Nơi Anh Định Bỏ Lại Em

Sách-Tài liệu: Nơi Anh Định Bỏ Lại Em PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Jonathan Tropper Người dịch: Trần Lam Giang Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Nhã NamTừ khóa chính sách: Nơi Anh Định Bỏ Lại Em, noi anh dinh bo lai emNơi Anh Định Bỏ Lại Em, tiểu thuyết tình yêu, hôn nhân gia đình, Jonathan Tropper, Trần Lam Giang

sach noi anh dinh bo lai em

NƠI ANH ĐỊNH BỎ LẠI EM

Nơi Anh Định Bỏ Lại Em Thông tin tác giả Jonathan Tropper Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nơi Anh Định Bỏ Lại Em là cuốn tiểu thuyết về tình yêu, hôn nhân, gia đình và những ràng buộc mãn đời, một cuốn sách thú vị về phái mạnh – dục vọng, thịnh nộ và cả ngọt ngào.

“Đường đời thật rộng lớn, nhưng chệch một ly thôi là có thể tiêu.” Người ta không bao giờ biết khi nào sẽ là lần cuối cùng được gặp cha mình, được hôn vợ mình, được chơi với em trai mình, nhưng bao giờ cũng có lần cuối cùng.

Nếu có thể nhớ mọi lần cuối cùng, người ta sẽ không bao giờ nguôi thương tiếc.

Cái chết của người cha đánh dấu lần đầu tiên sau nhiều năm bốn anh chị em nhà Foxman – những người vì không muốn nhìn mặt nhau, đã phiêu dạt tứ phương – trở về đoàn tụ.

Giờ đây đều bầm dập, rã rời vì cuộc đời – tình yêu lỡ dở, hôn nhân trắc trở, sự nghiệp đổ vỡ – họ buộc phải quay lại ngôi nhà thời thơ ấu, dành bảy ngày đêm bên cạnh nhau để tang.

Tuần lễ nhanh chóng vuột khỏi tầm kiểm soát khi những mối hận hằn sau từ từ lộ ra, những bí mật được tiết lộ và bao đam mê xưa được đánh thức.

Nơi Anh Định Bỏ Lại Em được đánh giá là tác phẩm hay nhất của Jonathan Tropper, cuốn tiểu thuyết về tình yêu, hôn nhân, gia đình cà những ràng buộc mãn đời – cho dù chúng ta có thích hay không.

Tropper hài hước dữ dội, nhưng điều nâng tầm ông lên trở thành một nhà văn tuyệt vời chính là khả năng cân bằng giữa lố lang và cảm động, đồng thời khơi dậy hi vọng sau những sai lầm.

Nhân vật của ông đã thực sự ở lại rất lâu sau khi cuốn sách kết thúc.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Jonathan Tropper Người dịch: Trần Lam Giang Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Nhã Nam Mã Sản phẩm: 8935235214156 Khối lượng: 550.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14 x 20.5 cm Ngày phát hành: 10/2017 Số trang: 476

sach 99 bài tho hay dành cho bé

99 BÀI THƠ HAY DÀNH CHO BÉ

99 Bài Tho Hay Dành Cho Bé Thong tin tac gia Tran Hong Tháng Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia 99 Bài Tho Hay Dành Cho Bé Nhà Tho – nhà van Tran Hong Tháng, sinh nam 194 tại Long Mỹ (Càn Tho). Ong là mọt trong nhũng cay bút nỏi tiéng, duọc nhièu nguòi ua thích, nhát à dọc giả vùng dòng bàng song Củu Long. 99 Bài Tho Hay Dành Cho Bé tạp họp nhũng bài tho dạc sác nhát của nhà tho – nhà van Tràn Hòng Tháng, vẽ nen mọt khung tròi dày hoa, gió, trang, sao và náng ám của các bé. Khong chỉ nói vè cảnh vạt và con nguòi gàn gũi xung quanh các bé, nhà tho còn gủi gám qua vàn tho ngán gọn, dẽ hiẻu của mình nhũng bài học vè cách sóng, cách úng xủ…dẻ các bé luon là nhũng con ngoan trò giỏi trong mát cha mẹ, thà co và mọi nguòi. Mòi bạn dón dọc. Thong tin chi tiet Tac gia: Tran Hong Tháng Nha xuat ban: NXB Van hoa – Van nghe Nha phat hanh: NXB Van Hoa Van Nghe Ma San pham: 9786046803898 Khoi luong: 132.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 12 x 19 cm Ngay phat hanh: 06/2013 So trang: 112