Nơi Ấy Là Bây Giờ Và Ở Đây

Sách-Tài liệu: Nơi Ấy Là Bây Giờ Và Ở Đây PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Zon Kabat-Zinn Người dịch: Nguyễn Duy Nhiên Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: DOMINOTừ khóa chính sách: Nơi Ấy Là Bây Giờ Và Ở Đây, noi ay la bay gio va o day, Zon Kabat-Zinn, Nguyễn Duy Nhiên

sach noi ay la bay gio va o day

NƠI ẤY LÀ BÂY GIỜ VÀ Ở ĐÂY

Nơi Ấy Là Bây Giờ Và Ở Đây Thông tin tác giả Zon Kabat-Zinn Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nơi ấy là bây giờ và ở đây là cuốn sách về thiền tập bán chạy nhất tại Mỹ, chỉ riêng bản tiếng Anh đã bán được hơn 1 triệu bản.

Xuất bản lần đầu năm 1994, cuốn sách vẫn đang tiếp tục làm biến đổi cuộc sống của hàng trâm ngìn người và luôn là lựa chọn số 1 của đọc giả.

Qua cuốn sách giản dị nơi ấy là bây giờ và ở đây, tiến sĩ Kabat-Zinn đã đem thiền tập chánh niệm – một phương pháp tu tập cổ truyền trong đạo Phật – đến với hàng nghìn độc giả.

Nhờ chánh niệm, mỗi người sẽ nhận thấy từng giây phút trôi qua trong đời đều là một viên ngọc báu.

Học cách nắm bắt và sống trọn vẹn trong hiện tại, ta có thể giải toả ưu phiền, sống thanh thản và làm cuộc sống trở nên phong phú hơn.

Bằng văn phong hài hước mà ấm áp, giàu cảm xúc, cuốn sách Nơi ấy là bây giờ và ở đây kết hợp các bài thơ, câu chuyện đời thường và các quan sát khoa học với những hướng dẫn cụ thể, dễ áp dụng nhằm gọi cảm hứng cho một lối sống mới, lối sống tỉnh thực.

Bạn biết không, nói cho cùng, bất cứ nơi nào bạn đến cũng sẽ chỉ là bây giờ và ở đây mà thôi.

Trong giờ phút này, dù bạn đang bận bịu với những vấn đề gì, thì chúng cũng là những việc mà bạn đã bận bịu trong quá khứ.

Những gì bạn đang suy nghĩ ngay bây giờ là những gì đang ở trong tâm bạn.

Việc gì đã xảy ra thì cũng đã xảy ra rồi.

Quan trọng là ta sẽ xử sự với chúng như thế nào.

Nói cách khác, “Bây giờ sao đây?” Dù muốn hay không, ta chỉ có mỗi giây phút hiện tại này để sống mà thôi.

Tuy vậy, ta lại cứ sống trong quên lãng, không nhớ rằng mình đang ở nơi đây, nơi mà ta đang có mặt và đang sống trong hoàn cảnh mà ta đã có.

Trong mỗi giây phút, chúng ta bắt gặp mình đứng trước một ngã tư đường của bây giờ và ở đây.

Nhưng khi đám mây mờ của sự quên lãng che phủ giây phút hiện tại, chúng ta bị lạc lối.

Lúc ấy, “bây giờ và ở đây” thật sự trở thành một vấn đề.

Quyển sách này mở những cánh cửa đơn sơ để ta bước vào và tiếp xúc với bản chất của Thiền tập chánh niệm cũng như những ứng dụng cụ thể của nó.

Nó đặc biệt giúp ích cho những ai cảm thấy không thích hợp với những chương trình được ấn định sẳn, không thích bị trực tiếp hướng dẫn, nhưng tò mò muốn tìm hiểu về chánh niệm và ứng dụng của nó.

Đồng thời quyển sách này cũng dành cho những người đã và đang thực tập thiền quán muốn mở rộng, đào sâu và củng cố ước vọng sống một cuộc đời tỉnh thực và mình triết.

Mục lục: Lời mở Sự nhiệm mầu của giây phút hiện tại Trái tim của sự tu tập Tinh thần chánh niệm Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Zon Kabat-Zinn Người dịch: Nguyễn Duy Nhiên Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: DOMINO Mã Sản phẩm: 8936038600085 Khối lượng: 330.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5×20.5 cm Ngày phát hành: 12/2008 Số trang: 268

sach sai gon dat lanh chim dau - tap 2

SÀI GÒN ĐẤT LÀNH CHIM ĐẬU – TẬP 2

Sai Gon Dat Lanh Chim Dau – Tap 2 Thong tin tac gia Phan Hoang Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Dat va nguoi Sai Gon la niem cam hung khong bao gio can cho gioi cam but kham pha, nghien cuu, sang tao. Cam hung ngay tu dia danh Sai Gon. Cam hung sau tham nhung dia tang van hoa. Cam hung tu nhung di tich, thang canh, hem pho cho toi moi truong song thuan loi va co suc cam hoa ky la dong nguoi nhap xu qua cac the he de tap nen tinh cach rieng, duc tinh rieng nguoi Sai Gon… Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Phan Hoang Nha xuat ban: Nxb Tong hop TP.HCM Nha phat hanh: NXBTH TPHCM Ma San pham: 9786045870914 Khoi luong: 352.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 19 cm Ngay phat hanh: 03/2018 So trang: 340