránh được cho các bé tình trạng nghiện – tình trạng kháng thuốc này.

Chữa dứt bệnh và cứu lấy cuộc sống của bản thân mình là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau.

Nếu mục tiêu của bạn là chữa khỏi hẳn bệnh, thì càng ngày bạn càng cần thuốc có độc tính tăng dần.

Nếu mục tiêu của bạn là cứu sống bản thân mình thì thay vì các loại thuốc có độc tính cao, thay vì bị nghiện thuốc, các bạn hãy quan tâm nhiều hơn đến việc tăng cường sức đề kháng của bản thân… Mong muốn của tác giả khi viết cuốn sách này rất đơn giản và mộc mạc.

Đó là hy vọng ai cũng được sinh ra mạnh khỏe, sống khỏe mạnh cho đến lúc già cả rồi chết vì già yếu một cách tự nhiên; là mong muốn tránh cho những đứa trẻ sinh ra đã bị coi là bệnh nhân, phải sống cuộc sống của một người bệnh và chết như bệnh nhân.

Có thể có người sẽ hỏi ngược lại rằng đây là điều ước vô cùng lớn lao và khó thực hiện mà lại nói là điều đơn giản được sao?Cái mong ước đương nhiên và tự nhiên này, cái điều còn không được xem là mong ước nếu là trước đây nay lại được gọi là ước muốn.

Chúng ta còn xem điều nhỏ nhoi này là tham vọng.

Bản thân điều này đã cho thấy hệ thống y tế hiện đại đang có vấn đề.

Nuôi con thuận tự nhiên chỉ đơn thuần là quá trình xây dựng cơ sở cơ bản cho thời kỳ trưởng thành để trẻ có thể được sinh ra một cách tự nhiên và chết một cách tự nhiên.

Mục lục: Chương 1 : Con là món quà trời cho Chương 2 : Cha mẹ là bác sĩ tốt nhất của con Chương 3 : Những đứa trẻ lớn lên trong đau ốm Chương 4 : Để nuôi con cứng cáp, dễ dàng vượt qua bệnh tậtMời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Kim Hyojin Người dịch: Phạm Hồng Nhung Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái Hà Mã Sản phẩm: 8935280902107 Khối lượng: 264.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 15 x 23 cm Ngày phát hành: 12/2018 Số trang: 232

sach nguoi di tim bao

NGƯỜI ĐI TÌM BÃO

Nguoi Di Tim Bao Thong tin tac gia Richard Branson Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Richard Branson duoc biet den la mot ong trum kinh doanh nguoi Anh, noi tieng voi thuong hieu Virgin gom hon 360 cong ty trong moi linh vuc. Ong da viet nhieu cuon sach ve su nghiep va cuoc doi cua chinh minh. Nguoi di tim bao la su tiep noi cua cuon Duong ra bien lon. Xuyen suot cuon sach, chung ta se thay duoc qua trinh thanh lap va phat trien Tap doan Virgin, nhung kho khan cung nhu nhung khung hoang, tham hoa khung khiep tuong chung nhu se pha huy ca su nghiep cua Richard ma ong tung phai doi mat va cach ong xu ly chung, tham chi tan dung chung de nang cao danh tieng va thanh cong cua minh. Khong chi vay, trong cuon sach nay, chung ta con biet duoc ve cuoc song doi thuong cua “ty phu noi loan” Richard Branson, ve nhung thanh vien trong gia dinh ong, ve cach ong tro thanh mot nguoi ong, mot nguoi cha va mot nguoi chong tot hon nhu the nao. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Richard Branson Nguoi dich: Dinh Quang Nha xuat ban: Nxb The gioi Nha phat hanh: Alpha books Ma San pham: 8935251411188 Khoi luong: 880.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 10/10/2019 So trang: 576