Nổi Loạn Tuổi Teen

Sách-Tài liệu: Nổi Loạn Tuổi Teen PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Richard L.Travis Người dịch: Mẹ Ong Bông Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái HàTừ khóa chính sách: Nổi Loạn Tuổi Teen, noi loan tuoi teen, Richard L.Travis, Mẹ Ong Bông

sach noi loan tuoi teen

NỔI LOẠN TUỔI TEEN

Nổi Loạn Tuổi Teen Thông tin tác giả Richard L.Travis Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Sự tức giận của trẻ em thường là một cảm xúc đáng lo ngại và có thể để lại những hậu quả lâu dài.

Thông thường, cha mẹ luôn cảm thấy mù mờ và bối rối về căn nguyên gây ra hành vi tức giận của con mình, cũng như không biết nên giải quyết nó như thế nào.

Giống như mọi vấn đề khác xảy ra trong thời thơ ấu, việc ngay lập tức xác định cơn giận của trẻ là rất quan trọng.

Cha mẹ cần phản ứng nhanh chóng nhằm thấu hiểu và giải tỏa cảm giác tức giận này của trẻ; nếu không, theo thời gian, cơn giận có thể khiến trẻ mắc các chứng bệnh tâm thần hoặc các bệnh mãn tính khác, như trầm cảm hoặc chứng lo âu.

Cơn giận của trẻ em có thể là một triệu chứng lâm sàng và thường xuất hiện nhiều nhất ở những trẻ được chẩn đoán mắc chứng rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD), rối loạn cảm xúc lưỡng cực và rối loạn thách thức chống đối.

Trẻ em ở độ tuổi tiền tiểu học, trẻ từ 5 đến 12 tuổi và trẻ từ 13 đến 17 tuổi sẽ bộc lộ hành vi tức giận theo những cách khác nhau.

Vì trẻ vị thành niên đã phát triển kỹ năng ngôn ngữ và các kỹ năng vận động tinh – thô khác, nên các em thể hiện sự tức giận của mình khác với trẻ ở các nhóm tuổi còn lại.

Sự tức giận của các em có thể được bộc lộ thông qua các hành động có tính chất nghiêm trọng hơn như lạm dụng chất gây nghiện, hành xử sai trái, tấn công, đe dọa bằng lời nói và có hành vi tình dục không đúng đắn.

Không phải cơn giận nào cũng là cơn giận “bệnh lý”.

Khi là cha mẹ, bạn luôn muốn giúp con mình hoàn thiện cơ chế ứng phó để có thể kiểm soát được cơn giận của bản thân.

Cha mẹ nên được trang bị kiến thức đầy đủ về sự tức giận của trẻ trong thời thơ ấu, để họ có thể chăm sóc và giúp đỡ con mình tốt nhất có thể.

Họ cần phải có hiểu biết về cơ chế diễn ra sự tức giận trong cơ thể của trẻ, nguyên nhân và những yếu tố thúc đẩy cơn giận đó, cũng như cách phân biệt cơn giận bình thường và cơn giận mất kiểm soát.

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho họ những thông tin cần thiết để họ hiểu biết đầy đủ hơn và đưa ra những quyết định thấu đáo hơn khi đối phó với sự tức giận của trẻ.

Cuốn sách Nổi Loạn Tuổi Teen cung cấp cho các bậc phụ huynh những công cụ để họ có thể giúp con mình tự nhận ra cảm xúc tức giận của bản thân rồi bày tỏ hoặc giải phóng nó theo cách thích hợp.

Có nhiều cách để giải tỏa cảm xúc tức giận, chẳng hạn như tập thể dục, hít thở, viết thư bày tỏ cơn giận, giãn cơ, và thậm chí “chỉnh lại” căn nguyên gây ra sự giận dữ với lý do dễ dàng chấp nhận hơn.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Richard L.Travis Người dịch: Mẹ Ong Bông Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái Hà Mã Sản phẩm: 8935280903319 Khối lượng: 176.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 19 cm Ngày phát hành: 18/07/2019 Số trang: 148 Nhận xét từ khách hàng Bởi trần bảo yến 18/07/2019 09:50:08 Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (0 – người đánh giá) 0,0 5 ★ 0 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach nho giao o gia dinh

NHO GIÁO Ở GIA ĐỊNH

Nho Giao O Gia Dinh Thong tin tac gia Cao Tu Thanh Cao Tu Thanh Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Muc luc: Nho giao o Gia Dinh Nho Giao trong tien trinh van hoa – xa hoi Viet Nam the ky XVIII – XX Giai doan tu khi hinh thanh den 1802 Thoi ky Dang Trong Thoi ky 1778 – 1802 Giai doan 1802 – 1862 Giai doan 1862 – 1945 Thoi ky 1862 -1887 Thoi ky 1888 – 1919 Nhung dau vet Nho giao trong xa hoi nam Ky thoi ky 1920 – 1945 Mot so dac diem cua Nho giao o Gia Dinh Moi ban don doc Thong tin chi tiet Tac gia: Cao Tu Thanh Nha xuat ban: Nxb Van Hoa Sai Gon Nha phat hanh: Fahasa Ma San pham: 893521030004 Khoi luong: 520.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 01/2010 So trang: 464