Những Vấn Đề Chính Yếu Trong Lịch Sử Nam Bộ Kháng Chiến (1945 – 1975)

Những Vấn Đề Chính Yếu Trong Lịch Sử Nam Bộ Kháng Chiến (1945 – 1975) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Lịch sử thể loại Lịch Sử Việt Nam Công ty phát hành NXB Chính Trị Quốc Gia Ngày xuất bản 09-2012 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa cứng Số trang 1319

những vấn đề chính yếu trong lịch sử nam bộ kháng chiến (1945 - 1975) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Những Vấn Đề Chính Yếu Trong Lịch Sử Nam Bộ Kháng Chiến (1945 – 1975)

Những Vấn Đề Chính Yếu Trong Lịch Sử Nam Bộ Kháng Chiến (1945 – 1975) Cuốn sách là công trình khoa học cấp nhà nước đã tái hiện trung thực, khách quan lịch sử hào hùng của quân và dân ta trên chiến trường Nam Bộ qua hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

Sách gồm 9 chuyên đề, bao gồm: 1.

Vai trò lịch sử của giai cấp nông dân và vấn đề ruộng đất, nông thôn trong lịch sử kháng chiến Nam Bộ 2.

Phong trào cách mạng ở đô thị Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định và các thành thị miền Nam (1945 – 1975) 3.

Những sáng tạo về xây dựng lực lượng vũ trang và đấu tranh vũ trang trên chiến trường Nam Bộ trong chiến tranh giải phóng (1945 – 1975) 4.

Phong trào kháng chiến cả đồng bào dân tộc ở Nam Bộ 5.

Hoạt động yêu nước của đồng bào các tôn giáo ở Nam Bộ rtong kháng chiến cứu nước (1945 – 1975) 6.

Phụ nữ Nam Bộ trong kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ 7.

Những vấn đề kinh tế – tài chính trong lịch sử kháng chiến ở Nam Bộ 8.

Mặt trận văn hóa – báo chí – văn nghệ 9.

Nhà tù thực dân – đế quốc và cuộc đấu tranh cách mạng của tù chính trị và tù binh Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

những viên kim cương trong hóa học PDF EPUB EBOOK

Anh sách Những Viên Kim Cương Trong Hóa Học

Những Viên Kim Cương Trong Hóa Học Để đáp ứng nhu cầu tra cứu, dạy và học hoá học của giáo viên, học sinh, sinh viên và những ai đang quan tâm đến kiến thức hoá học phổ thông, chúng tôi biên soạn cuốn sách “Những viên kim cương trong hoá học”.

Nội dung cuốn sách tham khảo được biên soạn dưới dạng những vấn đề chọn lọc, hiện đại và cập nhật về hoá học phổ thông mà tác giả Cao Cự Giác đã dành hàng chục năm sưu tầm, nghiên cứu từ những nguồn tư liệu có uy tín trong và ngoài nước.

Tác giả xin được bày tỏ lòng tri ân tới những người đã làm nên Những viên kim cương trong hoá học.

Không phải là tất cả, nhưng những gì trong Những viên kim cương trong hoá học sẽ là người bạn đồng hành với các em học sinh, khám phá kho tàng tri thức hoá học phổ thông từ lí thuyết đến ứng dụng giải bài tập.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF những viên kim cương trong hóa học

Ảnh trang sau sách Những Viên Kim Cương Trong Hóa Học