Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2

Sách-Tài liệu: Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2 PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Tiểu Ni Tử Người dịch: Đỗ Mai Quyên Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn Nhà phát hành: TTTV Hà NộiTừ khóa chính sách: Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2, nu hon cua quy – tap 2, Tiểu Ni Tử, Đỗ Mai Quyên

sach nu hon cua quy - tap 2

NỤ HÔN CỦA QUỶ – TẬP 2

Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2 Thông tin tác giả Tiểu Ni Tử Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Người ta lại nói: “Bạn thân tựa chân tay, vợ con quần áo mặc” Nhưng rồi người ta cũng nói: “Không ai chỉ huy được trái tim”.

Quách Tiễn Ni, cô gái “sát thủ lạnh lùng” với danh sách 99 nạn nhân của mình đang bị chính con tim của mình làm hại.

Cô cảm kích Lý Tú Triết, vì sự hy sinh của anh chàng mà chấp nhận làm bạn gái, nhưng lại phát hiện ra tình cảm của Kim Thuần Hy với mình một cách tình cờ.

Dấu chỉ kỳ quặc mà anh chàng Bạch mã Hoàng tử bộc lộ trong đêm Valentine ở tập 1 đã bị khám phá, nhưng lại mở ra một mối bòng bong rối như canh hẹ trong tim Tiễn Ni.

Để giải quyết vấn đề, cả ba người sẽ phải làm gì đây? tình bạn và tình yêu sẽ lên tiếng thế nào? Cuối cùng ai sẽ thực sự là nạn nhân thứ 100? Cô, Tú Triết hay là Thuần Hy? Nhưng rồi một nhân vật mới xuất hiện làm đảo lộn tất cả.

Cô bạn cũ của Quách Tiễn Ni, người vốn vẫn luôn tranh chấp với những gì cô có,đã dùng mọi thủ đoạn để xen vào giữa ba người.

Chưa giải quyết xong việc này đã thêm việc khác, và điều nghiêm trọng gì đã xảy ra???.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu Ấn hành 3 tập ‘Nụ hôn của quỷ’ 2 tập đầu bộ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả trẻ Trung Quốc Tiểu Ni Tử vừa được ra mắt.

Tập cuối sẽ đến với độc giả Việt Nam vào tháng 5.

Tiểu Ni Tử được coi là nhà văn trẻ mở đầu cho trào lưu văn học lãng mạn tuổi teen tại Trung Quốc với tác phẩm khởi xướng là bộ sách Nụ hôn của quỷ, xuất bản năm 2004.

Bộ sách là câu chuyện mới lạ, thú vị và lãng mạn của Quách Tiễn Ni – một cô bé vốn coi việc chinh phục nam nhi như trò đùa vô hại và Kim Thuần Hy – một anh chàng “hắc mã hoàng tử” đẹp trai, tài giỏi, giàu có nhưng rất lạnh lùng và…

tàn nhẫn.

Tác phẩm đã được tiêu thụ hơn một triệu bản tại Trung Quốc.

Nụ hôn của quỷ không có những tình huống gay cấn, ly kỳ nghẹt thở, nhưng lại mang đến một không khí lãng mạn với bao điều tốt đẹp, gần gũi với cuộc sống hàng ngày.

Không chỉ có tình yêu, truyện còn đề cập đến tình cảm gia đình, bè bạn với nhiều cung bậc vui sướng, đau buồn, hờn giận…

Bộ sách 3 tập do NXB Hội Nhà văn ấn hành.

Thanh Huyền Xem thêm Thu gọn

sach 7 binh phap noi tieng trong lich su trung quoc

7 BINH PHÁP NỔI TIẾNG TRONG LỊCH SỬ TRUNG QUỐC

7 Binh Phap Noi Tieng Trong Lich Su Trung Quoc Thong tin tac gia Nguyen Dinh Nhu Nguyen Dinh Nhu Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Day la tap sach noi ve Vo Kinh That Thu – mot bo binh thu gom 7 cuon duoc coi la kinh dien, tuyen lua tu hang tram truoc tac quan su cua Trung Quoc xuat hien tu thoi Xuan Thu den Duong, Tong. Noi dung bo binh thu tong ket kinh nghiem tu hang tram cuoc chien tranh dien ra trong khoang 1.500 nam o Trung Quoc, bao gom cac quan niem, chien luoc, chien dich, chien thuat trong cac cuoc chien tranh va cac hinh thuc cua chien tranh… Vo Kinh That Thu la mot pho sach tuong doi hoan chinh ve hoc thuat chien tranh va quan su trong thoi dai su dung binh khi lanh, co gia tri tham khao ve nhieu mat. Thong tin chi tiet Tac gia: Nguyen Dinh Nhu Nha xuat ban: Nxb Van hoa Thong tin Nha phat hanh: Thang Long Khoi luong: 330.00 gam Kich thuoc: 13×19 cm Ngay phat hanh: 06/2005 So trang: 400