Nội Tình Của Ngoại Tình

Sách-Tài liệu: Nội Tình Của Ngoại Tình PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Esther Perel Người dịch: Trung Uyên Người dịch: Nhã Thư Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ Nhà phát hành: Saigon BooksTừ khóa chính sách: Nội Tình Của Ngoại Tình, noi tinh cua ngoai tinh, Esther Perel, Trung Uyên, Nhã Thư

sach noi tinh cua ngoai tinh

NỘI TÌNH CỦA NGOẠI TÌNH

Nội Tình Của Ngoại Tình Thông tin tác giả Esther Perel Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nội tình của ngoại tình không hẳn là một quyển sách chỉ nói về sự phản bội trong tình cảm.

Một mối quan hệ bất chính dạy chúng ta rất nhiều thứ về hôn nhân – những gì chúng ta kỳ vọng, những gì chúng ta mong muốn, những gì chúng cảm thấy mình xứng đáng phải có.

Các mối quan hệ bất chính đưa ra một khung cửa độc nhất để nhìn vào thái độ cá nhân lẫn thái độ văn hóa mà chúng ta có về tình yêu, dục vọng và cam kết tình cảm.

Thông qua việc xem xét và đánh giá tình yêu vụng trộm dưới nhiều góc độ khác nhau, tôi mong các bạn độc giả cùng tham gia khám phá về các mối quan hệ hiện đại trong rất nhiều biến thể khác nhau của nó với sự chân thành, sáng suốt và cả tranh cãi.

Ngày nay một cuộc đối thoại về các mối quan hệ bất chính dễ mang tính chia cắt, phán xét, và có lối suy nghĩ thiển cận.

Xét dưới góc một nền văn hóa, chúng ta chưa khi nào cởi mở về tình dục hơn ngày nay, nhưng sự bội bạc vẫn còn chìm khuất đằng sau một đám mây của sự hổ thẹn và giấu giếm.

Tôi hy vọng quyển sách này sẽ giúp xua đi sự im lặng ấy và mở ra một lối suy nghĩ và diễn đạt mới mẻ cho một trong những điều xưa cổ nhất trong cuộc sống của con người.

Rất nhiều người đã viết ra cách ngăn ngừa và chữa lành sau khi sự đã xảy ra; nhưng ít ai viết về ý nghĩa và động cơ của các mối quan hệ bất chính.

Càng ít hơn nữa những người nói về những điều mà chúng ta có thể học được từ các mối quan hệ và làm thế nào để kiến thức ấy có thể biến đổi và hoàn thiện các mối quan hệ của chúng ta.

Trong quá trình hành nghề tâm lý trị liệu của mình, suốt sáu năm qua tôi vẫn luôn tập trung vào những cặp đang giải quyết việc bị phản bội.

Thông qua họ, tôi đã đo lường những tầng sâu của chủ đề này.

Vì đã gặp mặt họ khi đi cùng với nhau hoặc khi đi một mình, tôi đã thu được một cái nhìn khác lạ về trải nghiệm của người lầm lạc, chứ không chỉ niềm đau của người bị phản bội.

Các mối quan hệ ngoài luồng thì luôn bí mật, và quyển sách này chứa nhiều bí mật.

– Esther PerelMời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Esther Perel Người dịch: Trung Uyên , Nhã Thư Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ Nhà phát hành: Saigon Books Mã Sản phẩm: 8935278603382 Khối lượng: 506.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14 x 20.5 cm Ngày phát hành: 06/03/2019 Số trang: 428

sach tu dien hoa hoc & cong nghe hoa hoc anh - anh - viet

TỪ ĐIỂN HOÁ HỌC & CÔNG NGHỆ HOÁ HỌC ANH – ANH – VIỆT

Tu Dien Hoa Hoc & Cong Nghe Hoa Hoc Anh – Anh – Viet Thong tin tac gia Le Ngoc Le Ngoc Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Phuong Lan Phuong Lan Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Ngay nay, voi su phat trien nhanh chong cua khoa hoc cong nghe, con nguoi co nhu cau manh me bo sung von tri thuc khoa hoc cua minh, May thay, tai lieu ve cac khoa hoc chuyen nganh lai rat phong phu trong cac nguon tai lieu tham khao tieng nuoc ngoai. Chinh vi ly do do, chung toi bien soan cuon Tu dien Hoa hoc va Cong nghe Hoa hoc Anh – Anh – viet nay nham dap ung nhu cau cua qui doc gia can cho viec hoc tap, tra cuu tai lieu tieng Anh chuyen nganh hoa hoc Thong tin chi tiet Tac gia: Le Ngoc , Phuong Lan Nha xuat ban: Nxb Giao thong van tai Nha phat hanh: Nhan Van Ma San pham: 8935072804299 Khoi luong: 990.00 gam Dinh dang: Bia cung Kich thuoc: 16×24 cm Ngay phat hanh: 07/2005 So trang: 702