Nói Với Tuổi Hai Mươi (Tái Bản)

Nói Với Tuổi Hai Mươi (Tái Bản) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách tư duy – Kỹ năng sống Công ty phát hành Phương Nam Book Ngày xuất bản 11-2019 Kích thước 20 x 20 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 186

nói với tuổi hai mươi (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Nói Với Tuổi Hai Mươi (Tái Bản)

Nói Với Tuổi Hai Mươi Thắm thiết và sâu đậm, Nói với tuổi hai mươi tựa như những lời tâm tình nhẹ nhàng gieo vào lòng độc giả.

Chọn lối viết tự sự, Thiền sư Thích Nhất Hạnh mang đến cho bạn đọc một cảm giác ấm áp, chân thành nhưng cũng không kém phần mãnh liệt, sâu sắc.

Những lời chia sẻ của Thiền Sư thấm sâu vào lòng những người trẻ tuổi, khơi gợi những ước mơ hoài bão, khơi dậy sức sống dạt dào trong trái tim của họ, làm bừng cháy những yêu thương.

Nói với tuổi hai mươi tìm thấy điểm đồng điệu trong lời thơ của Tố Hữu: “20 tuổi hồn quay trong gió bão/ gân đang xanh và thớ thịt căng da”, và sức trẻ đó phải được tỏa sáng trong tình yêu và trách nhiệm với đất nước, trong lý tưởng và khát vọng, trong tình yêu và cuộc sống của mình.

Đọc Nói với tuổi hai mươi để thấy rằng cuộc đời vô cùng cao quý và tươi đẹp, và các bạn trẻ, hãy sống sao cho khỏi sống hoài, sống phí, để sức trẻ căng tràn của các bạn sẽ hữu ích cho cuộc đời, cho thế gian và nhân loại.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF nói với tuổi hai mươi (tái bản)

Ảnh trang sau sách Nói Với Tuổi Hai Mươi (Tái Bản)

nông nghiệp xanh, bền vững - an toàn, vệ sinh lao động trong sản xuất nông nghiệp PDF EPUB EBOOK

Anh sách Nông Nghiệp Xanh, Bền Vững – An Toàn, Vệ Sinh Lao Động Trong Sản Xuất Nông Nghiệp

Nội dung cuốn sách cung cấp kiến thức chung về an toàn, vệ sinh lao động trong sản xuất nông nghiệp; hướng dẫn các biện pháp bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động trong sử dụng máy nông nghiệp, sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật và trong trang trại; phổ biến một số quy định của Luật An toàn, vệ sinh lao động.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF nông nghiệp xanh, bền vững - an toàn, vệ sinh lao động trong sản xuất nông nghiệp

Ảnh trang sau sách Nông Nghiệp Xanh, Bền Vững – An Toàn, Vệ Sinh Lao Động Trong Sản Xuất Nông Nghiệp