Những Yếu Tố Quyết Định Thành Bại Của Nhà Lãnh Đạo – Tập 3: Uy Tín, Phương Pháp Và Quyết Đoán Của Người Lãnh Đạo

Sách-Tài liệu: Những Yếu Tố Quyết Định Thành Bại Của Nhà Lãnh Đạo – Tập 3: Uy Tín, Phương Pháp Và Quyết Đoán Của Người Lãnh Đạo PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Phùng Thị Thanh Hà Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thăng LongTừ khóa chính sách: Những Yếu Tố Quyết Định Thành Bại Của Nhà Lãnh Đạo – Tập 3: Uy Tín, Phương Pháp Và Quyết Đoán Của Người Lãnh Đạo, nhung yeu to quyet dinh thanh bai cua nha lanh dao – tap 3 uy tin phuong phap va quyet doan cua nguoi lanh dao, Phùng Thị Thanh Hà

sach nhung yeu to quyet dinh thanh bai cua nha lanh dao - tap 3: uy tin, phuong phap va quyet doan cua nguoi lanh dao

NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH BẠI CỦA NHÀ LÃNH ĐẠO – TẬP 3: UY TÍN, PHƯƠNG PHÁP VÀ QUYẾT ĐOÁN CỦA NGƯỜI LÃNH ĐẠO

Những Yếu Tố Quyết Định Thành Bại Của Nhà Lãnh Đạo – Tập 3: Uy Tín, Phương Pháp Và Quyết Đoán Của Người Lãnh Đạo Thông tin tác giả Phùng Thị Thanh Hà Phùng Thị Thanh Hà Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Những Yếu Tố Quyết Định Thành Bại Của Nhà Lãnh Đạo – Tập 3: Uy Tín, Phương Pháp Và Quyết Đoán Của Người Lãnh Đạo: Doanh nghiệp hiện đại luôn coi sức cạnh tranh là yếu tố quan trọng để giành thắng lợi.

Có rất nhiều nhân tố để đánh giá mức độ mạnh yếu của sức cạnh tranh, nhưng yếu tố đứng đầu chính là vai trò của người lãnh đạo doanh nghiệp.

Người lãnh đạo doanh nghiệp hiện nay có thể làm cho doanh nghiệp trở nên lớn mạnh hay không, được quyết định bởi tố chất của người lãnh đạo, khả năng ra quyết sách và trình độ học thức của anh ta.

Một trong những khả năng chủ yếu nhất chính là phải phát huy năng lực của người lãnh đạo, tức là xem ai có thể ” kết giao được với những người thông minh hơn mình”.

Ai luôn là người cao hơn trong số những người thông minh, thì người ấy sẽ là người có năng lực lãnh đạo nhất, doanh nghiệp của người ấy sẽ ngày càng lớn mạnh.

Mục đích của cuốn sách “Những Yếu Tố Quyết Định Thành Bại Của Nhà Lãnh Đạo” mong muốn đưa ra “phương pháp lãnh đạo” với người lãnh đạo.

Xem qua tựa đề cuốn sách thì có vẻ như là những điều quen thuộc từ lâu, góc độ nào cũng đều được các nhà lãnh đạo thông thuộc và vận dụng thành thạo.

Thật ra thì không phải như vậy, nó giống như một bình rượu lâu năm, càng lâu năm thì mùi vị càng nồng đượm.

Cái gọi là “phương pháp lãnh đạo” bao gồm: thứ nhất là quy tắc lãnh đạo, hai là trí tuệ lãnh đạo, ba là uy thế lãnh đạo, bốn là tranh biện của người lãnh đạo, năm là quan hệ lãnh đạo,sáu là nghệ thuật lãnh đạo, bẩy là uy tín trong lãnh đạo, tám là quyết sách lãnh đạo, chín là phương pháp lãnh đạo, mười là quyền biến lãnh đạo.

Những người lãnh đạo luôn theo đuổi khoa học lãnh đạo, khi lĩnh hội được sau sắc 10 “phương pháp lãnh đạo” này thì trình độ lãnh đạo chắc chắn sẽ được nâng cao.

Hy vọng cuốn sách này sẽ là trợ thủ đắc lực, là cẩm nang của những nhà lãnh đạo sáng suốt.

Mục Lục: Lời nói đầu Chương 7: Uy tín trong lãnh đạo 1.

Đáp ứng nhu cầu 2.

Những điều cần phải chú ý khi đưa ra mệnh lệnh 3.

Thực hiện lời hứa Chương 8: Quyết sách lãnh đạo 1.

Đề ra mục tiêu 2.

Mệnh lệnh phải chắc chắn, vững vàng, không thay đổi 3.

Đánh giá dựa vào kiểm tra Chương 9: Phương pháp lãnh đạo 1.

Phương pháp đánh giá tổng thể 2.

Trả lương theo năng lực 3.

Thưởng phạt thoả đáng Chương 10: Quyền biến của người lãnh đạo 1.

Áp cường phù suy 2.

Vừa thật vừa giả 3.

Khống chế thế lực mạnh 4.

Dùng người dựa vào quyền lực 5.

Thắng bằng cách đánh bất ngờ.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Phùng Thị Thanh Hà Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thăng Long Mã Sản phẩm: 8935075908642 Khối lượng: 200.00 gam Kích thước: 14,5×20,5 cm Ngày phát hành: 09/2006 Số trang: 164

sach 100 thac mac cua moi ba me moi sinh con

100 THẮC MẮC CỦA MỌI BÀ MẸ MỚI SINH CON

100 Thac Mac Cua Moi Ba Me Moi Sinh Con Thong tin tac gia Nhieu tac gia Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Su xuat hien cua em be la mot su kien hanh phuc… nhung se nhanh chong duoc tiep noi boi noi lo cua cha me voi biet bao thac mac: * Be cua toi khong chiu ngu mot minh, lam sao day? * Tai sao be khong chiu bu binh? * Be nho nhan thi khi lon co bi nho con khong? * Tiem chung cho be co la bat buoc khong? * Cho be ngoi bo tu luc nao? * Tai sao be mai khong chiu noi? Bang nhung giai dap ro rang, cac bac si nhi, bac si ho san, nha tu van nuoi con bang sua me, nha tam ly nhi khoa… se dong hanh cung cac bac cha me trong the nghiem moi me cua ho trong cuon sach nay. Sach co su hop tac cua Magicmaman, trang web duoc nhieu nguoi xem nhat tai Phap voi hon 4 trieu luot xem moi ngay.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nhieu tac gia Nguoi dich: Nguyen Thi Kim Anh Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 8934974153870 Khoi luong: 286.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14 x 20 cm Ngay phat hanh: 03/2018 So trang: 248