Những Vị Cứu Trợ Vô Hình

Sách-Tài liệu: Những Vị Cứu Trợ Vô Hình PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: C.W. Leadbeater Người dịch: Tô Hiệp & Nhóm Krotona Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Nhà sách Hoa SenTừ khóa chính sách: Những Vị Cứu Trợ Vô Hình, nhung vi cuu tro vo hinhNhững Vị Cứu Trợ Vô Hình, sách tôn giáo, C.W. Leadbeater, C.W. Leadbeater, Tô Hiệp & Nhóm Krotona

sach nhung vi cuu tro vo hinh

NHỮNG VỊ CỨU TRỢ VÔ HÌNH

Những Vị Cứu Trợ Vô Hình Thông tin tác giả C.W.

Leadbeater Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Những Vị Cứu Trợ Vô Hình diễn tả một số công việc của những vị cứu trợ vô hình, trong đó có nhiều hoạt động của những đoàn viên trong nhóm cứu trợ được sự hướng dẫn trực tiếp của ngài.

Về tiểu sử và những hoạt động rất tích cực và hữu ích cho sự tiến hóa nhân loại của đức Giám Mục C.W.

Leadbeater đã có nhiều sách vở đề cập đến.

Nơi đây, chúng tôi chỉ nói sơ lược giai đoạn sau khi ngài được Chân Sư Kuthumi và Chân Sư Djwal Kul trực tiếp hướng dẫn để phát triển những năng lực siêu nhiên.

Ngài đã sử dụng những khả năng ấy để quan sát, nghiên cứu những cõi mà người bình thường xem như là vô hình.

Ngài cũng đã hợp tác chặt chẽ với bà Annie Besant, hội trưởng Hội Thông Thiên Học trong công việc nghiên cứu về những hiện tượng và những thực thể ở những cảnh (subplanes) từ thấp lên cao của cõi trung giới (astral plane) và những cõi cao hơn.

Trong phạm vi quyển sách nhỏ nầy, ngài diễn tả một số công việc của những vị cứu trợ vô hình, trong đó có nhiều hoạt động của những đoàn viên trong nhóm cứu trợ được sự hướng dẫn trực tiếp của ngài.

Ngoài những mẩu chuyện ngắn về công việc cứu trợ, chúng ta cũng tìm thấy trong sách, một cách tổng quát, những giáo lý cao siêu dẫn dắt con người tiến lên những nấc thang thánh thiện.

Hiện nay có rất nhiều tài liệu, sách vở và phim ảnh đề cập về cõi trung giới, nhưng chúng tôi thiết nghĩ, những tài liệu do đức Leadbeater để lại rất quí báu và đáng tin cậy để chúng ta nghiêm chỉnh học hỏi, nghiên cứu cõi trung giới, nơi mà tất cả chúng ta không sớm thì muộn cũng đều sẽ phải đến.

Mong rằng quyển sách nầy sẽ mang lại lợi ích cho độc giả trong công việc tìm hiểu Minh Triết Thiêng Liêng nói chung và cõi trung giới nói riêng.

Tô Hiệp và nhóm dịch thuật KrotonaMời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: C.W.

Leadbeater Người dịch: Tô Hiệp & Nhóm Krotona Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Nhà sách Hoa Sen Mã Sản phẩm: 9999900010923 Khối lượng: 220.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 19 cm Ngày phát hành: 12/2009 Số trang: 174

sach chuan bi cho be vao lop 1 - tap to so

CHUẨN BỊ CHO BÉ VÀO LỚP 1 – TẬP TÔ SỐ

Chuan Bi Cho Be Vao Lop 1 – Tap To So Thong tin tac gia Minh Ha Minh Ha Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Bo Tap to Chuan Bi Cho Be Vao Lop Mot duoc bien soan nham phuc vu cac em hoc sinh mau giao va lop mot, bac tieu hoc. Bo tap to nay dong thoi cung la tai lieu tham khao bo ich cho cac giao vien va phu huynh khi huong dan cac em hoc o lop, o nha. Bo sach duoc bien soan theo chuong trinh: Cham soc giao duc tre mau giao 5-6 tuoi, chuong trinh 26 tuan, chuong trinh 36 buoi trong nha truong mau giao cua Bo Giao Duc Va Dao Tao. O moi bai, tac gia bien soan duoi hinh thuc choi ma hoc, hoc ma choi.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Minh Ha Nha xuat ban: Nxb My thuat Nha phat hanh: Tan Viet Ma San pham: 8935210202840 Khoi luong: 66.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 17 x 24 cm Ngay phat hanh: 03/2019 So trang: 24