Những Ý Tưởng Khoa Học Công Nghệ Thời Đại 4.0

Những Ý Tưởng Khoa Học Công Nghệ Thời Đại 4.0 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Khoa Học – Kỹ Thuật Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Tri thức Văn Hóa Sách Việt Nam Ngày xuất bản 04-2020 Dịch Giả Trần Giang Sơn Loại bìa Bìa mềm Số trang 304

những ý tưởng khoa học công nghệ thời đại 4.0 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Những Ý Tưởng Khoa Học Công Nghệ Thời Đại 4.0

Những Ý Tưởng Khoa Học Công Nghệ Thời Đại 4.0 Cuốn sách Những Ý Tưởng Khoa Học Công Nghệ Thời Đại 4.0 giới thiệu công cuộc khám phá vũ trụ không ngừng nghỉ của con người; Khám phá bí ẩn của trái đất, từ lục địa đến biển sâu; Những nghiên cứu khoa học – Thành tựu toán học xuất sắc; Hạnh phúc-Động lực khám phá tương lai; Phương pháp tiếp cận thích hợp để nhìn thấy ánh sáng khoa học; “Phép thuật mới” trong tương tác giữa người và máy tính; Thiết kế làm thay đổi thế giới… Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF những ý tưởng khoa học công nghệ thời đại 4.0

Ảnh trang sau sách Những Ý Tưởng Khoa Học Công Nghệ Thời Đại 4.0

nhượng quyền kinh doanh - con đường ngắn nhất ra biển lớn PDF EPUB EBOOK

Anh sách Nhượng Quyền Kinh Doanh – Con Đường Ngắn Nhất Ra Biển Lớn

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bán lẻ, lĩnh vực nhượng quyền kinh doanh cũng đang bước vào cuộc đua để giành thị phần.

Hàng loạt cửa hàng thời trang, ẩm thực và tiêu dùng đã mọc lên như nấm sau mưa từ việc nhượng quyền.

Thế nhưng không phải chủ thương hiệu được nhượng quyền nào cũng có thể hiểu cặn kẽ các vấn đề có liên quan đến thương hiệu, địa bàn, bên bán và bên mua nhượng quyền,… bởi xét cho cùng, kinh doanh nhượng quyền vẫn còn là một ngành công nghiệp mới mẻ ở Việt Nam.

Nếu cần một tài liệu về nhượng quyền kinh doanh đầy đủ nhất, chi tiết nhất, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cuốn Nhượng quyền kinh doanh – Con đường ngắn nhất ra biển lớn.

Trong cuốn sách này, tác giả Carl Reader đã vẽ ra từng đường đi nước bước để bạn có thể thực hiện một nhượng quyền thành công, cũng như đưa ra lời khuyên và quan điểm của cả bên bán và bên mua nhượng quyền, giúp người đọc có được cái nhìn đa chiều và chuyên sâu về lĩnh vực.

Từng bài học và quy trình lại được thiết kế và trình bày một cách dễ hiểu thành từng ý nhỏ, giúp độc giả có thể đọc sâu và hiểu nhanh, nắm vững được thông tin.

Sẽ không quá lời khi nói đây thực sự là cuốn sách phải-đọc cho những ai thật sự muốn dành tâm sức và thời gian để kinh doanh hiệu quả, hướng ra thị trường thế giới rộng lớn.

Về tác giả: Carl Reader là chủ một doanh nghiệp địa phương quy mô lớn sở hữu hai giải thưởng: Doanh nghiệp Độc lập của Nam (phía Tây Nam) trong lễ trao giải Kế toán Anh (British Accountancy Awards) và Doanh nghiệp cỡ trung có tính cách tân nhất của Năm do 2020 Group trao tặng.

Ông còn là thành viên nhóm tài trợ cho tổ chức Fredericks Foundation và là ủy viên của Hiệp hội Nhượng quyền Anh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF nhượng quyền kinh doanh - con đường ngắn nhất ra biển lớn

Ảnh trang sau sách Nhượng Quyền Kinh Doanh – Con Đường Ngắn Nhất Ra Biển Lớn